Það sem við tókum í stefnu svæðisbundinnar áætlanagerðar

Í gær kom ég til Gvatemala, til að sækja námskeiðið "Lagaleg grundvöllur fyrir svæðisbundin skipulagningu", svo hér mun það taka mig til hvíldar í vikunni.

Hvað á að segja, það er gaman að vera hér aftur, og þó að það sé næstum páska, þá er það alveg kalt. Með nokkrum atvikum binladicÞannig að á flugvellinum sem ég hef gripið tannkrem, krem, Deodorant og gelatín hárið ... sælgæti sem hefur þurft að kaupa ný og ég mun snúa aftur til vafalaust Bakhlið ... eins og ég segi trifles sem mun kosta mig hvað ég greitt fyrir mánuður tengingar ... j ** er!

P3096287

Á myndinni er Avenue Guatemala, sem á sunnudögum verður hringrás, fólk tekur börn sín til að ríða á hestum eða körfum sem dregin eru af geitum.

The atburður er áhugavert hvað varðar svæðisbundna áætlanagerð, verður haldinn á Crowne Plaza Hotel, þar sem morgunmat hefur verið eins og að brjóta ráðleggingar læknisins.

Kannski get ég hlaðið upp sumum verðmætum þáttum eða samantektum vegna þess að meðal áhugamanna eru Jean Roch Lebeau, Martim Smolka og aðrir persónur sem hafa unnið með Lincoln Institute í Mið-Ameríku viðburðir.

Fyrir nú höfum við 48 þátttakendur, en ekki telja sýnendur sem eru dreift frá þessum löndum:

  • 34 Guatemala
  • 6 Salvadorans
  • 4 Hondúran
  • 4 Níkaragamenn

Á þemavettvangi eru þau dreift sem hér segir:

  • 15 verkfræðideildarinnar (milli borgaralegra og jarðfræðilegra)
  • 15 í byggingarlistarsvæðinu
  • 14 á notarasvæðinu
  • 3 efnahagssvæðisins
  • 3 verkfræði, en með sterka áherslu á upplýsingatækni.

Eitt svar við "það sem við tókum við stefnu svæðisbundinnar áætlunar"

  1. Ég er glaður að þú sért í Guatemala. Ég gekk niður á sömu götu sem þú tekur á myndinni og það færir mjög góðar minningar aftur. Sendu okkur meira 😉

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.