4 mikilvægar augnablik í sögu Geofumadas

Staðan er sú að orkan fer niður í gegnum framanverðar orkustöðvarnar. Þar eru innbyggð viðhorf sem hindra orkuna að komast niður frá einni orkustöð í aðra. Við ættum að hafa blogg ...

Sagði yfirmaður minn (HM), með augnaráð hans ótengdur frá þessum heimi. Mér þykir leitt að ekki vita orðið sem maður 73 ára hafði minnt á áður en þrjóskur kvörtun mín á því hvers vegna ég hætti internetinu við sveitarfélögin sem voru að gera cadastral viðhald. Meira en hann sagði það með náttúrulegu leið sinni að lýsa vettvangi 25 árum framundan og af hverju virtist hann alltaf vera í sambandi við astralíska veruleika.

Mætingin mín með orðinu Blog.

Það var fyrsti fundur minn með orðalaginu í september 2005 þótt það hefði verið tyggt í nokkur ár í heimi stafræna rithöfundar í stafrænu formi.

Þá fór ég að vinna í Gvatemala og þar tók ég málið aftur. Síðan var Blogger minna en niðurdrepandi útgáfa, með nokkrum sniðmátum í skimandi tónum. Það var ekki auðvelt fyrir mig að skilja virkni sína einfaldlega vegna þess að þeir voru fáir, með nokkrum nætur var ég ekinn af fyrstu hugmyndinni um að skrifa um CAD / CAM tækni í einni exorcist stíl sem ég vissi.

En stress að hafa ekki næg viðföng ekki hugmynd um hversu margir gætu haft áhuga á að lesa, ég stoppaði málið eftir fjórar leiðinlegur hlutum og fór hlýðinn í depurð að yfirgefa landið með nánast fyrirtæki ákvörðun um að fara aftur í langan bloggi. Svo tók ég dagskrá mína og teiknaði 25 titla mögulegra smásagnar sem gætu fylgst með nostalgíu minni í þessum einmana nætur. Hann byrjaði að skrifa í eldhúsinu, í fylgd með þýsku sem vissi bara segja þakka þér þegar hann boðið upp á glas af vökva sem ég tilbúinn með ferskum cashews trjám sem hýsa félagið hefði ráðið erlenda verkfræðinga. Þá myndi ég reyna samtal á ensku en þessi þurr Scandinavian myndi bara segja takk og myndi gobble aftur á fartölvu hans.

Það var auðvelt að skrifa sögurnar, þú þurfti bara að gera það sem fimmta bekkjarfræðingurinn var að spyrja mig, með bókmenntaverk frá bókaskólanum í nýskólaárinu. Allt rann svo hratt að ég skrifaði sögu nánast daglega, að mínu mati það besta sem hafði átt sér stað árum síðar þó þegar ég sá faglega ritstjóri að vinna ég áttaði mig á að stíllinn er flókið, þannig að hægt er að gera okkur missa náttúrulega innblástur. Kannski það var gott að vita af því að sögur mínar kom afrennsli í litlum hring af vinum sem njóta og þá sérstaklega landsmenn þeirrar heimavistarskóla þar nokkur ár af unglingsárum mínum sem ruminated einn fór ég aftur og aftur með síðari komu net félagsleg.

Þegar ég kom til 25 greinarins birti ég það í prenti og ég gaf út það til að skrifa ekki lengur nema það væri sérstakt fyrirspurn. Stundum endurheimti ég þá hér.

Fyrsta fundur minn með WordPress

þú egeomatesÉg var alltaf hræddur við WordPress, það var erfitt fyrir mig að fara í gegnum wp-config.php útgáfuna og þá vissi ég ekki hvar ég á að ganga. Með hjálp frá mexíkóska vini tókst mér að setja það upp og gerðu fyrstu skrefin mín með blendingur af tæknilegum nýjungum og vefblogg. Ég skrifaði tímar fyrir sjálfan mig, tímar fyrir aðra í Serturist y Blogingeniería... þar til Francisco tók eftir að hann skrifaði meira fyrir mig og næstum því að hann kastaði mér út.

