The 5 ríki málsins

5 ríki málsins

Kæru vinir, ég hefði viljað losa ljóð af þeim sem uppræta nostalgíu mína, en það verður annar dagur. Fyrir nú að njóta frí sem það kostar, hérna yfirborðslegar upplýsingar.

  • Dóttir mín átti fyrsta hringinn sinn án stuðningsbrúna ... og ég var þarna.
  • Sonurinn minn eyddi hálftíma æfingu með Wii passa, ég reyndi en það dýr segir mér að ég sé yfir 21 pund.
  • Ég er að borða chamomile tamalitos eftir smekk, ég býst við bakaðri kalkún og kartöflu salat eins og ég vil, með epli. Hlustaðu á nokkrar skófatökur, því hér er ekki bannað og sparað pláss sem þeir munu á morgun gera safa af föður og húsbónda mínum.
  • Fyrir the hvíla, sofa upp til 9 am að endurnýja 6 vikurnar svefnlaus. Stattu upp til að sjá það loksins Francisco J aftur Gabriel Ortiz vettvangurinn og notið mótalds sem tengist lágmarksflugsímanum.
  • The Aspire One er yndislegt fyrir þetta, og að spila smá, reyna ArcGIS 9.3, styður það ótrúlega mikið af þessu leikfangi.

Að lokum óska ​​ég þér glaður jól.

3 Svarar á "5 ríkjanna máli"

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.