Archives for

Leisure / innblástur

Hugsanir og hugmyndir höfundar geofumadas

Skildu Venesúela í tíma blackouts

Ég held að sumir þekki ástandið í Venesúela, ég segi sumir vegna þess að ég veit að Venesúela er ekki miðja alheimsins og þess vegna er til fólk sem veit ekki einu sinni hvar það er. Margir þeirra sem lesa mig, finna og þjást af aðstæðum að utan, nokkrir trúa því að þeir viti hvað er að gerast, þeir fella dóma ...

Að yfirgefa Venesúela til Kólumbíu - Odyssey mín

Hefur þú einhvern tíma fundið fyrir líkamanum án sálar? Ég hef fundið fyrir því undanfarið. Lífveran verður að óvirkri einingu sem þér finnst aðeins lifa vegna þess að hún andar. Ég veit að það hlýtur að vera erfitt að skilja það og enn frekar þegar ég hafði tilhneigingu til að monta mig af jákvæðri manneskju, full af andlegum friði og ...

UPSOCL - staður til að fá innblástur

Viðmót þess er einfalt, án skenkur, engar auglýsingar, bara leitarform og næstum ósýnilegur matseðill með fimm flokkum. Þetta er spænskumælandi síða UPSOCL, tileinkuð því að deila hlutum sem eru mikilvægir fyrir heiminn. Hlutir sem hvetja, hlutir sem forvitnast og hlutir sem ættu að sjást. Það er ...

5 tilmæli um öryggi landmælingarbúnaðar

Það var erfitt að sannfæra yfirmennina á þeim tíma; að búnaðurinn sem kaupa átti þurfti að vera tryggður gegn þjófnaði, skemmdum og slysum. Það er skiljanlegt í fyrsta lagi með spurningum eins og: Ef búnaðurinn verður seinna gefinn til sveitarfélagsins, hvers vegna ekki betra að þeir greiði fyrir trygginguna? Gegn þjófnaði? Gefur þetta þér ekki tækifæri ...

Næstum síðasta bréfið til samstarfsmanna minna ... ég fór ekki

þú egeomates
Rétt í dag fyrir tíu dögum, eins og þú veist, hætti ég að skrifa undir pappírsvinnuna sem tengist verkefni sem hélt mér uppteknum og innblásnum í sjö ár. Vissulega hafa þeir beðið eftir skýringu, því aðeins nokkrir mjög nánir menn vissu af þeim nokkrum dögum áður, þó að það væri skipulagt frá þeim degi sem ég ákvað ...

…í bili…

þú egeomates
Einmitt þegar fortíðarþrá að breyta samhengi byrjar að klóra ... Ég deili einni bestu kveðju sem ég hef séð frá einum leiðbeinanda mínum. Þar sem mér fannst ég ekki taka þig með í almennum og stofnanalegum kveðjupósti (þú ert eitthvað annað) segi ég þér það: Að vera 09:30 þann 28. júní, ...

Vbookz, besta hljóðleikari fyrir iPad / iPhone / iPod

Upplestur umsókna er án efa að breyta því hvernig við höfum gaman af bókum. Sérstaklega hefur mér alltaf fundist gaman að smakka á auðkenningu og hliðarnótum með alvöru bók, stoppa og lesa hægt til að ná góðum prósa. En mér datt ekki í hug að fara í ferðalag gæti verið ...

4 mikilvægar augnablik í sögu Geofumadas

- Við ættum að hafa blogg ... Sagði yfirmaður minn (HM), með augun aftengd þessum heimi. Ég vorkenndi því að hafa ekki vitað orðið sem 73 ára maður hafði nefnt áður fyrir þrjósku kvörtun mína vegna þess að þeir aftengdu internetið við sveitarfélögin sem voru að sinna viðhaldi hússtjórnar. Meira en sagt það með ...

Cartitas

Endurunnið frá einmana nóttunum mínum í Gvatemala, núna þegar ég er að fara þangað, skil ég eftir eitthvað fyrir þig til að skemmta þér. Ég veit, það fyllir ekki þráhyggjuna með tækni ... en hún er til. Hún var ljúf stelpa með svört augu og beint hár niður að herðum, frá forréttindafólki starfsmanna heimavistarskólans ...

Tengist við internetið á svæðum fjarri

Ég velti alltaf fyrir mér hvað ég myndi gera ef ég þyrfti að flytja í lítinn bæ, þar sem aðgangur að þeim tengingum sem við njótum í borginni er takmarkaður. Meira nú þegar maníur okkar vegna samskipta sem komu við internetið vekja okkur mjög til meðvitundar um nýjan tölvupóst, fréttir á félagsnetum ...

32 árum síðar, tengdu vír, lokaðu hringrásum

Þessi sumarleyfisferð hefur verið meira en bara streitulosun. Ekki aðeins fyrir mig, það hefur verið fyrir restina af fjölskyldunni sem fylgdi mér. Stundum virðist líkingin sem þræðirnir tengja saman vera svo raunveruleg að það tekur tíma fyrir íhugun. Sumarhitinn ...