Það var áhugavert stigi lífs míns, það missti ég mína ótti stíl CSS, að raska .httaccess, að einföld verkefni php og öðrum skammstöfunum sem kom í nokkra mánuði: haus, skenkur, fæti, metatags, CMS, xmlrpc , css, atóm ... heildarlisti hefur aldrei lokið.

Að lokum talaði ég um Google Earth, nokkrar vefkortagerðarforrit, en það var mjög erfitt fyrir mig að skrifa fyrir áhorfendur eins og þær sem ég hafði dáist að í mörg ár: Cartesia sem var frá 2001 og GabrielOrtiz frá 2003.

Einn daginn frá 2007 Tomás tilkynnti skapari Cartesia að hann hefði sett Cartesians á WordPress MU, og allir sem vildu hafa blogg á geomitum voru velkomnir. Síðan hef ég snúið aftur til lánslands míns og byrjaði verkefni sem fól í sér hugmynd um fjölbreyttan hnífar undir nálgun sameiginlegra sveitarfélaga.

Geofumadas.cartesianos.com

Velja Geofumadas sem nafn var auðvelt. Eitt af leiðbeinendum mínum (JJ) kallaði mig frá einum tíma til að setjast fyrir framan sporöskjulaga borð og á meðan þrifið með strokleður skrifaði formica borðið:

Staðan er sú að orkan fer niður í gegnum framanverðar orkustöðvarnar. Þar eru innbyggð viðhorf sem hindra orkuna að komast niður frá einni orkustöð í aðra. Komdu, við skulum reykja kaffi með staðbundnum bragði.

Eftir á aðgerð sumir hripaði á töfluna sendi mér ljóð til að verða nothæft skýringarmynd sem venja fyrir cadastral ferli. Ég endaði að kalla þetta hvetjandi augnablik «Geofumar»Og þegar ég byrjaði að setja upp síðuna sem var nafnið.

Ég verð að vera heiðarlegur að ég trúði því ekki að verða það sem ég er núna. Upphafin voru alveg auðmjúk, nokkrir tóku boð Thomas en fáir þrautseigendur til að skrifa með þráhyggju. Svo naive var tino mín að í byrjun var url galvarezhn.cartesianos.com, eins og allir aðrir fyrstu síðu þar sem höfundur reynir að standa út nafn sitt áður en vörumerki; þótt fyrirsögn hans væri alltaf Geofumadas. Eftir nokkurn tíma var nauðsynlegt að senda það til geofumadas.cartesianos.com.

Tilvitnun nokkrum sinnum á vettvangi Cartesia hvatti mig þó að ég áskorun meira gagnrýni á suma sem hrósuðu góðan ásetning en spurði einstaka hægindi mína, sakleysi í samhengi og lítið nýtt sjálfstraust. Ég þarf að taka meira alvarlega áskorunina um að skrifa fyrir hnattvæddan heim án þess að gleyma því að ég hafi UTM samræma, fjölskyldu, vini, stelpu og blogg.

Tíminn gerði tölfræðin að vaxa, WordPress varð vingjarnlegur, með viðbætur og þemum sem góðvild Tomás var ómögulegt að fylgjast með Cartesians. Ég keypti geofumadas.com lénið en ég neitaði að yfirgefa Cartesianos, meira af þakklæti fyrir Cartesia en fyrir 45 gæðaþjónustuna sem heiman kom með mig. Hins vegar var tækifærið gefið þegar WordPress MU tilkynnti að hætta þróuninni svo að ekki yrði að afrita átak WP Multi síður, sem ég hafði samráð við Tomás ef Cartesianos myndi fara þangað.

Staðan er sú að orkan fer niður í gegnum framanverðar orkustöðvarnar. Þar eru innbyggð viðhorf sem hindra orkuna að komast niður frá einni orkustöð í aðra. Ef aðeins þú og Tux eru að skrifa- Hann sagði mér

Svo skil ég það sem leyfi til að fara í Geofumadas.com.

Tomás og Geofumadas.com

geofum6 ár liðin svo að hann gæti kynnt Tomás persónulega. Við höfðum talað lengi málsgreinar en það var alltaf um málefni sem dulkóðuðu eftir OGC stöðlum. En eftir þrjár ferðir til Evrópu, allt ávexti bloggsins ákvað ég að fara í gegnum Spáni til að tyggja dúkinn og heimsækja suma aðdáendur.

