Archives for

Ferðalög

Ljósmyndir og ferðast sögur.

Tengist við internetið á svæðum fjarri

Ég velti alltaf fyrir mér hvað ég myndi gera ef ég þyrfti að flytja í lítinn bæ, þar sem aðgangur að þeim tengingum sem við njótum í borginni er takmarkaður. Meira nú þegar maníur okkar vegna samskipta sem komu við internetið vekja okkur mjög til meðvitundar um nýjan tölvupóst, fréttir á félagsnetum ...

Hvað gerist á fertugsaldri?

Fyrir nokkru skrifaði ég grein um tilfinningu frelsis, á einum af þessum flóknustu mánuðum. Grein sem mér finnst mjög gaman að lesa aftur, því kannski er hún ein af þeim þar sem krafturinn í augnablikinu er kallaður af. Myndin sem ég var að birta var svipuð þessari, þó tímasetningin væri ekki sú sama. En í heildina litið ...

Síðasta ferð mín á 7 myndum

Ekkert að gera með skýrar götur fyrir tveimur vikum. En þrátt fyrir jugglingið sem verður að gera til að lenda ekki á kletti, farðu með bíl sem er að koma af brautinni eða finndu festivagn á miðri leið ... Komdu á þennan stað, sestu í sjónarhornið og finndu friðinn sem sólin sendir ...

Geofumadas ... bókstaflega á flugu

Hraði á jörðuhæð: 627 mílur á klst. Hæð 38,0e00 fet yfir sjávarmáli Fjarlægð að ákvörðunarstað 1,251 mílur Hitastig þarna úti: -74 gráður Fahrenheit Tími til ákvörðunarstaðar: 2:25 klukkustundir Uppruni tími: 3:00 AM Áætlaður komutími 11:27 Það eru ekki 19 tíma flugsins, ég hef ...

Mjög ótæknileg umræðuefni Landmælingaþingsins

Halló tilboð, þetta hefur verið virkilega afkastamikið þing, mikilvægt fyrir Gvatemala og mikilvæg stund fyrir Mið-Ameríku svæðið. Áður en ég talar um tæknilegu atriðin í atburðinum - sem aðeins vekja áhuga lesenda minna - sem ég mun skemmta mér næstu daga með, vil ég nota tækifærið til að losa eitthvað af því samhengi sem ég hef í frjálsri bastun ...

13 helgi í myndum

Engu líkara en að slaka á um stund með geofumaditos þar. Eftir mánuð í baráttu við metangasofninn fórum við eftir próf til að fagna heimsókn föllna frænda frá Houston. Í stuttu máli læt ég eftir þér nokkrar myndir. Eftir síðustu athugasemd mína unnu þeir fyrsta sætið á stigi fimm hluta ...

Blogsy fyrir Blogs frá iPad

Svo virðist sem ég hafi loksins fundið ásættanlegt iPad forrit sem leyfir að blogga án mikils sársauka. Hingað til hafði ég verið að prófa BlogPress og þá opinberu WordPress, en ég held að Blogsy sé valinn hvað varðar meira eða minna vinalega WYSIWYG klippingu. Þó ég verði að leysa þjónustuna með myndum sem hýst eru í ...

Egeomates: Long Journey í 8 myndum

Kílómetra löng ferð um dreifð svæði hefur skemmt mér undanfarna daga. Umræðuefni sem ég fjalla varla um í þessu rými, að reyna að sjá um nafnleynd vinnusviðs míns og ánægju af því að deila tæknilegum viðfangsefnum með öðrum samstarfsmönnum þessa samfélags. Í þessari ferð hefur mér tekist að sannreyna máttinn ...

Orlof litir og línur

Það hefur ekki endilega verið 400 ára þögn, en til að réttlæta það hér skil ég eftir þér litina í fríinu með strákunum og stelpunni sem lýsa upp augun á mér. Innlend ferðaþjónusta er ódýr og festir rætur hjá börnum. Búnaðarútbúnaðarverslun í sveitarfélaginu Taulabé. Það barn virðist eins og ...

MapEnvelope og London Eye

MapEnvelope er áhugaverður og einfaldur reykur frá gaur með mikinn smekk fyrir sköpunargáfu. Ef þú vildir einhvern tíma koma á óvart með því að segja hvar þú ert með annan stíl, býr MapEnvelope eins og nafnið segir til umslag með prentuðu korti. Það er aðeins nauðsynlegt að slá inn staðinn, til dæmis: London eye, London, UK ...

Amsterdam og fleira

Nokkuð langt ferðalag. 2 klukkustundir frá Mið-Ameríku til Miami, 8 klukkustundir til London, 1 í viðbót til Amsterdam: bætt við 6 tengitímum, þeir ná 17. Líffræðilega klukkan venst eftir dvala eins og björn í flugvélinni. En ekki maginn ennþá; svo um miðnætti þurfti ég að finna mér kaffi ...

Egeomates í næstum eingöngu myndir

Mikið að gera, örugglega mikið. Hér skil ég þig eftir því besta síðustu daga í myndum sem hafa skilið mig eftir áhugaverðum bragði. Í kvöld er með tunglinu og á morgun með sólinni parachico spurðir þú mig parachico ég mun gefa þér Með stafagrímunni minni kinnchin minn mun ég hljóða þig með litaða serape zapateado mínum mun ég dansa, Litla hafmeyjan ...

Við munum sjá í Be Inspired 2010

Fyrir nokkrum dögum fékk ég boðið um að vera viðstaddur Be Inspired 2010 sem þetta ár mun eiga sér stað á tímabilinu 19. til 20. október. Enginn atburður verður á meginlandi Ameríku, aðeins í Evrópu, og hvaða betri staður en Holland, sem í þessari tegund tækni er næstum evrópskt sýningarskápur.…

Egeomates, einungis myndir

Flókinn mánuður í tíma, en fullnægjandi í afrekum og fjölskylduástríðum með börnunum mínum og stelpunni sem lýsir upp augun á mér. Ég hef varla getað póstað nokkrum sinnum, hér er stutt ljósmyndayfirlit. Ferlið við vottun eftir hæfni. Mjög áhugaverð reynsla, útfærsla á vottunarstaðli, hlutabanka, ...

Entremares Mine Tour

Ferðalagi mínu er lokið, þreyttur en frjór. Að takast á við ný landsvæði, stundir góðs húmors og sjá eftir því að ímynda sér að ungarnir geri stærðfræði og ensku heimavinnuna sem best. Forvitnilegast, hótel þar sem ég hef gist, sem fyrir utan sundlaug, siglingalón og hesthesta fyrir ...