The 5 ríki málsins

5 ríki málsins

Kæru vinir, ég hefði viljað láta ljóð falla af þeim sem hræra í fortíðarþrá mína en það verður annar dagur. Fyrir nú að njóta frís það það kostar, hérna yfirborðslegar upplýsingar.

  • Dóttir mín átti fyrsta hringinn sinn án stuðningsbrúna ... og ég var þarna.
  • Sonurinn minn eyddi hálftíma æfingu með Wii passa, ég reyndi en það dýr segir mér að ég sé yfir 21 pund.
  • Ég, borða cambray tamales eftir smekk, bakað kalkún og kartöflusalat bíður mín eins og ég vil, með epli. Hlustaðu á nokkrar cohetillos, því hér er ekki enn bannað og sparaðu pláss að á morgun geri þeir sjávarréttasúpu fyrir föður minn og herra minn.
  • Í restina skaltu sofa til klukkan 9 til að bæta 6 vikurnar sem vakna. Stattu upp til að sjá það loksins Francisco J aftur Gabriel Ortiz vettvangurinn og notið mótalds sem tengist lágmarksflugsímanum.
  • The Aspire One er yndislegt fyrir þetta, og að spila smá, reyna ArcGIS 9.3, styður það ótrúlega mikið af þessu leikfangi.

Að lokum óska ​​ég þér glaður jól.

3 Replies to “Los 5 estados de la materia”

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.