Það var fyndið að vera sá sem talar mikið um kort, ég fór afvega og langaði til að vita hvernig neðanjarðarlestin og iPadin mín virkuðu. Stofnandi Cartesia.org sat á snyrtilegum glerborði hans með því að klæðast ljósbrúnum kápu og vel pólitískum inniskóm sem gerði hann að líta nokkuð en skoðunarmaður. Þegar hann stóð upp, gat ég séð að hann var hærri en ég hef ímyndað mér, rödd hans fór ekki með árásargjarnum stjórnanda vettvanganna í hans staða fyrir framan COITT þótt andi hans góða fólki veiddi nákvæmlega með mynd af Peter Parker í þættinum í Grænu Goblin.

Stúlka fylgdi mér þarna, ég segi ekki að hún hafi leiðbeint mér vegna þess að hún hafði helminginn sektina sem leiddi mig afvega; í dag er ég því miður að segja vegna þess að við gleyma því að hann var vefnaður í lok töflunnar þar brakaði hungri eftir næstum tveggja klukkustunda tala myndir Pleyades, orthorectification og umfang ZatocaConnect. Við biðjumst afsökunar í fyrsta sinn og fór til hornsins fyrir eitthvað að borða, við sáum það aftur þar til við búumst við því custard í eftirrétt og í þetta sinn var það Tomas sem baðst afsökunar.

Staðan er sú að orkan fer niður í gegnum framanverðar orkustöðvarnar. Þar eru innbyggð viðhorf sem hindra orkuna að komast niður frá einni orkustöð í aðra.Með kveðju, hversu hrygg ég er. Hann sagði, með meira charisma. En við þennan mann höfum við aldrei spjallað.

Staðan er sú að orkan fer niður í gegnum framanverðar orkustöðvarnar. Þar eru innbyggð viðhorf sem hindra orkuna að komast niður frá einni orkustöð í aðra.Hvernig ekki, það sýnir. Hún sagði að draga út rætur sínar í grimace af karíbahafi heiðarleika.

Og þá fórum við aftur að drýgja aftur í ræðu, við ræddum um börnin mín, þar sem myndirnar hafa vaxið í saumaðar greinar bloggsins, einnig til þín þar til við virðingu fyrir vinnu komumst við aftur til Infoterra skrifstofunnar. Til að kveðja gaf ég út hrós í formi þriðja afsökunar fyrir stelpan sem var að byrja að svita reiði í punktum.

-Þú verður að vita að helmingur af afrekum mínum er vegna Tomás.

Og hann tók það burt með hæfileika fencerinnar.

Staðan er sú að orkan fer niður í gegnum framanverðar orkustöðvarnar. Þar eru innbyggð viðhorf sem hindra orkuna að komast niður frá einni orkustöð í aðra.Og þegar hann var frægur og mikill, fór hann Cartesianos.

Hláturinn var þess virði í augnablikinu, við gáfum hvert öðru kjafti og þá fór ég til að bæta upp sorgina mína með því að ferðast Toledo með stúlkunni sem vildi ekki vera leiðarvísir eftir að nokkrir brasilískir vinir byrjuðu við okkur.

Ályktun

þú egeomatesÉg verð að klára þessa grein vegna þess að 43,000-fæturna hafa verið lokið og þeir hafa beðið okkur um að slökkva á rafeindabúnaði, svo ég muni gera það eins stutt og mögulegt er.

Fleiri en stund hafa þeir verið fólk: HM, JJ, Tomás, þeir hafa verið mikilvægir menn í þessum þætti sem ég hef bara samantekt hér í stuttu máli. En leiðin er lengri og það er meira umtalsvert fólk en í gegnum þetta blogg sem ég hef þekkt. Sumir þeirra vinna saman við mig, aðrir lesa bara fyrirsagnirnar, aðrir koma að lokum til baka til að sjá hvort spike fellur sem virðist þekki þeim og aðrir viðhalda varanlegum samskiptum í gegnum Skype, póst eða félagslega net.

