Það sem við tókum í stefnu svæðisbundinnar áætlanagerðar

Í gær kom ég til Gvatemala, til að mæta á námskeiðið „Lagalegir grunnar fyrir svæðisskipulag", svo hér mun það taka mig það sem eftir er vikunnar.

Hvað á að segja, það er gaman að vera hér aftur, og þó það sé næstum Holy Week þá er það frekar kalt. Með nokkrum atvikum bindadicJæja, að á flugvellinum hef ég verið gerð upptæk tannkrem, húðkrem, deodorant og hár hlaup… ómerkilegt sem ég hef þurft að kaupa aftur og það verður örugglega tekið aftur þegar ég kem aftur… eins og ég segi óveru sem kostar mig það sem ég borga fyrir einn mánaðar tenging ... j ** er!

P3096287

Á myndinni, gata í Guatemala, sem á sunnudögum verður að hjólaleið, fólk tekur börn sín í hestbak eða kerrur dregnar af geitum.

Atburðurinn lítur út fyrir að vera áhugaverður hvað varðar svæðisskipulagningu, verður haldinn á Crowne Plaza Hotel þar sem morgunmaturinn hefur verið nóg til að brjóta ráðleggingar læknisins.

Kannski geturðu hlaðið upp nokkrum mikilvægum þáttum eða samantektum þar sem meðal þeirra sem eru í framboði eru Jean Roch Lebeau, Martim Smolka og fleiri persónur sem hafa unnið með Lincoln Institute í atburðum í Mið-Ameríku.

Í bili veit ég að það eru 48 þátttakendur sem telja ekki sýnendur sem dreift er frá þessum löndum:

  • 34 Guatemala
  • 6 Salvadorans
  • 4 Hondúran
  • 4 Níkaragúumenn

Þrátt fyrir að þau séu á þema stigi er þeim dreift á eftirfarandi hátt:

  • 15 af verkfræðasviðinu (milli borgaralegs og landbúnaðarfræðinnar)
  • 15 af arkitektúrssvæðinu
  • 14 á lögbókanda
  • 3 á efnahagssvæðinu
  • 3 af verkfræði sviðum en með mikla áherslu á upplýsingatækni.

Eitt svar við "Hvað fáum við út úr Landsskipulagsnámskeiðinu"

  1. Ég er glaður að þú sért í Guatemala. Ég gekk niður á sömu götu sem þú tekur á myndinni og það færir mjög góðar minningar aftur. Sendu okkur meira 😉

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.