... hvar ertu vinur ...

Það eru ekki margir svör:

Á veginum

ferðast Við veljum það sem við gerum, næstum allt, þótt ég held að margt sé ekki flóknara vegna tímabils. Það er ánægjulegt að sjá áhugaverðar niðurstöður í sveitarfélögum sem með neglurnar og lítið uppörvun geta náð með tilliti til svæðisbundinnar stjórnunar. Við skulum ekki segja að ungt fólk sem byrjaði með nothæfar segulmælingu eftir 11 neðanjarðarlestinni, nú í tvær vikur í þéttbýli hjálm með samtals stöð eru brotin í sundur og þeir eru eftir að spá fyrir um hvað segir.

Á meðan ég er á leiðinni aftur, mun ég láta þig fá nokkrar stutta hugleiðingar um slæma hótel, það góða sem 3 snemma morguns er úti með loftkælingu.

  • Þrátt fyrir það sem þeir segja, ekki taka kostur Google Earth Fyrir cadastral tilgangi er það að vanmeta hagkvæmni og vantraust hvað það verður.
  • Eina góða hlutinn um Mexíkó mun vera fyrir leiktíðina í jafntefli fyrir HM, er að þú gætir spilað þessa stöðu með Argentínu sem er í sömu þjáningu (í dag). Og það væri frábært samsvörun!
  • Ég ætti ekki að líða illa vegna þess að þeir hafa rekinn tæknimann sem ég átti erfitt með að mynda ... í landi þar sem frá einum degi til annars breyta forseti.
  • Lífið ætti að vera svo einfalt, eins og ég, kæli, Google og kvennakörfubolti minn. Ó, gleymdu ekki þráðlausunni, Acer, myndavélinni, BlackBerry, bambusplötunni, Aigo, PHP, WordPress, Ubuntu, Mapserver, gml ... mmm ... það virðist ekki svo einfalt lengur.

Allt í allt, Mexíkó og Argentína munu alltaf fara á heimsmeistarakeppnina, landið mun hafa kosið forseta sína, Google Earth mun ná sentimetrískri nákvæmni og tækni mun flækja einfaldleika lífsins. Hvenær er það aðeins spurning um mínútur, klukkustundir eða daga.

Og ég, ég mun halda áfram að ferðast og hver veit hvort einn daginn ljúki ég vel með Skin of Geofumadas.com

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.