Að fá að fá 110,000 mánaðarlega heimsóknir kosta mikið af átaki, næstum öllu til reynslu og villu. Með tímanum kom alþjóðleg útgáfa (eGeomate.com) með hvaða NG varð sálfræðingur minn og félagsleg net sem létta þrýstinginn af mikilvægum eigendum. Ég trúi á lýðræðisþekkingu þekkingar sem aðrir hefja fyrir mér; nú þakka ég cordiality sem GabrielOrtiz og Cartesia fékk mér, þetta og meira hvatti mig til að ríða Z! Spaces í stað þess að keppa fyrir auglýsendur, vinna saman.

Ég hef séð margar hugmyndir koma og fara, sumir of góðir til að deyja. WordPress og gvSIG hafa sýnt mér að Open Source líkanið er eins og efnilegur og sér hugbúnað og að við verðum að berjast fyrir það, með það og stundum á móti því. Í hvert skipti sem nýtt blogg kemur með nafni höfundar hausans, er von mín endurfæddur að í 6 árum gæti annar fundið þetta hamingjusamur. Því meira sem við erum að við lifum í þessu vistkerfi, gera við meira sjálfbær Rómönsku samhengi geofuma GML en lifir charisma depurð, innblásin af velgengni annarra og þolir enga samhengi kaldhæðni.

Svo hressa upp. Ef einn daginn byrjaði þú á blogg, vettvang eða síðu, taktu hana aftur. Ef þú hefur áform um að opna nýjan, áfram er það pláss fyrir alla.

3 Svör við "4 mikilvægum augnablikum í sögu Geofumadas"

 1. Kveðja vinur Mauricio
  Skýring Höfundum Cartesia.org gabrielortiz.com og georumadas.com erum við ólíkir.

  Frábært verk Gabriel.

 2. Halló Gabriel, nú þegar ég las sögu þína, fylgist ég með því hvernig það hefur verið allt þitt braut sem ég hef fylgst með að vera í sambandi við mitt.

  Þaðan í 2005 gerði ég sigur á þessum frábæru heimi GIS, sérstaklega fyrir hækkun frjálsrar tækni og vegna þess að internetið og mýgrútur af atburðum í kringum mig leyfðu mér.

  Forum Ortiz, Cartesia, gvSIG, Kosmo, etc, etc, voru staðir þar sem við erum sammála um nokkrum sinnum, þó ég var raunverulegur-veröld, heiðarlega ég gerði ekki eins og að eyða miklum tíma í the raunverulegur veröld, í dag halda því fram að Stilling, hins vegar, tel ég að ég geti helgað þessum línum fyrir virðingu og aðdáun sem ég hef alltaf haft á móti þér og geofumadas.

  Ég held að mitt 2007 / 2008 langaði að ráðast eitthvað eins og a blog þessi að tala við þig um, en raunveruleikinn tók mig burt alveg, ætti að verja til krefjandi verkefni umhyggju fyrir mjög sérstaka manneskju, en ég samt og svo ég efast aftur Hugmyndin um að viðhalda bloggi

  Loks ætti að hafa gert í upphafi, óska ​​ég þér til hamingju, ég veit tilraunir þínar hafa verið vel verðlaunaður og mun halda áfram eins lengi og ég get lesið þér, ég æsa stundum með foristas sem einhvern veginn gagnrýna þig, en þinn mjög Jæja þú hefur vitað hvernig á að nýta þá til að bæta, í dag er enginn vafi á því hversu skemmtilegt það er að lesa og fylgja leiðbeiningunum þínum.

  Stór faðma frá Venesúela kveðjur ...

  Mauricio Márquez

 3. Halló góðan daginn.
  Ég hef fylgt ferð þinni frá því að Cartesia, þegar txus, þú og aðrir, notuðu Cartesia til að skrifa bloggin þín.
  Bloggið þitt hefur alltaf virst frábær, það hefur verið þægilegt og skemmtilegt að vera meðvitaðir um fréttir starfsgreinar okkar.
  Sögan sem ég las bara, fannst ég snerta og sýnir að á bak við bloggið eru fólk í götunni með hvati og tálsýn að telja og deila þekkingu.
  Til hamingju fyrir öll þessi ár.
  kveðjur
  Juan Toro
  http://es.linkedin.com/in/juantororebollo

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.