Testing the Total Station Sokkia SET 630RK

Ég hef bara byrjað að sjá þetta líkan, í lok mánaðarins vona ég að gera formlega þjálfun þannig að tæknimennirnir séu fagna í fréttum sínum. estaciontotalsokkiark Þangað til höfum við verið að nota Set520K, sem hann hafði áður talað um.

Við munum gefa verkstæði í lok maí 2010, annaðhvort í Hondúras eða El Salvador. Ef einhver er í umhverfinu og vill skrá sig þá munu þeir vera velkomnir.

Ef þú getur ekki fyrir þann dag er það ekki of mikið að yfirgefa skilaboðin, vegna þess að við ætlum að gera aðra síðar.

Hvað þýðir R?

Ég kom frá reflectorless, sem þýðir að það getur tekið lestur sem fjarlægðarmælir og ekki með skyldu með prismi. Þetta er mjög hagnýt því að í vel skipulögðu starfi er hægt að vista einn af cadeneros, ég segi það ekki heldur vegna þess að einhver þarf að hjálpa okkur að hlaða þrífótið. Í a cadastral könnun Urban eða verkfræði verkefni, að geta hoppað á núverandi hluti er mikill kostur.

Hvað gerir k

Er frá Lyklaborðið, eða hvað kallast stækkað lyklaborð. Það bréf er borið af öllum þeim tölvum sem lyklaborðið er fyrir utan undirstöðuaðgerðartakkana innihalda þegar til viðbótar spjaldið af tölum og einnig þjónað til að slá inn stafi. Jú, þetta sett 630RK færir aðeins lyklaborð á annarri hliðinni, ólíkt 520K, þrátt fyrir að tæknimennirnir segi mér að þeir sjái ekki stóran kost á tvöfalt hljómborð nema þau séu þjálfun.

Afbrigði þessa líkans eru:

 • Set230RK3
 • Set330RK3
 • Set530RK3
 • Set230RK
 • Set330RK
 • Set530RK
 • Set630RK

Munurinn á fyrsta hópnum og öðrum (meðal annarra) er 3, sem þýðir 3R leysir sem hægt er að fá allt að 350 metra án prismu og allt að 800 með miniprisma. Þó að hinn er 2 bekkjar leysir, endurspeglar allt að 200 metra ekkert meira. Þetta er þýðingarmikið til að bæta nákvæmni, fanga tíma í hraðri stillingu, þó að ég mæli með því að þú skoðar samanburðarborð af heildarstöðvum sem ég sýndi þeim í annað sinn.

Þessi búnaður (3 Series) er sagður vera sterkari á vélbúnaðarstiginu, þó að hugbúnaðarbætur séu áberandi, sérstaklega í fjarlægðarmælinum. The leysir hefur fínni bendillinn, að því marki að hann geti tekið stig með nákvæmni eins og brún geisla, horn á veggi, jafnvel með hindranir fyrir framan eins og vírnet eða bush. Eftirfarandi táknmynd sýnir virkni sem þetta lið færir, sem ég mun útskýra að minnsta kosti tvö:

estaciontotalsokkiark_3

estaciontotalsokkiark_4

Samsvarandi með tveimur stigum, sjáðu að ef þú tekur punkt í horninu á húsinu (C) getur þú sett starfsfólkið hneigð, bendir til þess að við munum taka móti tveimur punktum (A og B) og slá inn í fjarlægð þessara tveggja punkta sem við þekkjum frá reyr Þannig greinir tækið hvar punktur C er eftir.

mynd

Útreikningur svæðis, þetta lið getur með 50 hnitum 3D, reiknað svæðið. Þetta er áhugavert, ef um er að ræða geislamælingar eða þegar við viljum hafa hugmynd um svæðið sem tekið er áður en komið er að skápnum til sækja og teiknaðu marghyrninginn.

Verð:

Það fer eftir staðbundnum dreifingaraðilanum, sem tilvísun hef ég haft samband við Froogle og verðmæti sem mér virðist vera nærri US $ 7,000. En að smella á tengilinn gefur mér hærra gildi, án þess að meðtöldum aukabúnaði.

estaciontotalsokkiark_5

Sokkía hefur dreifingaraðila sína í hverju landi en með uppsveiflu sölu á netinu er einkarétturinn þynntur. Að mínu mati, með tveimur pinni, tveimur prisma og þrífót, ætti að ganga þarna, setja á flugvellinum. Til þess verður að bæta við kostnaði við tollafgreiðslu (kannski um $ 150) og söluskatt, allt eftir landinu.

Að kaupa það á netinu með óviðkomandi söluaðila, greiða sendingarkostnað og svo framvegis er ekki svo hagnýt. Það endar að koma út dýrari og ábyrgðin er flókin. Notað tæki er happdrætti sem venjulega endar illa.

