Testing the Total Station Sokkia SET 630RK

Ég hef bara byrjað að sjá þetta líkan, í lok mánaðarins vona ég að gera formlega þjálfun þannig að tæknimennirnir séu fagna í fréttum sínum.  estaciontotalsokkiark Þangað til höfum við verið að nota Set520K, sem hann hafði áður talað um.

Við munum halda vinnustofuna í lok maí 2010, annað hvort í Hondúras eða El Salvador. Ef einhver er í umhverfinu og vill skrá sig verður hann velkominn.

Ef þú getur ekki fyrir þann dag er það ekki of mikið að yfirgefa skilaboðin, vegna þess að við ætlum að gera aðra síðar.

Hvað þýðir R?

Ég kom frá reflectorless, sem þýðir að þú getur tekið upplestur eins og EDM og ekki nauðbeitt að nota prisma. Þetta er mjög hagnýtt, vegna þess að í vel skipulögðu starfi er hægt að bjarga einum af keðjufólkinu, ég er ekki að segja hvort tveggja vegna þess að einhver þarf að hjálpa okkur að hlaða þrífótinn. Í cadastral könnun Urban eða verkfræði verkefni, að geta hoppað á núverandi hluti er mikill kostur.

Hvað gerir k

Er frá Lyklaborðið, eða það sem kallað er framlengt lyklaborð. Sá stafur er borinn af öllum þeim tölvum sem lyklaborðið, fyrir utan helstu aðgerðatakkana, innihalda nú þegar viðbótar spjaldið með tölum og þjónar einnig til að slá inn stafi. Jú, þetta Set 630RK er aðeins með lyklaborð á annarri hliðinni, ólíkt 520K, þó tæknimennirnir segi mér að þeir sjái ekki mikinn kost á tvöfalda lyklaborðinu nema þeir séu að æfa.

Afbrigði þessa líkans eru:

 • Set230RK3
 • Set330RK3
 • Set530RK3
 • Set230RK
 • Set330RK
 • Set530RK
 • Set630RK

Munurinn á fyrsta hópnum og öðrum (meðal annarra) er 3, sem þýðir 3R leysir sem þú getur fengið allt að 350 metra án prisma og allt að 800 með miniprism. Á meðan hitt er leysir af flokki 2, endurspeglun allt að 200 metra, ekkert meira. Þetta er þýðingarmikið til að bæta nákvæmni, handtaka tíma í hraðri stillingu, þó að fyrir það mæli ég með að skoða samanburðarborð af heildarstöðvum sem ég sýndi þeim í annað sinn.

Þessi búnaður (Series 3) er sagður öflugri á vélbúnaðarstigi, þó að endurbætur á hugbúnaðarstigi séu meira áberandi, sérstaklega í fjarlægðarmælinum. Leysirinn er með fínni bendi, að því marki að geta tekið stig með nákvæmni eins og brún geisla, horn á vegg, jafnvel með hindranir að framan eins og vírnet eða runna. Eftirfarandi táknmynd sýnir virkni sem þessi búnaður hefur í för með sér, þar sem ég mun útskýra að minnsta kosti tvo:

estaciontotalsokkiark_3

estaciontotalsokkiark_4

Samsvarandi með tveimur stigum, sjáðu að þegar um er að ræða punkt í horni húss (C) er hægt að setja hneigða reyrinn, gefa til kynna að við tökum á móti tveimur punktum (A og B) og sláum inn þá fjarlægð sem þessir tveir punktar hafa sem við þekkjum frá göngustafur. Þannig skynjar búnaðurinn hvar punktur C.

mynd

Útreikningur svæðis, þessi búnaður getur með allt að 50 þrívíddarhnit reiknað svæðið. Þetta er athyglisvert ef um geislamælingar er að ræða eða þegar við viljum fá hugmynd um svæðið áður en við komum í skápinn sækja og teiknaðu marghyrninginn.

Verð:

Það mun ráðast af dreifingaraðilanum á staðnum, sem tilvísun sem ég hef leitað til Froogle, og gildi sem mér sýnist er nálægt 7,000 Bandaríkjadölum. En þegar ég smelli á krækjuna fæ ég hærra gildi, ekki aukabúnaður.

estaciontotalsokkiark_5

Sokkia hefur dreifingaraðila sína í hverju landi, en með uppsveiflunni í sölu á netinu er einkaréttur að fjara út. Að mínu mati, með tvo skauta, tvö prisma og þrífót, ætti að ganga þarna, sett á flugvöllinn. Við þetta verður að bæta tollafgreiðslukostnaðinum (kannski um $ 150) og söluskattinum, allt eftir landi.

Að kaupa það á netinu hjá óviðkomandi söluaðila, greiða flutningskostnað og svo framvegis er ekki svo raunhæft. Það endar með því að það verður dýrara og ábyrgðin er flókin. Notaður búnaður er happdrætti sem endar venjulega illa.

