Stitch Maps, til að hlaða niður myndum af Google Earth mósaík

Stitch Maps er forrit sem er í raun til að setja saman mósaíkmyndir, svo sem skannaðar fjórðungskort en það gerir einnig kleift að hlaða niður myndum frá Google Earth og setja þær saman í mósaík sem síðan er hægt að vista sem eina mynd ... góður reykur vegna þess að hann er keyranlegur sem ekki hernám setjast niður. Ég man að fyrir stuttu síðan talaði ég um umsókn sem gerð var eitthvað svipað, en síðan hvarf ... Ég geri ráð fyrir að eitthvað hafi rangt.

Við skulum sjá hvernig Stitch Maps virkar:

1. Veldu myndina

Google Earth

Segjum sem svo að ég vilji hlaða niður þessari borgarbraut frá Google Earth, Stitch Maps kannast við skjáinn sem ég er með í Google Earth. Verið varkár, þú verður að nota valkostinn DirectX, virkar ekki með OpenGL.

 

2. Veldu augnhæð

hæð Google EarthTil að gera þetta velur ég „Google Earth“ hnappinn og kerfið sýnir mér sömu sýn með spjaldi til hægri þar sem ég get valið hæð (eins konar frávik frá Google svipað og hæð flugsins) og nokkra hnappa til að fara niður eða upp hæðin hundrað eða þúsund metrar.

Í "stillingar" hnappinum get ég valið hvar myndirnar verða vistaðar, þjöppun og aðrar pirouettes.

 

3. Sýna mósaík

Þegar ýtt er á hnappinn «kort» birtist gluggi þar sem ristið endurspeglast í samræmi við fjölda lína og dálka sem eru valdir til hægri. Einnig í efri hlutanum sérðu hæðina sem hver myndanna myndi hafa þar sem hún býr til straum fyrir hverja þeirra ... því þéttara fylkið, því minni pixill, því betri smáatriðiekki nákvæmni).

Þó að það sé ráðlegt að nota lítil svæði því Google mun örugglega banna IP tölu þinnar ef vélmenni hennar uppgötva stórfellt niðurhal á kerfisbundinn hátt. Gerir það með Margvíslega, og í tvo daga er IP útgefið.

mósaík google jörð

Með því að velja "myndir" hnappinn, thesauma kort kerfið skilar fyrri niðurstöðu stærð myndarinnar í bmp, jpg og png sniðum.

Ég get valið að vista myndir fyrir sig og einnig pixlaformið milli 8, 16 og 24 bita.

Þá getur þú einnig sjálfkrafa valið kvörðun fyrir Ozi, TTQV, GPS Track, Global Mapper, Fugawi, World-skrá, Mapinfo og GPSdash2.

 

4. Hlaupa myndatöku

Þegar valið er valið "skanna" byrjar að búa til handtökurnar sem sýna í bláum þeim sem eru teknar ... á þessum tíma er ekki mælt með því að vafra um internetið eða önnur forrit því að straumurinn virðist trufla.

5. Vista myndina.

Í lokin birtist myndin, sem hægt er að breyta með því að úthluta snúningi eða klippa brúnirnar, þar sem Google Earth stjórntækin birtast til hægri og vatnsmerki myndveitunnar birtist hér að neðan. Einföld uppskera og hún er tilbúin til sparnaðar.

kvörðunarmyndirMyndin er vistuð án georference, en fyrir þetta er það kvörðunarskráin, sem er vistuð fyrir öll þessara sniða. Í þessu eru stjórnpunktatölur, breiddargráða, lengdargráða og pixlafylki greind, athugaðu að fyrstu tvö og síðustu tvö eru fjögur horn myndarinnar.

Þeir geta líka séð að myndin er ekki ferningur með því að skoða hnitin sem fylgja sveigju. Þetta krefst kvörðunar.

Prófunarútgáfan er hægt að hlaða niður, gerir allt nema að vista myndirnar.

Greiddur útgáfa af Stitch Maps fer í gegnum $ 48 ... ekki slæmt vegna þess að þú getur keypt það með Paypal ... sérstaklega núna Margvíslega getur ekki lengur staðist við Google.

Í þessari færslu er útskýrt algeng vandamál með saumakortum.

Í þessum tengil geturðu bUsit Stitchmpas frá Shareit!, þótt það virðist ekki til niðurhals prófunar; þú verður að reyna ef þú getur raunverulega gert kaupin.

