Prófaðu Promark3 ... bara myndir

Hann fór í námskeiðið Ég hafði talað við þá, við vorum að gera prófanir á milli Magellan GPS Promark3, Mobile Mapper 6. Athyglisvert er að hægt sé að mynda net í könnunarstillingunni, en eftirvinnsla er ekki aðeins gerð úr einum tölvu. Við þessar aðstæður gætirðu fengið nákvæmni 2 sentímetra á stuttum tímum, en með MobileMapper eftirvinnslu aðeins gegn einum lið myndi taka meiri tíma til að fanga í submetric.

Valinn staður var fagur bær, með mjög óreglulegum landslagi, dæmigerð fyrir þessi lönd. Eftir að hafa fundið stað þar sem við yrðum minna fyrir áhrifum hávaða á sanngjörninni, byrjuðum við ferlið.

2 þorpið

Við gleymdum að nauðsynlegt væri að borða hádegismat, strákana, mjög hrúgur, jafnvel þótt veðrið væri brjálað, á fyrsta degi Agatha stormsins sem gerði hörmung í nokkrum löndum Mið-Ameríku. Við the vegur, ég mæli með að þú sérð tjón eftirlit áhorfandi framkvæmd af Segeplan ... vel, hversu mikið Þeir hafa háþróaður Þessir vinir frá síðustu stundu Ég skoðaði þau.

Áður en ég byrjaði að tala um tæknilegar niðurstöður, skil ég eftir nokkrar myndir af því sem tækninýjungurinn segir ekki.

og þetta

Hversu mikið munu þeir gefa mér fyrir þetta flug á eBay ...

... Ég myndi sverja að eitt af þessum tækjum sé notað af yfirmanninum að horfa yfir okkur svo að við förum ekki prenaying konur ...

gps promark

Hjálpa mér Guði, hvernig er þetta ... ég minntist ...

ay! Ég gleymdi nú þegar aftur ...

setjast niður

Og þessi litla sitcom fyrirtæki ...

hvað við gerum

- ... og þú heldur að þú ætlar að borga okkur fyrir þetta?

- Mmm ... kannski gefa þeir okkur hádegismat

- En það er nú þegar þrír að morgni!

umhyggju

Sjáðu hvernig gott er!

Allir munu reyna Ipod og láta okkur sjá um þessa stöð.

... og með kuldanum er það að gera.

... hætta, þú verður bara að sjá þessi hæð eins og það er.

Vá, þessi snúru er svolítið lengur. Hver veit hvort það virkar betur en belti kýrinnar.

kýr snúru

2 Svarar við "Testing the Promark3 ... aðeins myndir"

  1. Halló Marco
    Þú getur ekki; 6 Mobile Mapper styður ekki eftirvinnslu, það þýðir að það getur ekki handtaka gögn sem rover og að það geti síðan verið unnið eftir á annan hátt sem byggðist á því.

    Frá Mobile Mapper línunni styðja þeir aðeins eftirvinnslu: Mobile Mapper Pro, Mobile Mapper CX, Mobile Mapper 100 og ProMark.

    kveðjur

  2. Góðan daginn, langar mig að vita hvort þú getur hjálpað mér eflaust. Sjáðu, ég er með Promark 3 rtk GPS og magellan farsíma mapper 6 og ég vil vita hvort það er leið til að nota bæði sem grunn (promark) og rover vafrann. Ef þú getur, geturðu sagt mér hvernig stillingar eru gerðar

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.