Gert er ráð fyrir að staðbundin dreifingaraðili ætti að vera á því verði, kannski allt að US $ 8,000. Ef einkaréttur verður verð þeirra hærra vegna þess að þeir hafa enga samkeppni. Fyrir það er (Jæja, ekki margir, en það eru) dreifingaraðilar sem selja á svæðisstigi, utan þeirra löndum þar sem þeir hafa fulltrúa, með öllum lögumábyrgðum og miklu samkeppnishæfu verði.

Handbók um notkun þessa heildarstöðvar var unnið af Leopoldo Hernández og liðinu hans.

32 Svarar við "Testing the Sokkia Total Station SET 630RK"

 1. halló

  svp athugasemdaskipti la langue d'une stöð sokkia og topcon

  kveðjur

 2. MINHA ESTAÇÃO birtist UM E97, QUALSERIA EÐA Vandamál, MAIS ESSE ERRO Svo birtist fyrsti fóstur sem hittir, DEPOIS NAO Kemur ekki fram MAIS, NORMALLY. AGUARDO SVAR. ÓKEYPIS

 3. Athugasemd breyting er langur í stöðinni í Sokklandi 510 du Chinois franska ensku

 4. því að í láréttu horninu þegar ég mælar punkt fær ég E90 og mælir það ekki

 5. Ég hef stöð Samtals Sokkía SET 630RK; og ég þarf að virkja oset, því það gefur mér ekki einkunn, og ég þarf þá til að hjálpa mér, hvernig á að gera það.

 6. Ég hef samtals Sokkia stöðvaröð 650rx gerir mig villu (e024) og les ekki fjarlægðir ef ég las lárétt og lóðrétt horn. Ég get gert til að útrýma þeim tegundum villa sem ekki er minnst á í handbókinni og ekki tjá sig um það. Gæti einhver vinsamlegast hjálpa mér, takk!

 7. Ég hef ekki séð á netinu vefsíðu sem gefur til kynna hvernig á að gera það. Það þægilegasta er að þú hefur samráð við söluaðila búnaðarins í þínu landi.

 8. Ég hef tvö SOKIA SET 630RK
  Spurðu hvernig ég uppfæri innri hugbúnað eða hvar ég finn uppfærslur til að setja upp eða sniðið
  ÞAKKA AÐFERÐ HJÁLPARINS

 9. Halló, ég vil að einhver sé að segja mér hvað gerist þegar heildarstöðin Sokkía 530 segir mér E191 hvað er að gerast þegar það gerist

 10. Halló gott kvöld

  Ég er að leita að toppmynd, gerð sokkia 630 eða sokkiacx105 er að senda frá Spáni. Þú verður að vera að flýta þér, tvö þrífót rafhlöður. Vinsamlegast biðjið tilboða.

  kveðjur

 11. Mig langar að vita hvort þeir selja einnig varahluti, ég þarf algjört lyklaborð fyrir 630r stöð.

 12. Ég hef samtals Sokkia stöðvaröð 650rx gerir mig villu (e024) og les ekki fjarlægðir ef ég las lárétt og lóðrétt horn. Ég get gert til að útrýma þeim tegundum villa sem ekki er minnst á í handbókinni og ekki tjá sig um það. Gæti einhver vinsamlegast hjálpa mér, takk!

 13. góðan daginn

  er að vita hvernig ég geri til að breyta tungumáli alls Sokkia stöðvarinnar 550X

  takk

 14. Hi gott síðdegi spurning mín er: Hvernig get ég eða ég að gera fyrir skjáinn til spænska canbiar alls stöð minn SOKKIA SET 630 RK3 fyrirfram mun styðja agradesco mikið takk.

 15. Ég þarf 650RX handbókina, þar sem það kostar að ég vilji það í spænsku

 16. Settu fulla handbók Stöðvarinnar í samantekt það skilur það ekki

 17. Hvernig breyti ég tungumálinu á skjánum á Sokkia stöðinni 630rk?

 18. Hvernig fæ ég heildarstöðvarhandbókina sokkia sett 630 rk á spænsku.

 19. Jæja, það eru nokkrir hlutir til að sjá þar:

  1 Ef þú komst með geisladisk þegar þú keyptir millistykkið verður þú að setja upp rekilinn.
  2 Ef ekki, og þar sem þú ert með Windows 7, ætti það að vera Plug & Play.
  3 Þú verður að staðfesta að höfnin sé rétt; Það er gert með:

  Ræstu, stjórnborð, System og þar velurðu tækjastjórnun.

  Leitaðu í höfnum (LPT & COM) fyrir það sem segir: Prolific USB to Serial Comm

  Veldu í háþróaðri stillingu og vertu viss um að flutningshraði sé við 33600 bps og COM tengi númer 1

  Þetta ætti að virka, stundum þarf að hægrismella á höfnina og velja að leita að breytingum. Samt sem áður, að vera Plug & Play, ætti að viðurkenna breytinguna strax.

