Það sem júní skildi okkur eftir

mynd Júní var mánuður, sem eins og ég sá marga bloggara tjá sig, tölfræðin féll ... þó ég persónulega telji að breyting á dns á Cartesia.org netþjónum hafi einnig haft áhrif á leitarvélar Google og mér finnst einhver refsing líka Það er í húfi vegna félagslegra neta.

AdSense féll líka og til að toppa það Google hefur sagt að það eyði tekjunum með tilvísunum ... við verðum að prófa það núna með DoubleClick, svo ég mun sakna ArchiCAD og Firefox að í þessum mánuði gáfu þeir pikketturnar sínar.

Engu að síður, í eðlilegu lífi átti ég nokkrar áhugaverðar atburðir:

Góður vinur kom aftur til Asturias, ég held að ég muni sakna Geekanda hennar, ég varð eitt ár í viðbót, Spánn var krýndur meistari, faðir minn fékk annað heilablóðfall sem bætir við vítaspyrnu síðustu daga hans, tengdamóðir tengdamóðir míns var ... geisli !, ef nokkrir liðu hlutina.

Ég hélt uppteknum hætti við að koma aftur frá Baltimore, kerfisbundnu prófskírteininu mínu og málstofunni sem ég þurfti að kenna um fjölþjóðaskrá.

Julio kemur með eitthvað af því sama, ég verð að kenna Arcview 3.3 námskeið !!! Trúðu það eða ekki, það er fólk sem borgar ennþá fyrir að fá námskeið í þessum júarkerfum. Ég vona að ganga á námskeiðinu til að sannfæra þig um hvert næsta skref þitt gæti verið, vegna tilhneigingar þess held ég að það verði að stinga upp á ArcGIS.

Í bili verð ég að fara aftur í tónleikaferð um helgina og fara til Bólivíu sunnudaginn 6. júlí. Af þessu tilefni mun ég taka mikið af þjóðlendum, ég vona að ég hafi tíma til að sannfæra þig um að þeir þurfi að byggja upp góða kortaþjónustugátt eða þeir deyi í forföllum.

Í stuttu máli, þetta er það sem ég sendi inn í mánuðinn:

Cadastre:

 

Útbreiðsla GIS og ESRI

Bentley Systems og Microstation

AutoDesk og AutoCAD

Losa þemu

Listin að blogga og þessir öldurnar

Google Earth og aðrar perversions

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.