Mars er lokið, með forvitnum staðreyndum

Mars er góð mánuður fyrir vexti blogga, margir nemendur leita að heimavinnu, lítið fall í páskum ... en það er gott að vinna áhorfendur.

13,353 fullvissa mig um að ég sé betri en fyrir nokkrum mánuðum síðan.

google geofumed tölfræði

Ég tökum þetta tækifæri til að heiðra þá sem hafa unnið það, þær síður sem hafa komið mér mest í heimsókn í þessum mánuði eru:

1. Google. Eða ekki, fólkið sem kemur að spyrja auðvelt efni eins og: hvernig á að hlaða niður myndum af Google Earth? jafnvel þeir sem hleypa af stað: í Google Earth eru myndirnar í rauntíma? ... Ég vona að þú hafir fundið svör hérna... og hérna...

2. Cartesia Staða færslna í cartesia vefgáttinni er ábyrgur fyrir næstum 50 daglegum heimsóknum, ekkert slæmt því að milli Google og Cartesia er ég næstum með 75% heimsóknirnar.

3. Bein. Það þýðir trúr gestir, sem hafa bætt við bloggið á uppáhalds síðum eða sem skrifar það beint. 794 á milli 30 daga er í samræmi við áskrifendur sem ég átti um miðjan mánuðinn, þótt ég veit ekki hvort það muni vera hér áskrifendur.

4. Live. Ég hvet herra Bill Gates ... það er ekki það sama og Gay Vil.

5. Verkfræði á netinu. Þetta blogg er viss um að hafa náð góðum árangri undanfarið, með þema þess AutoCAD 2009, það er ein af uppáhalds minn hjá þeim sem Þeir tengjast mér. Og takk, þú sagðir mig, þú sérð hversu margar heimsóknir hann kom með mig í þessum mánuði.

6. Msn. Horfðu á Don Bill, esque til Hispanics við líkum þér ekki mikið, en ef þú gefur okkur eitthvað sem veit ...

7. Yahoo. Og lemja hann með Don Bill ...

8. Gabriel Ortiz Forum. Þetta er einn af vettvangur um geómatfræði meira virðulegt á rómverskum vettvangi, færir mér líka heimsóknir.

9. Blogalaxia Perú. Þetta er bloggkerfi, með mikið af nærveru meðal Peruvian vinir okkar, áskrifandi að bloggi þar sem hægt er að koma þér heimsóknum.

10. Construmatica. Annað net af bloggum ... og eitthvað annað. Til að vita meira um þau, mæli ég með að þú lesir endurskoðun í verkfræði Blog.

Þó að leitarorðin, sem eru eina tryggingin fyrir því að Google geti vísað blogginu á meðan þau eru notuð á eðlilegan hátt, hafa aukið umferðina í gegnum leitarvélar. Þetta eru tíu helstu orðin sem gestir komu til þessa mánaðar:

AutoCAD 2009. Þetta er þema ársins, ef þú vilt fá umferð ... tala um það, ef tekjur af peningum með AdSense mun þessi orð vaxa í verði. Ef þú notar villandi orð og þú hefur ekki efni á AutoCAD ... smellihlutfall þitt mun fara að hámarki.

þú egeomates. Eins og það eru þeir sem í stað þess að bjarga blogginu með uppáhaldi sínum, skrifaðu þær betur á Google ... þó að það hafi gert þeim að missa nokkur sent greitt til AdWords.

Arcmap. Jæja, almennt efni ESRI notenda, 37 post um það koma nú þegar gestir.

Terrain modeling í ArcGIS. Því miður, vegna þess að ég hef ekki skrifað neitt um það, aðeins með MicroStation y AutoCAD... þó að það geri það, þar sem ég sé að margir hafa áhuga á að sjá hvernig það er gert.

AutoCAD 2009 á spænsku. Þetta er fyrir alla þá sem eru örvæntingarfullir um að eyða 4,000 dollara á leyfi af AutoCAD 🙂

Microstation. Að lokum hef ég nóg eftir um MicroStation (36 fyrir núna), að gestir nota nú þegar samheitalyfið.

Þróun heimsálfa. Ég skrifaði einn póstur um það, með því að nota Google Earth ... og það virðist sem hann festist við það verkefni sem þeir fara í strákana í 6. bekk.

UTM hnit. Jæja, þetta efni hefur verið valinn undanfarið

Sækja skrá af fjarlægri tölvu AutoCAD 2009. Ekki vera svona ... mejor kaupa það ...

Google Hert. Margir koma fyrir þessi orð, sem ég hef skrifað nokkrum sinnum með í huga að margir spænsku hátalarar óttast enn frekar hjarta vandamál með geðlyfjum.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.