Söluaðili á staðnum er ætlaður að vera á því verðsviði, kannski allt að $ 8,000. Verði verðið einkarétt verður verð þeirra hærra vegna þess að það hefur enga samkeppni. Fyrir það er (Jæja, ekki margir, en það eru) dreifingaraðilar sem selja á svæðisstigi, utan þeirra löndum þar sem þeir hafa fulltrúa, með öllum lögumábyrgðum og miklu samkeppnishæfu verði.

Handbók um notkun þessa heildarstöðvar var unnið af Leopoldo Hernández og liðinu hans.

33 svör við “Testing the Sokkia SET 630RK Total Station”

 1. Góðan dag!
  Sumir gætu hjálpað mér með þessa heildar set630rk stöð.
  Ég fékk mjög lítinn tíma og á erfitt með að merkja eða gabarito com ela, fall af tveimur hnitum sem eru gerð til að lengja þá línu og merkja ekkert gabarito eða ponto dessa extensão.

  er einhver virkur ??

  Þakka þér

 2. halló

  svp comment changer la langue d'une stöð sokkia et topcon

  kveðjur

 3. MINHA ESTAÇÃO birtist UM E97, QUALSERIA EÐA Vandamál, MAIS ESSE ERRO Svo birtist fyrsti fóstur sem hittir, DEPOIS NAO Kemur ekki fram MAIS, NORMALLY. AGUARDO SVAR. ÓKEYPIS

 4. Athugasemd breyting er langur í stöðinni í Sokklandi 510 du Chinois franska ensku

 5. því að í láréttu horninu þegar ég mælar punkt fær ég E90 og mælir það ekki

 6. Ég hef stöð Samtals Sokkía SET 630RK; og ég þarf að virkja oset, því það gefur mér ekki einkunn, og ég þarf þá til að hjálpa mér, hvernig á að gera það.

 7. Ég hef samtals Sokkia stöðvaröð 650rx gerir mig villu (e024) og les ekki fjarlægðir ef ég las lárétt og lóðrétt horn. Ég get gert til að útrýma þeim tegundum villa sem ekki er minnst á í handbókinni og ekki tjá sig um það. Gæti einhver vinsamlegast hjálpa mér, takk!

 8. Ég hef ekki séð á netinu vefsíðu sem gefur til kynna hvernig á að gera það. Það þægilegasta er að þú hefur samráð við söluaðila búnaðarins í þínu landi.

 9. Ég hef tvö SOKIA SET 630RK
  Spurðu hvernig ég uppfæri innri hugbúnað eða hvar ég finn uppfærslur til að setja upp eða sniðið
  ÞAKKA AÐFERÐ HJÁLPARINS

 10. Halló, ég vil að einhver sé að segja mér hvað gerist þegar heildarstöðin Sokkía 530 segir mér E191 hvað er að gerast þegar það gerist

 11. Halló gott kvöld

  Ég er að leita að toppmynd, gerð sokkia 630 eða sokkiacx105 er að senda frá Spáni. Þú verður að vera að flýta þér, tvö þrífót rafhlöður. Vinsamlegast biðjið tilboða.

  kveðjur

 12. Mig langar að vita hvort þeir selja einnig varahluti, ég þarf algjört lyklaborð fyrir 630r stöð.

 13. Ég hef samtals Sokkia stöðvaröð 650rx gerir mig villu (e024) og les ekki fjarlægðir ef ég las lárétt og lóðrétt horn. Ég get gert til að útrýma þeim tegundum villa sem ekki er minnst á í handbókinni og ekki tjá sig um það. Gæti einhver vinsamlegast hjálpa mér, takk!

 14. góðan daginn

  er að vita hvernig ég geri til að breyta tungumáli alls Sokkia stöðvarinnar 550X

  takk

 15. Hi gott síðdegi spurning mín er: Hvernig get ég eða ég að gera fyrir skjáinn til spænska canbiar alls stöð minn SOKKIA SET 630 RK3 fyrirfram mun styðja agradesco mikið takk.

 16. Ég þarf 650RX handbókina, þar sem það kostar að ég vilji það í spænsku

 17. Settu fulla handbók Stöðvarinnar í samantekt það skilur það ekki

 18. Hvernig breyti ég tungumálinu á skjánum á Sokkia stöðinni 630rk?

 19. Hvernig fæ ég heildarstöðvarhandbókina sokkia sett 630 rk á spænsku.

 20. Jæja, það eru nokkrir hlutir til að sjá þar:

  1 Ef þú komst með geisladisk þegar þú keyptir millistykkið verður þú að setja upp rekilinn.
  2. Ef ekki, og þar sem þú ert með Windows 7, þá ætti það að vera Plug & Play.
  3 Þú verður að staðfesta að höfnin sé rétt; Það er gert með:

  Ræstu, stjórnborð, System og þar velurðu tækjastjórnun.

  Leitaðu að höfnum (LPT & COM) eftir þeim sem segir: Prolific USB to Serial Comm

  Veldu í háþróaðri stillingu og vertu viss um að flutningshraði sé við 33600 bps og COM tengi númer 1

  Þetta ætti að virka, stundum þarftu að hægrismella á höfnina og velja að leita að breytingum. Þó að vera Plug & Play ætti að viðurkenna breytinguna strax.

