... hvar ertu vinur ...

Það eru ekki margir svör:

 

Á veginum

 

ferðast Við veljum hvað við gerum, næstum allt, þó að ég haldi að margt sé ekki flóknara vegna tímaskorts. Það er fullnægjandi að sjá áhugaverðan árangur hjá sveitarfélögum sem með neglunum og smá ýta geta þeir náð hvað varðar stjórnun lands. Við skulum ekki segja að ungt fólk sem byrjaði með nothæft málband eftir mælir 11, rífi nú í sundur þéttbýli með heildarstöð og sé eftir að velta því fyrir sér hver sé næst.

Á meðan ég er á leiðinni aftur, mun ég láta þig fá nokkrar stutta hugleiðingar um slæma hótel, það góða sem 3 snemma morguns er úti með loftkælingu.

  • Þrátt fyrir það sem þeir segja, ekki taka kostur Google Earth Fyrir cadastral tilgangi er það að vanmeta hagkvæmni og vantraust hvað það verður.
  • Eina góða hlutinn um Mexíkó mun vera fyrir umspilið í undankeppni HM gæti sú staða verið spiluð með Argentínu, sem eru í sömu þjáningu (í dag). Og það væri frábær viðureign!
  • Ég ætti ekki að líða illa vegna þess að þeir hafa rekinn tæknimann sem ég átti erfitt með að mynda ... í landi þar sem frá einum degi til annars breyta forseti.
  • Lífið ætti að vera svo einfalt, eins og ég, ísskápurinn, Google og Netbook mín. Ah, án þess að gleyma Wireless, Acer, Benk myndavélinni, Blackberry, Bambus spjaldtölvunni, Aigo, PHP, WordPress, Ubuntu, Mapserver, gml ... mmm ... það virðist ekki svo einfalt lengur.

Mexíkó og Argentína fara þó alltaf á heimsmeistarakeppnina, landið mun aftur hafa kjörinn forseta, Google Earth nær sentimetra nákvæmni og tæknin flækir einfaldleika lífsins. Hvenær, það er aðeins spurning um mínútur, klukkustundir eða daga.

 

Og ég, ég mun halda áfram að ferðast og hver veit hvort einn daginn ljúki ég vel með Skin of Geofumadas.com

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.