 20. Ég hef samtals stöð Sokkía set610. kaupa snúru sem passar við raðnúmer til þess að tengja tölvuna við stöðina. Málið er að ég viðurkenni það ekki. hjálpaðu að afrita gögnin mín kerfið er Windows 7

 21. Það er nokkuð algengt vandamál, ekki Sokkía að kenna en Windows vegna þess að meðhöndlun höfnanna í fartölvur er oft átök, öfugt við skrifborð.
  Ég veit ekki hvort einhver hefur tekist að leysa það.
  Hin nýja Rk hafa SD-kort, sem útilokar þetta vandamál að lækka með snúru.

 22. Ég hef alls stöð Sokkia Rk og hefur flókið að sækja gögn mínar fartölvu með glugga 7 það verður einhver bílstjóri eða einhver leið til að gera downstream gögn er mjög erfitt fyrir mig út í hvert skipti frá vinnu til borgarinnar til að missa gögn Ég þakka öllum upplýsingum. richard

 23. Hæ Carlos. Til að svara verður þú að segja í hvaða landi þú ert.

  kveðja

 24. Mig langar að vita hvar ég get farið til að fá handbók um notkun samtals stöðvar Sokklands, fyrirmynd 630rk.de fyrir hönd ég þakka þér

 25. Hugmyndin er ekki slæm. Markaðurinn fyrir sölu á búnaði í Mexíkó er einokaður en sala á þjálfun, stuðningi, viðgerðum og kvörðun er víðtæk sess sem fylgir ekki fáum sem gera það.

 26. Það er nokkuð oft vandamál. Almennt er það kynnt með tveimur aðstæðum:

  1 Það er að USB snúran sendir ekki aðeins gögn heldur einnig orku og þess vegna er mjög auðvelt að skemma höfnina eða skipið sem getur komið með tæki tengistengisins. Þú ættir alltaf að sjá hvort mögulegt sé að kapallinn sé skemmdur, prófaðu á annarri vél.
  Ef um er að ræða snúrur úr raðtengingu, vegna þess að þau eru aðeins gagnaflutning, þá eru þær ekki til staðar.

  2 Hin ástæðan er sú að USB-tengið er mjög auðvelt að eiga í átökum, vegna þess að það eru nokkrir, það hefur þróast yfir í mismunandi flutningsmódel og með hverri útgáfu af gluggum verður það flókið. Þess vegna eru átökin mjög tíð í vélunum sem eru með Windows Vista eða Windows 7.
  Tilvalið er að vinna niðurhal á tölvum með Windows XP innfæddur, ekki lækkuð úr Win7.

  Fyrirgefðu að ég get ekki gert meira en að útskýra vandamálið. Það er eftir að nota skrifborðs tölvu til að hlaða niður vegna þess að nýja fartölvan hefur ekki lengur með raðtengi. En miðað við að það er mögulegt að missa vinnuna vegna þess að þú getur ekki halað niður gögnum, þá er betra að fara aftur í harðstjórn tölvubrúsans, kaupa raðstreng eða halda áfram að nota Windows XP.

 27. Halló elskan mín, Ég er núna að horfa á alls stöð SOUTH 320NTS ... en vandamálið er að ég get ekki sótt gögn til LAPTOP..PARECE sem ekki viðurkenna USB snúru Aðeins samþykkir ... PUERTO rétthyrningslaga (CON ORIFIOS), þetta virðist Aðeins þetta tölvubúnaði ANTRIGUAS ... Ef ég hefði getað AYUFARME..O senda þá til mín ...

  sOY TÉCNICO TOPOGRAFO ... AYACUCHO-PERU

 28. Skilgreindur herra:
  Hvernig ertu? Er fyrirtæki þitt núna?

  Ég er fulltrúi í Suður-Ameríku fyrir Suður-Kynningarsamfélagið.
  Félagið okkar er tileinkað framleiðslu og útflutningi topographic tækjum og fylgihlutum.
  Vefsvæði okkar er í eftirfarandi: http://www.southinstrument.es/
  Ekki hika við að hafa samband við okkur ef þú hefur einhverjar spurningar eða erfiðleika.

  Hugsandi kveðjur
  Alexander

 29. Halló vinir.
  Ég hef áhyggjur af því að byrja í viðhaldi á búnaði fyrir landfræðina en ég veit ekki við hvern ég ætti að hafa samband, ég er með lítið fyrirtæki sem nú er tileinkað þjónustu landslaga og samþættra verkfræðiverkefna, en ég er fús til að stækka með það fyrir augum að veita þjónusta sem ég tel nauðsynlega í Cancun Quintana Roo, Mexíkó.
  Ég vona að þú getir leiðbeint mér ... þakka þér kærlega fyrir.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.