Endurnýja líf fartölvu

Eftir marga daga þjáningar og tilvitnun nýrra fartölvur hef ég ákveðið að framlengja það líf sem ég hef nú. Eins og reynslan hefur verið flókið, en ég held að það gæti verið meira hafi kosið að eyða öðru $ 1,200 ... Ég held að ég gefið meiða meira í burtu á "kaffi" Ég hef relived, að gefa nýja leikfangið.

hleðslutæki Nú segi ég við þá, eins og að endurlifa færanlegt: Fyrst að skilja að Miðlægur er ekki dæmi um úreldingu, ef ég held migrarme ekki í Windows Vista, þannig að nýjung sem hljómar Dual Core hefur ekki verið nægilega, jafnvel þótt þeir séu "ódýr" samanborið með verð á þremur árum. Það er næstum eins og að gefa lífinu úlfalda, það tekur ekki meira vatn en að taka í burtu aukaþyngdina.

1. Nýr máttur snúru

Ég veit ekki hvernig ekkert gerðist við vélina, vegna þess að kapalinn hafði sprungið frá enda vegna þess að brjálaður venja velti því upp eins og það væri garðarslöngur. Kaupa rafmagnsleiðsla er brýn þörf, þannig að plásturinn, með the added snúrur geta valdið örgjörva til að brenna og það kom líka keypt GE jafngildir 100 pesóar með rofa stjórn virkar ekki, Spenna sem laptop þarf, verður að vera rétt eða það verður skemmt.

Hispanoamérica kaupa í löndum sem ekki hafa formlega dreifingaraðilar geta auðveldlega kostað $ 50, þannig að ég fór til geek, 2 am, leita Froogle, og veldu fyrsta sem kemur út: Amerimax var valinn.

Kostnaður: $ 17.95

2. Ný rafhlöðu

Hér að ofan bara að setja upp með 20 mínútur, vegna þess að það hafði klárast nýtingartíma hennar. Eins og í Amerimax ég gat valið nákvæmlega stykki til nákvæma fyrirmynd ... hefur verið óþægilegt að það er engin leið til að losna við þessa úrgangs öruggan hátt, enn í bílskúr.

Kostnaður: $ 39.95

3 Fullt snið

Þetta hefur verið erfiðast, ekki vegna þess að það er erfitt snið, en fyrir gögn varabúnaður. Vélin var hægur með því að hafa kerfið þannig hlaðinn uppsetningu, prófanir, uninstalling ... brenna afrit af 19 GB (aðeins meginatriðum) hefur tekið mig marga klukkutíma, sem færir DVD brennari.

Kostnaður: $ 0.00

Alls, kosta það mig $ 74.35 meðal sendingarkostnað með því að nota hluti í Bandaríkjunum vegna þess að í þessum löndum dauðleg Ekki auðvelt að berast sendingar vegna landakóða samt gert með WordPerfect.

mmm ... vélin hefur verið eins og ný, ég held ekki að fyrir nú hernema meira RAM minni eða auka diskinn. Kostnaðurinn ... 12 situr í McDonalds án þess að stækka kartöflurnar.

Þakka þér fyrir þríglýseríðin mín ... og vasa mín ... Ah! og eftirsjá þess að hafa ekki unnið með fátæktarslækkun Hewlett Packard 🙂

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.