Cartitas

Endurvinnt frá einmana nætur mínar í Gvatemala, núna þegar ég ætla að fara þarna, skil ég eitthvað fyrir þig til að skemmta þér.

Ég veit, það fyllir ekki þráhyggja með tækni ... en það er til.

ég sakna þínHún var sætur stelpa með svörtu augu og beinan hárið á axlirnar, forréttinda ættingja starfsmanna í heimavistarskóla þar sem ég gerði þessi ár, sem bjó í aðstöðu með algeru frelsi; Hann gæti verið í ríkissjóð, þar Elisa gjaldkeri, eftir Nubia gift Elvir og hvarf frá þorpinu kortinu, gæti líka verið í matsal, eftir Doña Gladis fór, borða eins og innri, fara til dómstóla á laugardaginn að nóttu og fylgir enn með hópnum af páfagaukum þegar þeir fóru í þorpið, sem var prófessor Nancy.

Pretty augabrúnir, lítil vöxtur, varla í fimmta bekk, kvenlegir hlutar hennar byrjuðu eins og lítill appelsínur, en augu hennar duldu með festingu þeirra sem voru að loitering um girðinguna.

Ég fann alltaf hana þegar ég fór að þvo leirtau í matsal, kannski tók hún viljandi smá að borða, reikna tíma af náttúrulegum feimni mín ekki mæta hóp innri massa. Í stað þess að fara í gegnum verkstæði, fór hún á vettvang bíða eftir henni, án þess að líta upp gæti finnst bláa og hvíta einkennisbúning með afmæli skyrtu nálgast okkur eins og taugarnar óx í öfugu hlutfalli við þá vegalengd, þegar við vorum 3.215 metra okkur Við horfum á augun okkar, og þegar við komum til 1.837, myndum við brosa af sorg og ótti, þá viljum við segja það sama.

Halló
Halló

Síðan héldu áfram að flytja í gagnstæða átt, hún á fangelsi frænku hennar, ég á hálftíma heitt vatn og Xedex.

Síðan fundinum 11, hafði ákveðið að skrifa smá bréf, textinn var skrifaður með bleki í kærleika, og í þremur liðum og hálft bað okkur að vera kærasta, ég held að það vissi ekki að ef þú segir já.
Við vissum aðeins tvö fólk; Daníel, sem ég hafði gert góðan vináttu eftir að hafa fylgst með honum til að sópa skólanum í fyrri helmingi námsstyrks míns, vissi ég líka, en eins og einn sagði, hefði ég vil frekar að neita því að vita að það væri svo heilagt. Og það var vegna áhrif Daníels á að einn daginn eftir að brjóta kortið fyrir umfangsmesta tíma ákvað ég að gefa henni hana. Það var nótt, það var kvikmynd, skrýtinn venja um borðskóla, þar sem nemendur tóku laugardaginn í borðstofuna og frú Margarita tók út nokkrar gömulir bönd sem hún sneri inn í skjávarann, stundum voru þær einfaldar skýrslur um úreltur heimildarmynd Eins og "Vision", fjörutíu tjöldin censored þeim með vísifingri á linsunni. Til breytinga sýndu þeir La Cruz og El Puñal og El Progreso del Peregrino fyrir annan síðasta tíma. Hins vegar notuðu nemendur það, nema Oliva, sem einu sinni mótmælti, ásamt Purificación, var ekki endurtekin vettvangurinn eftir endurvirkjun myrkursins, sem heitir Manhatan.

Alltaf sætur stúlka mitt sat aftur, hvar voru kokkarnir, síðustu vakt fræðimenn og okkur áræði utanaðkomandi sem runnið inn í herbergið með afsakanir frátekin fyrir aðra sögu. Hún skynjaði eitthvað fór að drekka vatn í eldhúsinu, svo ég tók forskot á því, það var dimmt, varla ljósið á myndinni, sem ég veit ekki í raun um. Ég fór eftir henni, ég nálgaðist þegar ljós kæliskálsins lýsti henni, sá ég þunnt varir hennar límd við grænt gler, en hún leit á mig með tauga augum, ég tók hugrekki og ég gaf henni svita litla minnispunktinn.

- Ég bíður svarið þitt- Ég sagði, með hetjuskapnum sem bros hans gaf mér, en með hjartað gerði íkorna á ísöldinni.

Ég man enn ekki eftir því að hann sagði já, hann hefði getað sagt mér nei, ég man ekki heldur. Fyrir the hvíla af the ár, við fylgja sömu venja, fundi á sama vettvangi, með sömu taugar, hún með sektarkennd að hafa bréf geymt í leynum sínum, ég vonast til þess að einn dag geti fengið einn í staðinn.
Hann kom lok ársins, og tíminn var sóað sami, sama tilfinning sem framleitt okkur brottför gamla útlit strætó, huggun að bequistas myndi vera þrjár vikur, og við myndum eyða dögum okkar í indolent eldflaugar nótt nálgast.

Einn síðdegis, sem nú þegar virtist eins og nótt, sáumst við hvert annað, ég get ennþá séð andlit sitt, fallegt, augu hans lifandi, bros hans ljótur. Cabal Ég get fundið öndunarerfiðleika hans, eftir einn mjög stuttan koss, það var engin tunga, við lokuðu ekki einu sinni augun. Það var ekki stórkostlegt, það var nóg að muna blautar bragðið og ekki gleyma samhenginu.

Tuttugu árum síðar skrifaði hann nafnið mitt í Google...

Þegar hann sjúga strá hans í kaffi rifnum, lítur hann á sama, eins og nótt ýtir á græna glerið ...

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.