Archives for

Leisure / innblástur

Hugsanir og hugmyndir höfundar geofumadas

Esri gefur út snjallari vinnubók stjórnvalda eftir Martin O'Malley

Esri tilkynnti um útgáfu á snjallari vinnubók ríkisstjórnarinnar: 14 vikna framkvæmdarleiðbeiningar um stjórnun árangurs af fyrrverandi ríkisstjóra Maryland, Martin O'Malley. Bókin eykur lærdóminn úr fyrri bók sinni, Snjallari ríkisstjórn: Hvernig á að stjórna fyrir árangri á upplýsingatímanum og kynnir nákvæmlega gagnvirkt, auðvelt að fylgja áætlun ...

Skildu Venesúela í tíma blackouts

Ég held að sumir vita ástandið í Venesúela, ég segi eitthvað vegna þess að ég veit að Venesúela er ekki miðpunkt alheimsins og því eru fólk sem ekki einu sinni vita hvar það er. Margir þeirra sem lesa mig, líða og þjást af aðstæðum utan frá, fáir trúa því að þeir vita hvað er að gerast, þeir gera dóma ...

Leyfi Venezuela til Kólumbíu - Odyssey mín

Hefurðu einhvern tíma komið að líða líkamann án sál? Ég hef fundið það undanfarið. Lífveran verður óvirkur aðili sem þú finnur aðeins að það býr vegna þess að það andar. Ég veit að það verður að vera flókið að skilja, og jafnvel meira svo hvenær áður en ég hafði tilhneigingu til að hrósa sér sem jákvæð manneskja, full af andlegri friði og ...

UPSOCL - staður til að vera innblásin

Tengi hennar er einfalt, án þess að skenkur, án auglýsinga, bara leitarform og næstum ósýnilegur matseðill með fimm flokka. Það er staður spænsktækt uppruna UPSOCL, tileinkað hlutdeild sem er mikilvæg fyrir heiminn. Hlutir sem hvetja til, hlutir sem vekja áhuga og það sem ætti að sjást. Þinn ...

5 tilmæli um öryggi landmælingarbúnaðar

Það var erfitt að sannfæra yfirmennina á þeim tíma; að búnaðurinn sem á að kaupa ætti að vera tryggður gegn þjófnaði, tjóni og slysum. Það er skiljanlegt í fyrsta skipti með spurningum eins og: Ef liðið mun gefa það síðar til sveitarfélagsins, af hverju borga þeir ekki betur fyrir tryggingu? Gegn þjófnaði? Gerir þetta ekki þér möguleika ...

Næstum síðustu bréf til samstarfsaðila minnar ... Ég fór ekki

þú egeomates
Bara í dag fyrir tíu dögum, eins og þú veist, hætti ég að undirrita verklagsreglur sem tengjast verkefnum sem höfðu mig upptekinn og innblásin í sjö ár. Víst hafa þeir verið að bíða eftir útskýringum, því að aðeins nokkrar af mjög nánu fólki þekktu þau nokkrum dögum áður en það var áætlað frá þeim degi sem ég ákvað ...

... fyrir nú ...

þú egeomates
Rétt þegar nostalgia of changing context byrjar að klóra ... ég deilir einum af bestu kveðjum sem ég hef séð frá einum leiðbeinenda mínum. Eins og ég vildi ekki láta þig með í almennum og stofnanlegum kveðjum pósti (þú ert eitthvað annað) sagði ég að: Að vera 09: 30 á 28 júnímánuði ...

Cartitas

Endurvinnt frá einvöldum nætur mínum í Gvatemala, núna þegar ég ætla að fara þarna, skil ég eitthvað fyrir þig til að skemmta þér. Ég veit, það fyllir ekki þráhyggja með tækni ... en það er til. Hún var sætur stelpa með svörtu augu og beinan hárið á axlirnar, forréttinda ættingja starfsmanna borðskóla ...

Inntaka félagslegra þátta í tækniþjálfunarferlunum

Í þessari viku var ég að tala við einn af samstarfsaðilum mínum og við vorum að gera nokkrar sögur um gráa hárið sem hefur tekið okkur í gegnum árin í þessum þróunarferlum - meira en sá sem styður sköllótt höfuðið. Ég útskýrði fyrir honum hvernig þróun truflunar mínar leiddi mig til að mutate frá listrænu sviði til verkfræði og síðan til ...

Tengist við internetið á svæðum fjarri

Ég velti alltaf hvað ég myndi gera ef ég snerti fara búa í litlum bæ, þar sem aðgangur að tengsl við njótum í borginni er takmörkuð. Nú þegar áhugamál okkar fyrir samskipti sem komu með internetið gera okkur mjög meðvituð um nýjan póst, fréttir um félagslega netkerfi ...

32 árum síðar, tengdu þræði, loka lotum

Ferðin í sumarfríinu hefur verið meira en bara léttir af streitu. Ekki aðeins fyrir mig, það hefur verið fyrir restina af fjölskyldunni minni sem fylgdi mér. Stundum virðist hliðstæðan sem þræðirnar tengjast, vera svo raunveruleg, að það er enginn tími til að hugleiða. Sumarhitinn ...