Siðfræði og sérgrein geomatics

mynd

Þetta efni, sem er meira en að vera tæknilegt, er stjórnsýslulegt og siðferðilegt, en ánægja þess að hafa slíka opinbera aðila eins og þig 🙂 flutti mér hugrekki til að skrifa um það.

Fyrir nokkrum árum var ég með tæknibúnað sem var mjög góður (heiðarlega var hann mjög góður), svolítið eldri, því aðeins tæknilega gamaldags en með mikla reynslu bæði í framkvæmd á sviði lyftaferla og getu til að byrja upp framleiðslukerfi á vettvangi sveitarfélags í cadastre deildinni.

Vandamálið með þessum tæknimanni var að það sem hann gerði ekki var ekki gott, það er að segja að hann væri gagnrýnandi hvað varðar störf annarra ... sem á leiðinni er mjög auðvelt ef þú vilt vera sérfræðingur í þessu. Ég hafði stöðugt alla aðra tæknimennina til að kvarta að í hvert skipti sem ég gæti, gagnrýndi þessi tæknimaður verk sitt á þann hátt sem verður svo pirrandi piss burt til neins.

- Þetta starf var bilun .- var einn af þeim setningar sem fecuencia hlustar, og ljóst hver var ábyrgur fyrir starfi gagnrýnd lauk í uppnámi eftir að læra athugasemd ... í öðrum tilvikum ummæli voru ekki að það sérstakt, en samanburður endaði að vera bara eins og þykir mikið var. Og í mörgum tilvikum þorði hann að gagnrýna sérsniðna sérfræðing eða sérfræðing í þróun vefþjónustu án þess að vera sérgrein hans.

Hversu langt getur stöðugt starfshætti gagnrýni verið uppbyggilegt?

The pirrandi hlutur um þetta er að aðeins hver gerir hlutirnir vita hversu erfitt voru aðstæður þar sem það var tæknilega skilgreint í gæðaáætlun, náði ekki þessu stigi ... hvort sem um er að ræða auðlindir, starfsfólk, viðhorf og þar á meðal dulspeki starfandi stjórnmálamanna spænsku þjóða okkar í þróuninni. Í sumum tilfellum getur gagnrýni annarra getað verið sjálfstraust í sambandi við sjálfsálit, þannig að til þess að líða vel er nauðsynlegt að gagnrýna það sem aðrir gera og bera saman við það sem við hefðum gert okkur sjálf.

Leyfðu okkur að ná samkomulagi, gagnrýni getur verið góð svo lengi sem það gerist ekki skaðleg æfa og umfram allt með því að virða sérgreinina. Ákveðið er að ég geti öðlast mikla reynslu en ég mun aldrei ná þessum tæknimanni því að ég fer á veginn og mun einnig fara í gegnum það svo ég geti aldrei náð því en það er akur þar sem ég mun vera sérfræðingur þar sem hann mun ekki ná mér auðveldlega. James Fee er sérfræðingur í því að skilja vefþjónustu en ég má lítillega finna sérfræðing í CAD tækni ekki vegna þess að hann skilur þá betur en James Fee en vegna þess að ég kenndi námskeiðum AutoCAD og Microstation svo oft Ég gerði svo mörg skot sem ég lærði mikið af brellum til að líða eins og sérfræðingur ... nema ég sé úrelt og held að ég sé ekki Það færir AutoCAD 2009 aftur.

Að vera geomatics svo fjölbreytt, það eru svo mörg svið sérgreinar meðal kortlagning, landfræði, ljósmyndagreiningarfræði, geodesy, landafræði hvað þá framkvæmdin sem tengist upplýsingatækni. Vertu á vettvangi handtaka, vinnslu, greiningu, dreifingu eða jafnvel reykt ljóð, enginn getur fundið sérfræðing í öllu.

Í þessu lífi verðum við að virða sérgreinina, með undantekningum eins og Leonardo Da Vinci, munum við allir vera góðir í eitthvað og ekki svo sérfræðingar í öðrum greinum. Verðmætasta hluturinn er að geta fyllt saman og vitað hvenær á að viðurkenna árangur annarra. Ég kom ekki svo langt síðan að blogga að minnsta kosti í geomatics, þannig að ég mun aldrei fá ferðina sem Tomás hefur með Cartesia sem byrjaði með 1.0 vefsíðunni né frá krakkunum frá Geomatic blogg sem hafa góðan karisma í Vestur-Evrópu. En ég get viðhaldið sérgrein sem mun gera mig sérstaklega og viðbót við verkið sem þeir gera.

Viðurkenna hæfileika sem aðrir eiga að gera ætti að vaxa ... og ef tæknimaðurinn sem tók mig til að skrifa þessa færslu tekur einn daginn námskeið á netinu ... kannski finndu spegilinn þinn og J * der! Það sem ég vona hefur þegar breyst vegna þess að það verður að vera sorglegt að verða eldri og ekki hægt að breyta viðhorfum ævi.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.