Manifold Systems, $ 245 GIS tól

Þetta verður fyrsta staðurinn þar sem ég ætla að tala um Manifold, eftir næstum eitt ár að spila, nota það og þróa forrit á þessari vettvang.

Ástæðan sem leiddi mig að snerta þetta mál er að fyrir ári síðan þurfti ég að taka ákvörðun um kaupin og mjög fáar síður sem ég fann þar sem þeir gáfu mér tilvísun til kerfisins og sérstaklega að þeir höfðu það til framkvæmda, þótt það sé Foro á ensku og einhverjum viðleitni í Español. Svo ef þetta mun hjálpa þér, mun ég reyna að vera eins hlutlaus og mögulegt er, því ekki hefur allt verið eins auðvelt og ég hef búist við, en nám hefur verið dýrmætt.

Og fyrir þá sem eru enn í vafa um hvað er Margvíslega, Ég mun draga það saman í einum setningu:

Það er GIS tól á $ 245

Þá munum við tala um hið góða, hið slæma og ljóta.
margvísleg kerfi.JPG

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.