Archives for

Ferðalög

Ljósmyndir og ferðast sögur.

Tengist við internetið á svæðum fjarri

Ég velti alltaf hvað ég myndi gera ef ég snerti fara búa í litlum bæ, þar sem aðgangur að tengsl við njótum í borginni er takmörkuð. Nú þegar áhugamál okkar fyrir samskipti sem komu með internetið gera okkur mjög meðvituð um nýjan póst, fréttir um félagslega netkerfi ...

Hvað á að 40 ár?

Fyrir nokkrum árum skrifaði ég grein um tilfinningu frelsis í einum af þessum flóknari mánuði. Grein sem ég elska virkilega að lesa aftur, vegna þess að kannski er það ein af þeim þar sem styrkleiki augnabliksins er lausan tauminn. Myndin sem sett var var svipuð þessari, þótt augnablikið væri ekki það sama. En almennt, ...

Síðasta ferðin mín í 7 myndum

Ekkert að gera með tær götum fyrir tveimur vikum. En þrátt fyrir juggling að gera til að enda í kletti, taka bíl sem kemur contravía eða finna þér semoviente hálfan veginn ... til að fá á þennan stað, sitja á verönd og finna frið sem sendir sólina ...

Egeomates flug ... bókstaflega

Háhraða jörð: 627 kílómetra á klukkustund Hæð 38,0e00 fet yfir sjávarmáli Fjarlægð til áfangastaðar 1,251 kílómetra þarna Hitastig: -74 gráður Fahrenheit Tími til Áfangastaður: 2: 25 tímar staðartíma Uppruni: 3: 00 AM áætluðum tíma komu 11: 27 AM Það er ekki 19 flugtíma, sem ég hef ...

Mjög lítið tæknileg atriði Congress Agrimensura

Halló útboð, það hefur verið sannarlega afkastamikill ráðstefna, mikilvæg fyrir Gvatemala og mikilvægt augnablik fyrir Mið-Ameríku svæðið. Áður en ég tala um tæknilega þætti atburðarinnar - sem aðeins vekur áhuga lesenda mína - sem ég mun skemmta á næstu dögum, vil ég nýta þetta til að losa eitthvað af því samhengi sem í frjálsa bastionsnum sem ég hef ...

13 helgi í myndum

Ekkert eins og að slappa af í smá stund með geofumaditos þarna. Eftir mánuð að berjast við metan gas eldavélinni, eftir prófum við fórum til að fagna heimsókn fallinn strákur frá Houston. Í stuttu máli læt ég eftir nokkrum myndum. Eftir síðustu athugasemd mína, vann þeir fyrsta sæti á vettvangi fimm hluta ...

Blogsy fyrir Blogs frá iPad

Það virðist sem ég fann loksins viðunandi umsókn um iPad sem leyfir þér að skrifa á bloggi án mikillar þjáningar. Hingað til hafði ég verið að reyna BlogPress og opinbera WordPress, en ég held að Blogsy sé sá sem er valinn í skilmálar af WYSIWYG útgáfu, meira eða minna vingjarnlegur. Á meðan ég þarf að leysa þjónustuna með myndum sem hýst er í ...

Egeomates: Long Journey í 8 myndum

Ég hef verið að skemmta fengið síðustu daga kílómetra löng ferð dreifður svæðum. Þema í þessu litla borð pláss, að reyna að gæta nafnleyndar um hvað vinnustaður minn og bragð til að deila tækni málefni við aðra þátttakendur í þessu samfélagi. Ég hef getað staðfest kraftinn á þessari ferð ...

Litir og línur frí

400 hefur ekki endilega verið ár þögn, en til að réttlæta það hér fer ég eftir litum frísins með strákunum og stelpunni sem kveikir augun. Innlend ferðaþjónusta kemur út efnahagslega og myndar rætur hjá börnum. Verkfæri fyrir bændur í sveitarfélaginu Taulabé. Það barn virðist ...

MapEnvelope og London Eye

MapEnvelope er áhugaverð og einföld reykur af strák með miklum smekk fyrir sköpun. Ef þú hefur einhvern tíma langað til að koma á óvart með því að segja hvar þú ert með annan stíl, býr MapEnvelope, eins og nafnið heitir, býr um umslag með prentaðri kortinu. Það er aðeins nauðsynlegt að slá inn staðsetningu, til dæmis: London Eye, London, UK ...

Egeomates í næstum eingöngu myndir

Mikið að gera, örugglega mikið. Hér skilur ég það besta af síðustu dögum í myndum sem hafa skilið eftir mér áhugaverðar bragði. Í kvöld er með tunglinu og á morgun með parachico sólinni sem þú spurði mig parachico ég mun gefa þér með stafnum mínum chinchin mun hljóma þig með lituðum sarape zapateado mínum mun ég dansa, litla hafmeyjan ...

Við munum sjá í Be Inspired 2010

Fyrir nokkrum dögum síðan fékk ég boðið til að mæta með Inspired 2010 sem á þessu ári verður haldið á milli 19 og 20 í október. Það verður engin viðburður í Ameríku, aðeins í Evrópu, og hvaða betri stað en Holland, sem í þessari tegund tækni er nánast evrópsk sýningin ...

Egeomates, einungis myndir

A mánuður flókinn í tíma, en fullnægjandi í árangri og fjölskylduástríðu með börnum mínum og stelpunni sem lýsir augunum. Ég hef varla getað sent nokkrum sinnum, hér er stutt ljósmyndasamantekt. Ferlið um vottun með hæfni. Mjög áhugaverð reynsla, útfærsla vottunar norm, banka af hlutum, ...

Entremares Mine Tour

Ferðin mín er yfir, þreytt en frjósöm. Að takast á við ný svæði, augnablik af góðan húmor og þrátt fyrir að ímynda sér að kjúklingarnir gera stærðfræði og enska verkefni í sitt besta. Flestir forvitnir, hótel þar sem ég hef dvalið, fyrir utan sundlaug, vafanlegt lón og hestarækt fyrir ...