 21. Ég hef samtals stöð Sokkía set610. kaupa snúru sem passar við raðnúmer til þess að tengja tölvuna við stöðina. Málið er að ég viðurkenni það ekki. hjálpaðu að afrita gögnin mín kerfið er Windows 7

 22. Það er nokkuð algengt vandamál, ekki Sokkía að kenna en Windows vegna þess að meðhöndlun höfnanna í fartölvur er oft átök, öfugt við skrifborð.
  Ég veit ekki hvort einhver hefur tekist að leysa það.
  Hin nýja Rk hafa SD-kort, sem útilokar þetta vandamál að lækka með snúru.

 23. Ég hef alls stöð Sokkia Rk og hefur flókið að sækja gögn mínar fartölvu með glugga 7 það verður einhver bílstjóri eða einhver leið til að gera downstream gögn er mjög erfitt fyrir mig út í hvert skipti frá vinnu til borgarinnar til að missa gögn Ég þakka öllum upplýsingum. richard

 24. Hæ Carlos. Til að svara verður þú að segja í hvaða landi þú ert.

  kveðja

 25. Mig langar að vita hvar ég get farið til að fá handbók um notkun samtals stöðvar Sokklands, fyrirmynd 630rk.de fyrir hönd ég þakka þér

 26. Hugmyndin er ekki slæm. Markaðurinn fyrir sölu á búnaði í Mexíkó er einokaður en sala á þjálfun, stuðningi, viðgerðum og kvörðun er víðtæk sess sem fylgir ekki fáum sem gera það.

 27. Það er nokkuð oft vandamál. Almennt er það kynnt með tveimur aðstæðum:

  1 Það er að USB snúran sendir ekki aðeins gögn heldur einnig orku og þess vegna er mjög auðvelt að skemma höfnina eða skipið sem getur komið með tæki tengistengisins. Þú ættir alltaf að sjá hvort mögulegt sé að kapallinn sé skemmdur, prófaðu á annarri vél.
  Ef um er að ræða snúrur úr raðtengingu, vegna þess að þau eru aðeins gagnaflutning, þá eru þær ekki til staðar.

  2 Hin ástæðan er sú að USB-tengið er mjög auðvelt að eiga í átökum, vegna þess að það eru nokkrir, það hefur þróast yfir í mismunandi flutningsmódel og með hverri útgáfu af gluggum verður það flókið. Þess vegna eru átökin mjög tíð í vélunum sem eru með Windows Vista eða Windows 7.
  Tilvalið er að vinna niðurhal á tölvum með Windows XP innfæddur, ekki lækkuð úr Win7.

  Fyrirgefðu að ég get ekki gert meira en að útskýra vandamálið. Það er eftir að nota skrifborðs tölvu til að hlaða niður vegna þess að nýja fartölvan hefur ekki lengur með raðtengi. En miðað við að það er mögulegt að missa vinnuna vegna þess að þú getur ekki halað niður gögnum, þá er betra að fara aftur í harðstjórn tölvubrúsans, kaupa raðstreng eða halda áfram að nota Windows XP.

 28. Halló elskan mín, sjáðu til að ég er sem stendur með SOUTH 320NTS heildarstöðina ... EN VANDIÐ er að ég get ekki hlaðið niður gögnum í fartölvu .. ÞAÐ virðist að það þekki ekki USB-kapalinn ... SAMÞYKKT AÐEINS RÉTTGJÖRÐU HÖFNIN (MEÐ GAT), ÞESSI SEEM AÐ ÞAÐ ER BARA FYRIR BÚNAÐ GAMLAR TÖLVUR ... EF ÞÚ GETUR HJÁLPT MÉR ... EÐA SENDIÐ ÞÉR TIL MÉR ...

  ÉG ER MÁLSMÁLARI TÆKNI ... AYACUCHO-PERÚ

 29. Skilgreindur herra:
  Hvernig ertu? Er fyrirtæki þitt núna?

  Ég er fulltrúi í Suður-Ameríku fyrir Suður-Kynningarsamfélagið.
  Félagið okkar er tileinkað framleiðslu og útflutningi topographic tækjum og fylgihlutum.
  Vefsvæði okkar er í eftirfarandi: http://www.southinstrument.es/
  Ekki hika við að hafa samband við okkur ef þú hefur einhverjar spurningar eða erfiðleika.

  Hugsandi kveðjur
  Alexander

 30. Halló vinir.
  Ég hef áhyggjur af því að byrja í viðhaldi á búnaði fyrir landfræðina en ég veit ekki við hvern ég ætti að hafa samband, ég er með lítið fyrirtæki sem nú er tileinkað þjónustu landslaga og samþættra verkfræðiverkefna, en ég er fús til að stækka með það fyrir augum að veita þjónusta sem ég tel nauðsynlega í Cancun Quintana Roo, Mexíkó.
  Ég vona að þú getir leiðbeint mér ... takk kærlega.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.