Hlaða niður UTM rist 1: 50,000 blöðum frá þínu landi

1: 50,000 blöðin eru vel þekkt í kortagerð margra landa, upphaflega voru þau smíðuð með Datum NAD27 fyrir Ameríku. Í þessu tilfelli hef ég búið þau til í WGS84; Það er rangt að trúa því að hægt sé að breyta vörpun þeirra með því að færa vektor eins og sumir notuðu fyrir lítil svæði.

Ef þú manst, fyrr hafði farið upp svæði, nú er ég hlaðið sömu svæðum en við þráðkrossinn á 1 skilur: 50 000, gera skýringar er kallað lauf 1: 50,000 því þetta er stærð sem notuð eru í sumum löndum fyrir prentun þó þetta kortlagning nafnið væri tilvalin blöðin 1'30 'by 1'

mynd

Þessi blöð eru úr landfræðilegum hnitum og hafa lengi 1'30 'eftir 1' breiddargráðu, sem gerir þá beint hluti sem byggja boga frá Ekvador er að nálgast eins og þeir nálgast stöng; þetta felur í sér að innan á svæði sem ekki hafa einn af þessum genaferju sem hefur sama hallahornið.

Þetta er ástæðan fyrir því að þessi leyfi ætti að vera smíðaðir úr landfræðilegum hnitum, við skulum sjá þetta dæmi:

mynd

Notkun verkstæði á hægri enda 14 svæði á suðurströnd Mexíkó er um 26,696 metra langur en á sama enda, en á Atlantic Coast ráðstafanir 26,171 metra, sem er lokað á hærri breiddargráðum.

Síðasta árið mitt var nauðsynlegt að búa til að minnsta kosti nokkur þessara svæða til að geta útskýrt hvernig þau vinna á kortakvarða. Svo ég varð að snúa mér að því sem ég átti á þeim tíma; og það by the way gerir það mjög vel:

Hvernig á að búa til götuna

Notkun afbrigði GIS er gert í aðeins tveimur skrefum:

1 Búðu til nýtt lag

myndSkrá / búa til / teikna

Þá erum við að tengja vörpun, hægri-smelltu á "teikna", "asign vörpun" og velja UTM, svæði 16, North

2 Búðu til möskvann

skoða / graticle

mynd

Ég vel rist svæðis 16, sem fer frá lengd 84 til 90, ég læt það vera neikvætt vegna þess að það er vestur af Greenwich. Svo framarlega sem breiddargráða, frá miðbaug og þar sem ég vil ekki að hún nái til pólsins, vel ég frá núlli til 72. Til hægri gef ég upp hversu oft ég vil hafa möskvann, sem er vídd laufanna 1: 50,000, þetta mæla í mínu tilfelli 1 Lengdargráðu '30 'og breiddargráðu 1': til að skrifa 1'30 'deili ég 1.5 með 60 sem væri 0.25 gráður og 1/60 sem væri 0.166667 gráður.

Það gefur mér einnig kost á að velja hvort ég vil fá form (flísar), stig, krossar ... Ég vel lína

þá smellur ég á "búa til" hnappinn og "allt í lagi"

Að búa til önnur svæði er spurning um að breyta vörpun þeirra. Þegar UTM svæðunum hefur verið breytt í Google Earth, svona líta þau út (að fela svæði 16 sem var það sem ég bjó til upphaflega).

Þar geturðu séð það:

 • Mexíkó er á svæðum 11, 12, 13, 14, 15 og 16. Allt á norðurhveli jarðar.
 • Gvatemala og El Salvador í 15 og 16 svæðum
 • Hondúras, Níkaragva og Kosta Ríka í 16 og 17 svæðum,
 • Panama í 17 og 18 svæðum
 • Kólumbía í 17, 18 og 19 svæði með fylgikvilla sem hefur bæði á norðurhveli jarðar og suðurhluta jarðar,
 • Perú í 17, 18 og 19 svæðum,
 • Bólivía í 19, 20 og 21 svæðum,
 • Argentína í 18, 19, 20 og 21 svæðum,
 • Chile í 18 og 19 svæðum
 • Brasilía í 18 að 25 svæði í suðurhluta jarðar og 19 22 á norðurhveli jarðar,
 • Venesúela í 18, 19, 20 og 21 svæðum
 • Úrúgvæ í 21 og 22 svæðum,
 • Paragvæ í 20 og 21 svæðum,
 • Ekvador í 17 og 18 svæðum.

Þetta sýnir UTM svæði með sama Europa rist, frá 27 svæði til 37 svæði; allt á norðurhveli jarðar.

