Fyrsti olíu dóttir mín

Nú er ég kominn aftur. Eftir þriggja ára geofumados ákvað ég að draga mig í hlé sem ég þurfti nú þegar. Ég hef haft tíma til að fara nokkrar ferðir, ekki endilega vegna vinnu, til að sjá rólega heimsmeistarakeppnina og gera einhverja reynslulist af því sem slakar á.

Ég málaði aftur, en að þessu sinni ekki í olíu, ég vil leika mér með akrýl og áferðalíma. Til að börnin mín eyðilögðu ekki löngun mína keypti ég þeim kambás, litlu staffel, olíur og terpentínu svo þau geti látið til sín taka í listinni sem þau koma nú þegar með.

Hér sýndi ég þér niðurstöður næstum átta ára dóttur míns, sem hafði varla þorað með vatni og tempera.

100_1900

Fyrstu höggin hans. Fyrsta kynni hans af því að blanda saman tveimur ferskum brúnum og vita ekki hvað ég á að gera.

100_1902

Hér að búa til blöndur hans með spaða. Það tók hann nokkurn tíma að ná litunum úr túpunni án þess að festast.

100_1904

Þar fer hann aftur, frá toppi til botns, með flatan bursta. Tilbúinn burst en vinnur eins og úlfaldahár.

100_1906

Hann endaði að lokum með fæturna málaða yfir og terpentínlyktin lét hann nöldra í bringunni frá astma hans. En það er ást. Ég gaf henni mjólkurglas til að draga úr eiturverkunum og daginn eftir var það tilbúið.

001 mynd

Hann settist niður til að gera nokkrar scribbles, án þess að ákveða að líkja eftir brjálaður kubistastílnum eða barnslegum tölum hans.

100_1919Með þeim fyrsta lærði hann nokkur hugtök sem mér var ekki kennt í fyrsta skipti: að fara í grunninn með hvítum anda til að koma í veg fyrir að hann klikkaði þurr, að stjórna brúnum milli sléttra tóna, ekki skilja eftir hvít bil, ekki að nota burstinn mjög þurr og setti litinn aldrei í beina tóninn sem kemur í túpunni.Og meðan sonur minn kvartaði vegna þess að Holland gerði ekki neitt í lokakeppninni ... þorði hann í það síðara.
100_1921 362 mynd
365 mynd Hann kláraði loksins eftir 44 mínútur, með málningu á kinnum og höndum, og hann mun örugglega ekki þurfa grunnráð mín lengur. Hann hefur viljann og vígtennuna.

Við munum sjá hversu lengi birgðir sem ég fór síðast.

Nú munum við fara með son minn, sem mjög lítill hafði reynt með olíu á striga án grunnara.

Það er án efa ekki upprunalega stíll hans, heldur að sjá mig augnablik af follies með þessum mósaíkmyndum sem þú veist nú þegar bragðið. Meira að líta vel út fyrir mér en sjálfri sér en á þennan hátt mun hún þróa sinn eigin stíl.

Hvaða ánægju hefur valdið mér!

Eitt svar við „fyrstu olíur dóttur minnar“

  1. Það er gott að þú takir þér þann tíma og kennir honum eitthvað sem getur verið eins einfalt og „að nota sköpun í gegnum einhvern miðil.“ Ég vildi óska ​​þess að öll börn ættu foreldra sem kenna þeim að taka áhættu í þessum „auðveldu“ hlutum og verja þeim tíma sem í lok áranna er svo dýrmætur ...
    Koss og ég er feginn að þú ert kominn aftur og þú hefur hvíld!

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.