Jæja, ég er hérna loksins

mynd Eftir langa 8 klukkustunda ferð, leiðinlegur stundir með innflytjenda embættismenn flestir virðast vilja snerta bolta til að athuga hvort þú bera hættulegt efni, ég kom hamingjusamlega á Hótel Marriot í Inner Harbor ... að 12 nótt, Austur tími.

Jæja, hér er BE Conference 2008 að byrja, myndavélin skráð geofumados það tekur Starbuck hans og leysa vandamál lifa, heldur til að fara eins og "ýta" gestur, ég hef rétt á notalegu rými með þykkar stólum ... en einmana

... lifun? Já, notandinn og lykilorðið á ráðstefnumiðstöðinni að hafa þráðlausan aðgang; Ég fann Christine Beyrn þarna, sem í New York stíl sagði mér: "vinsamlegast ekki gefast upp á líkama ... eða ég drepi þig" ... þó að ég sé viss um að það sé sagt til allra, hehe ... epa ! Frænka er ekki ljót.

Ég hef líka forðast 15 dollara + flutninga þá til atburðarásar sýna kort Ég hafði skipulagt, þeir gáfu mér miða svo þetta síðdegi mun ég vera þarna ... benda á $ 15, við munum sjá hvort við fögnum afmæli næsta mánaðar.

Inntak hefur mig forvitinn um grunntónn í dag, einn tileinkað framförum leiðandi vörur "Aþenu", ef þú manst er spádómur sem hleypt af stokkunum í 2005 sem kemur á eftir XM ... og ég hef forvitin vegna þess að frá 2004 talaði um "Mozart", ég vona að vekja hrifningu.

mynd

Þar segi ég þér, þótt ég veit ekki hvað ég á að búast við frá þessum atburði, vegna þess að síðast þegar ég sagði "til að sjá hvað við fengum fyrir þennan atburð"Ég vann útgáfu í Menéame Ég fékk 10,000 heimsóknir í tvo daga.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.