Ef þú ert ekki með GIS Manifold, þá getur þú sótt kmz skrána, sem þú getur opnað með Google Earth:

sækja

Ef þú hefur áhuga á að hafa öll svæðin, í eftirfarandi hlekk geturðu keypt skrá sem inniheldur öll UTM svæðin. Inniheldur svæðin:

þú getur eignast það með greiðslukorti eða Paypal

29 svör við "Sæktu UTM ristina með 1: 50,000 blöð af þínu landi"

 1. Það er ekki svo einfalt vegna þess að það er ekki rist. Á landsvísu eru þær línur þar sem sveigja birtist. Að auki, ef kortin eru ekki á sama mælikvarða, þá er erfitt að búa til sniðmát til að rekja það.
  Ein leið gæti verið að gera skýran plast sniðmát sem hefur rist, byggð á kort af INETER, og þetta rekja það til annarra kortum, sem eru á sama stigi; Ég gæti bætt við þeim nýja bragðarefur til að greina stig í rúmfræði landamæranna þar sem þekkja vegamót með samsíða eða meridians, og ef það er fyrir skólabörn, þar á meðal að taka við sem sifuera net af láréttum og lóðréttum línum (sem eru ekki)

 2. Gott kvöld frá Níkaragva, ég er félagsvísindakennari í fyrstu og það felur í sér kennslu á landafræði í landafræði en ég er forvitinn að vita hvernig á að koma á ristinni á prentuðu korti sem ekki hefur það og ég þarf að kenna að vita málsmeðferðina síðar flytja þekkingu í skólastofuna. þakka þér fyrir

 3. Þú gætir hjálpað mér; Ég þarf þessa tegund af rist fyrir Guatemala.

 4. Ég bið þess að hjálpa til við að vita hvernig á að skrá útlendinga landsins

 5. Takk fyrir gögnin, það þjónaði mér mikið í því skyni að skilja notkun möskva svæða.
  takk þúsund ...

 6. Þegar kml er hlaðið í google earth sé ég ekki netið lárétta línu ...

 7. Takk vinur! Það var bara það sem ég var að leita að, knús frá Argentínu

 8. Tilbúinn, þar sem þú getur sótt þær.
  17 til 25 á suðurhveli jarðarinnar í kml sniði eru innifalin, að frátöldum dxf skrá.

  kveðjur

 9. Mmm, ég skal hafa það í huga, vonandi er það ekki í sömu streituaðstæðum og þessi staða var. Bara að muna það gefur mér kuldinn.

 10. Kveðjur gætu þú klifrað rist á suðurhveli jarðarinnar vinsamlegast

 11. Dæmiið sem ég sýni þér í þessari færslu er gert með GIF, og það er hægt að flytja út til kml.
  Þú getur skilgreint hversu mörg gráður eða hversu langt í metra, og ef þú vilt gera línur eða form.

 12. HI, ég er að leita að því að búa til .kml möskva með sérstöku bili (td 1.25 gráður x 1.25 gráðu, 1 × 1 osfrv ...). Ég prófaði að nota zonums hugbúnað á netinu og það virkar ekki fyrir mig.

  Hvaða önnur tól sem þú getur notað?

  takk

 13. Hvernig get ég séð þessar möskva í autocad, vinur minn?

 14. Ég vinn með tveimur kerfum MAPINFO 10.5 OG ArcGIS 9.3 en undanfarið ég átti í vandræðum með ArcGIS 9.3 og 9.2 í mismunandi véla Við GEORREFERENCIO raster ÞETTA spara það með georeferencing EN þegar ég gef eign ekki ME VIÐURKENNIR NINGUAN COOREDENADA staðbundna og ekki að vera þetta vandamál ætti einhver vildi eins og til vita ef GETUR HJÁLPAÐ

 15. Hi g!, Hjálpa þú sniðla mér að flytja skrár mín til KML- reyna að gera það með því að breyta hnitakerfi með Bentley Kort en í mínu landi El Salvador er í fjórðungi kviðar 16 en hversu lítið, vinna með skiptingu eigin quadrants, eins og ég get gert í þessu tilfelli vegna þess að ég falli þegar flytja skrár í Kyrrahafinu sem kílómetra og hálft til suðurs. takk

 16. Kæri vinur minn þú munt ekki vera með fljótlegt námskeið í borgaralegum 3d þar sem það er það sem ég er að snuða um þessar mundir
  vegir, göng, vatnsafli
  Ef þú getur hjálpað mér mun ég þakka þér fyrirfram
  bandido_vallejo_1955yahoo.com
  frá óreiðu Mexíkó df

 17. Og um fjórða atkvæðakassa er örlítið stakur hlutur, ég samþykki samráð og stjórnarskráin er REFORME (sem hafa brotið nokkrum sinnum), en ekki ekki halda áfram núverandi forseti og ríkisstjórninni

 18. Ég sendi nú skjölin sem ég hef heyrt að þjóna, ég geti fengið þau og hjálpað mörgum COLLEAGUES

 19. Ég sendi það þegar til að hlaða inn

 20. Hondúras; 16 og 17, auðvitað er það.

  Kveðjur til fjórða atkvæðagreiðslunnar, hehe

 21. Maestro Alvarez, ég er frá Hondúras. Er möskvi þarna?

 22. Ég þarf þetta forrit og CAD 2009 því ég er nemandi í projective hönnun, er mjög gott námskeið, ég er að gera, en mig skortir CAD forrit og það kostar mig mikið asentuar þekkingu um skort á þessum forritum, sem ég vil vegna þess að þeir hafa mig eins og margir prograna í frjálsa FOMA, envienmen vinsamlegast CAD og Maya skilur 1: 50,000 að læra, ég minna þig á að ég er atvinnulaus og allt sem ég hef að standast veðrið atvinnuleysi er að læra, það er best ansiolitico.muchas mín takk fyrir að hjálpa mér. !!!

 23. TAKK, ÞAÐ ER FRÁBÆRT FRAMLAG ……………………….

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.