Hlaða niður UTM rist 1: 50,000 blöðum frá þínu landi

1: 50,000 blöðin eru vel þekkt í kortagerð margra landa, upphaflega voru þau byggð með Date NAD27 fyrir Ameríku. Í þessu tilfelli hef ég búið til þau í WGS84; Það er rangt að trúa því að þú getur breytt vörpun með því að færa vigur eins og sumir gera fyrir litlum svæðum.

Ef þú manst, áður en ég hafði hlaðið upp svæðunum, þá hef ég hlaðið upp sömu svæðum en með reglunni á 1: 50 000 blöðin, þannig að skýringin er kölluð 1: 50,000 blöð vegna þess að þetta er víddin sem notuð er í sumum löndum til prentunar þessi kortagerð þó hið fullkomna nafn væri 1'30 »blöð eftir 1 ′

mynd

Þessi blöð eru gerð úr landfræðilegum hnitum og hafa lengdina 1'30 »eftir 1 ′ breiddargráðu, sem gerir þá að rétta hluti sem byggja bogana sem frá miðbaug eru lokaðir þegar þeir nálgast stöngina; sem felur í sér að innan svæðis er ekki ein einasta vigur af þessum sem hefur sama hallahorn.

Þetta er ástæðan fyrir því að þessi leyfi ætti að vera smíðaðir úr landfræðilegum hnitum, við skulum sjá þetta dæmi:

mynd

Notkun verkstæði á hægri enda 14 svæði á suðurströnd Mexíkó er um 26,696 metra langur en á sama enda, en á Atlantic Coast ráðstafanir 26,171 metra, sem er lokað á hærri breiddargráðum.

Fyrir mitt síðasta námskeið var nauðsynlegt að búa til að minnsta kosti nokkra af þessum sviðum til að geta útskýrt starfsemi sína á kortinu. Svo þurfti ég að grípa til það sem ég hafði í augnablikinu; og það við the vegur það gerir mjög vel:

Hvernig á að búa til götuna

Notkun afbrigði GIS er gert í aðeins tveimur skrefum:

1 Búðu til nýtt lag

myndSkrá / búa til / teikna

Þá erum við að tengja vörpun, hægri-smelltu á "teikna", "asign vörpun" og velja UTM, svæði 16, North

2 Búðu til möskvann

skoða / graticle

mynd

Ég vel ristina á 16 svæðinu, sem fer frá lengd 84 til 90, ég læt það vera neikvætt vegna þess að það er vestur af Greenwich. Bæði í breiddargráðu, frá miðbaug og hvernig ég vil ekki að það nái stönginni sem ég vel frá núlli til 72. Til hægri úthluta ég hversu oft ég vil hafa möskvastærðina, sem er vídd 1: 50,000 blöð, þessi mál mæla í mínu tilfelli 1'30 »lengdargráðu og 1 ′ breiddargráðu: að skrifa 1'30» skipta 1.5 milli 60 sem það væru 0.25 gráður og 1 / 60 sem væru 0.166667 gráður.

Það gefur mér einnig kost á að velja hvort ég vil fá form (flísar), stig, krossar ... Ég vel lína

þá smellur ég á "búa til" hnappinn og "allt í lagi"

Að búa til önnur svæði er spurning um að breyta vörpuninni. Þegar UTM-svæðin hafa verið breytt í Google Earth, er þetta hvernig þeir líta út (að fela 16 svæði sem var sá sem ég bjó til upphaflega).

Þar geturðu séð það:

 • Mexíkó er í 11, 12, 13, 14, 15 og 16 svæðum. Allt á norðurhveli jarðar.
 • Gvatemala og El Salvador í 15 og 16 svæðum
 • Hondúras, Níkaragva og Kosta Ríka í 16 og 17 svæðum,
 • Panama í 17 og 18 svæðum
 • Kólumbía í 17, 18 og 19 svæði með fylgikvilla sem hefur bæði á norðurhveli jarðar og suðurhluta jarðar,
 • Perú í 17, 18 og 19 svæðum,
 • Bólivía í 19, 20 og 21 svæðum,
 • Argentína í 18, 19, 20 og 21 svæðum,
 • Chile í 18 og 19 svæðum
 • Brasilía í 18 að 25 svæði í suðurhluta jarðar og 19 22 á norðurhveli jarðar,
 • Venesúela í 18, 19, 20 og 21 svæðum
 • Úrúgvæ í 21 og 22 svæðum,
 • Paragvæ í 20 og 21 svæðum,
 • Ekvador í 17 og 18 svæðum.

Þetta sýnir UTM svæði með sama Europa rist, frá 27 svæði til 37 svæði; allt á norðurhveli jarðar.