21 Svar við „Stitch Maps, til að hlaða niður myndum af Google Earth í mósaík“

 1. Prófaðu minni svæði svo sjáðu hvort skráin er búin til. Það er mögulegt en svæðið sem valið er svo stórt en minni tölvunnar getur ekki búið til það.

 2. hæ ég hef vandamál við að nota saumakort. í lok vista myndina það getur verið Diagnosis the Mosaics. vinsamlegast leiðbeinið mér

 3. Neikvætt Stitchmaps leyfið er ekki lengur að koma.
  Til hamingju með þá sem keyptu það og fjárfestu 49 dollara sem það var þess virði.

  Eitthvað svipað er hægt að gera með PlexEarth, þó ekki með sömu einfaldleika

 4. Ég þarf líka að kaupa leyfi, en ég kemst ekki að því hvar sem er, einhver sem veit hvar á að kaupa það, vinsamlegast.

  takk

 5. Ericson: Stitchmaps er ekki lengur í boði, aumur.

  Agustin: Bíddu við að sitja, því að sama kápa ræmur og ég er að bíða eftir mér 😀

 6. Hvar get ég keypt hugbúnaðarleyfi, ég hef verið að leita að og ekki fundið, vinsamlegast einhver sem getur auðveldað það?

 7. Bíð eftir að Google geri kortauppfærslu um Ojos de Agua svæðið, Comayagua ... núverandi kort eru ónothæf ...

 8. Halló, ég er að leita að hugbúnaði en hlekkurinn er skemmdur, einhver sem getur komið því til mín ... það væri mjög vel þegið ...

 9. Krakkar, vegna þess að ég var að vinna í Stitch Maps, en ég leyfði því að gera það núna eru myndirnar úreltar, og ég hef leitað alls staðar að vandamálinu, ég sé að önnur hefur það líka en ég sé ekki lausnir, ég hef breytt öllu þar á meðal að hlaða niður öðrum útgáfum af google og Stitch Maps einhver veit hvað veifar

 10. Tenging þín er of hæg. Mundu að Stitchmaps tekur skjáinn þinn svo hann mun fanga það sem hann finnur, ef það er gluggi, ef þú ert með annað forrit opið á miðjum skjánum, mun það fanga það.

  Færir sérhverja glugga, jafnvel frá stikum úr grípunni.

 11. Ég hef notað stichmap í fyrsta skipti og fylgdi þeim skrefum sem hafa verið tilgreindar bæði á þessari síðu og í öðrum þar sem fjallað er um það.
  En á endanum þegar ég vista myndina fæ ég GREEN ævintýri.
  Ég hef reynt að hlaða niður 6 × 6 mynd, hún hefur náð allt að 50 Mb.
  Settu stich eins og leiðbeinandi, ég bjargaði kvörðuninni og þegar allt gengur vel, fæ ég græna myndina eins og ég hefði ekki tekið neitt.
  Græna myndin inniheldur allar útlínur svæðisins sem ég hef séð í 36 afskölun á iamgenes sem það hefur talið gera. Inni í hverjum rétthyrningi birtast skilaboð „Hleðsla Googloe jarðar“ (þessi skilaboð eru endurtekin í hverju skotinu, bein 36 sinnum).
  Vinsamlegast þarf ég hjálp til að leysa þetta vandamál

 12. hæ, ég get ekki halað niður stitchmap ... getur einhver hjálpað mér?

 13. Já, frá því sem ég sé þá er síðunni í einkaham. En samt er hægt að kaupa hugbúnaðinn með Shareit.

 14. Þakka þér fyrir. Ég fékk það í raun til að deila því. En ég þurfti að halda því fram að þeir virkjuðu tengilinn sem þeir veittu.

 15. Vefsíðan er ekki til lengur. Önnur leið til að fá forritið og leyfið?
  takk

 16. Hæ Henri Eins og ég gat um áðan þá er StitchMaps virði $ 48, valkosturinn til að vista mynd er aðeins hægt að kaupa þegar leyfið er keypt.

 17. Ég framkvæma allar leiðbeiningar sem tilgreindar eru í hjálp þinni, en að lokum, eftir að SCAN hefur verið framkvæmt, virkar ekki SAVE valkosturinn.

  Allar tillögur?

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.