Hvernig á að klippa og sameina myndir

Þetta kom út sem nauðsynleg æfing í námskeiðinu nýleg sem ég veitti af Microstation og Manifold, hér er samantekt á því hvernig:

Ég er með lægri mynd af Google Earth, sem ég hef georeferenced og ég vil skera það byggt á marghyrningi sem táknar framlengingu þéttbýli jaðar mannkyns uppgjör. myndÞá vil ég sameina það með gráum mynd sem ég hef lægri upplausn en það er ein mynd með því að halda litunum fyrir framan.

Í þessu tilfelli mun ég nota Microstation Descartes, sem er sambærilegt við AutoCAD Raster Design eða það sem við vissum sem yfirborð. Ef Descartes tækin eru ekki sýnileg er "verkfæri / verkfærakassar" gerðar og "Descartes Raster Control" spjaldið er virkjað.

1. Skerið myndina á grundvelli marghyrningsins.

microstation hylur 1

mynd Þegar ég hef marghyrninginn, nota ég skipunina "göngugrind", það biður um skurð marghyrninginn, svo ég velji það með því að smella á gula forminn.
Þá þegar annar smellur birtist birtist skjáur og spyr mig:

  • hver af viðmiðunarmyndunum sem ég vil skera
  • áfangastað
  • myndsnið
  • Ef ég vil fá gagnsæi í skera afgangi
  • og framleiðsla pixla stærð.

microstation hylur 1Sjálfgefin er ég að setja upp stærð punkta sem myndin hefur en ég get breytt þeim.

Þá birtist skilaboðin í því horni sem vinnur og í lok birtist viðmiðunarmyndin. Í niðurstöðunni sem þú getur séð, að litmyndin hefur verið skorin, í gagnsæri hvíldinni þannig að ég geti séð myndina í grátóna aftur.

microstation hylur 1

2. Sameina báðar myndirnar

mynd Núna sem ég vil, er að bæði myndirnar geri eitt, þannig að ég geri mynd af því svæði sem ég vil sameina, og ég nota "sameina myndir" hnappinn. Hann biður mig um það sama og fyrri stjórnin, myndmeð muninn á því að í þessu tilfelli bendi ég ekki á myndirnar heldur heldur "meðal" valkostinn til að velja bæði.

Og dömur og herrar, sjáðu hversu yndislegt það er, það hefur gert mynd með báðum.

Æ, til að gera þetta, þarf ekki að hafa leyfi eða MicroStation Descartes, til að senda Bentley diskinn ef þú ferð á síðuna þína í Select CD valkostur gefur þér 15 mínútur ... ég hef gert hefur kostað mig 11.

microstation fleygir skera myndum

Eitt svar við "Hvernig á að klippa og sameina myndir"

  1. Þarf hjálp, ég hef mynd úr AutoCAD Civil 3D sett inn 2012, tengjast og raster, ME eina sem er ekki skera hluti er ekki að fara, ekki hvernig á að gera það, PLEASE I NEED HELP

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.