Ef þú ert ekki með GIS Manifold, þá getur þú sótt kmz skrána, sem þú getur opnað með Google Earth:

sækja

Ef þú hefur áhuga á að hafa öll svæði, í eftirfarandi tengil getur þú fengið skrá sem inniheldur öll UTM svæði. Inniheldur svæðin:

þú getur eignast það með greiðslukorti eða Paypal

29 Svarar á "Hlaða niður UTM rist 1: 50,000 blöðum frá þínu landi"

 1. Það er ekki svo einfalt vegna þess að það er ekki rist. Á landsvísu eru þær línur þar sem sveigja birtist. Að auki, ef kortin eru ekki á sama mælikvarða, þá er erfitt að búa til sniðmát til að rekja það.
  Ein leið gæti verið að gera skýran plast sniðmát sem hefur rist, byggð á kort af INETER, og þetta rekja það til annarra kortum, sem eru á sama stigi; Ég gæti bætt við þeim nýja bragðarefur til að greina stig í rúmfræði landamæranna þar sem þekkja vegamót með samsíða eða meridians, og ef það er fyrir skólabörn, þar á meðal að taka við sem sifuera net af láréttum og lóðréttum línum (sem eru ekki)

 2. Gott kvöld frá Níkaragva, ég er félagsvísindakennari í fyrstu og það felur í sér kennslu á landafræði í landafræði en ég er forvitinn að vita hvernig á að koma á ristinni á prentuðu korti sem ekki hefur það og ég þarf að kenna að vita málsmeðferðina síðar flytja þekkingu í skólastofuna. þakka þér fyrir

 3. Þú gætir hjálpað mér; Ég þarf þessa tegund af rist fyrir Guatemala.

 4. Ég bið þess að hjálpa til við að vita hvernig á að skrá útlendinga landsins

 5. Takk fyrir gögnin, það þjónaði mér mikið í því skyni að skilja notkun möskva svæða.
  þakka þúsund ......

 6. Þegar ég hleðst á kml í google jörðinni lítur ég ekki á eingöngu aðeins láréttan línu ...

 7. Takk vinur! Það var bara það sem ég var að leita að, knús frá Argentínu

 8. Tilbúinn, þar sem þú getur sótt þær.
  17 til 25 á suðurhveli jarðarinnar í kml sniði eru innifalin, að frátöldum dxf skrá.

  kveðjur

 9. Mmm, ég skal hafa það í huga, vonandi er það ekki í sömu streituaðstæðum og þessi staða var. Bara að muna það gefur mér kuldinn.

 10. Kveðjur gætu þú klifrað rist á suðurhveli jarðarinnar vinsamlegast

 11. Dæmiið sem ég sýni þér í þessari færslu er gert með GIF, og það er hægt að flytja út til kml.
  Þú getur skilgreint hversu mörg gráður eða hversu langt í metra, og ef þú vilt gera línur eða form.

 12. HOla, ég er að leita að því hvernig á að búa til .kml möskva með sérstöku bili (td 1.25 gráðu x 1.25 gráður, 1 × 1, osfrv.). Reyndu að nota online zonums hugbúnaðinn og það virkar ekki fyrir mig.

  Hvaða önnur tól sem þú getur notað?

  takk

 13. Hvernig get ég séð þessar möskva í autocad, vinur minn?

 14. Ég vinn með tveimur kerfum MAPINFO 10.5 OG ArcGIS 9.3 en undanfarið ég átti í vandræðum með ArcGIS 9.3 og 9.2 í mismunandi véla Við GEORREFERENCIO raster ÞETTA spara það með georeferencing EN þegar ég gef eign ekki ME VIÐURKENNIR NINGUAN COOREDENADA staðbundna og ekki að vera þetta vandamál ætti einhver vildi eins og til vita ef GETUR HJÁLPAÐ

 15. Hi g!, Hjálpa þú sniðla mér að flytja skrár mín til KML- reyna að gera það með því að breyta hnitakerfi með Bentley Kort en í mínu landi El Salvador er í fjórðungi kviðar 16 en hversu lítið, vinna með skiptingu eigin quadrants, eins og ég get gert í þessu tilfelli vegna þess að ég falli þegar flytja skrár í Kyrrahafinu sem kílómetra og hálft til suðurs. takk

 16. Kæri vinur minn þú munt ekki vera með fljótlegt námskeið í borgaralegum 3d þar sem það er það sem ég er að snuða um þessar mundir
  vegir, göng, vatnsafli
  Ef þú getur hjálpað mér mun ég þakka þér fyrirfram
  bandido_vallejo_1955yahoo.com
  frá óreiðu Mexíkó df

 17. Og um fjórða atkvæðakassa er örlítið stakur hlutur, ég samþykki samráð og stjórnarskráin er REFORME (sem hafa brotið nokkrum sinnum), en ekki ekki halda áfram núverandi forseti og ríkisstjórninni

 18. Ég sendi nú skjölin sem ég hef heyrt að þjóna, ég geti fengið þau og hjálpað mörgum COLLEAGUES

 19. Ég sendi það þegar til að hlaða inn

 20. Hondúras; 16 og 17, auðvitað er það.

  Kveðjur til fjórða atkvæðagreiðslunnar, hehe

 21. Maestro Alvarez, ég er frá Hondúras. Er möskvi þarna?

 22. Ég þarf þetta forrit og CAD 2009 því ég er nemandi í projective hönnun, er mjög gott námskeið, ég er að gera, en mig skortir CAD forrit og það kostar mig mikið asentuar þekkingu um skort á þessum forritum, sem ég vil vegna þess að þeir hafa mig eins og margir prograna í frjálsa FOMA, envienmen vinsamlegast CAD og Maya skilur 1: 50,000 að læra, ég minna þig á að ég er atvinnulaus og allt sem ég hef að standast veðrið atvinnuleysi er að læra, það er best ansiolitico.muchas mín takk fyrir að hjálpa mér. !!!

 23. Þakka er frábært framlag .........................

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.