Uppsetning Microstation XM

Ég var að tjá sig fyrir nokkrum dögum að ég fékk plötu Microstation XM, sem inniheldur Bentley Map og Bentley Cadastre; en í þeim tilgangi að endurnýja líf af vélinni minni ég bókaði þennan tíma fyrir þegar ég kom aftur frá ferðalögum mínum.

P3316367

Fyrsta sýnin er svolítið skrýtin, fyrir notendur fyrri útgáfu, vissum við að það tók ekki neitt annað til að setja upp. Vegna þess að það er nú þróun í .NET, eru forsendur, sem þegar þú óskir Select CD komdu inn. (ups! Ef þú komst ekki skaltu tala við fallegan stelpu frá Bentley Spánn heitir Blanca og hún mun finna leið til að setja þau í FTP)

Ætti þetta ekki að vera málsmeðferð eða að minnsta kosti ætti að vera meiri upplýsingar á netinu, sendi San Google þig til forsenda annarra XM kryddjurtum.

Til dæmis Veldu Server XM krefst þess

 • MSXML 4.0 SP2 eða hærri
 • Internet Information Servers IIS (með ASP.NET stuðningi)
 • . NET Framework 1.1

Og fyrsta forsendan okkar dauðlegra er að það sama er notað fyrir Microstation XM ... vel nr.

Hvaða forsendur eru fyrir Microstation XM

bentley xmÞau eru eiginleikar þróunarumhverfisins og bókasafna sem nauðsynleg eru til að setja upp í vinnu. ESRI og AutoDesk kalla það Service Pack, vegna þess að Bentley heldur áfram með vana sína að líta út eins og enginn kallar hann fyrirfram nauðsynlegar ... allt í lagi!

Hverjar eru forsendur

Það er þar sem múslan gerði eyrnalokk í Hugo Sánchez stíl með Genaro ... vegna þess að ég fann ekki hvar á að hlaða niður þeim, þó að ég sé viss um að það verður staður sem ekki er verðtryggður af Google. Þess vegna koma þeir með diskinn, eða þeir eru á staðnum þar sem niðurhal Í þessu tilfelli er ég að setja upp 08.09.04.51 útgáfuna.

Forsendur eru:

 • Msspp08090410es.exe
 • Ms08090451es.exe

Þetta felur í sér uppfærslu:

 • Windows Installer Version 3.1v2
 • Microsoft. NET Framework 2.0
 • Microsoft. NET Framework 2.0 64 bita
 • Microsoft. NET Framework Language Pack
 • Microsoft XML Parser (MSXML) 4.20
 • Microsoft Visual Basic for Applications kjarna
 • Microsoft Visual Basic fyrir forrit staðsett
 • DirectX 9c.
 • DHTML útgáfa stjórnunar fyrir forrit

Það virðist mjög hagnýt því kerfið skynjar hvort vandamál komi upp við að setja upp bókasafn og fjarlægir óþarfa

xm microstation

Þetta gefur til kynna að mismunandi útgáfur hernema mismunandi forsenda skráa. Að lokum verð ég að viðurkenna að Bentley þjónusta er betri, að minnsta kosti í gegnum Skype ... þó að þeir ættu að gera það sem nauðsynlegt er og muna að sjálfstætt kennari búist ekki við að nota stuðninginn ... aðeins Google.

Af þessu smávægilegu óþægindum virkar embættisins mjög vel. Fyrir nú, örvæntingu ég veit að mikið af því sem hafði þróað með XFM NET, þegar það hóf í 2004 alveg hrár, næstum er samþætt inn í Cadaster. Ég mun reyna það og segja þér.

3 Svarar við "Uppsetning Microstation XM"

 1. Þakka þér Tomas, ég hef ekki lesið það ... og ég mun hafa það í huga

 2. Ég þarf þessa útgáfu af microstation, ég er með geopack xm en það biður mig um að hafa að minnsta kosti útgáfu microstation sem þú hefur, ég held að við getum gert breytingu, pósturinn minn er jimyto2000@yahoo.es

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.