Dagskráin sem ég get ekki náð í Baltimore

Eins og Ricardo Arjona segir, líta svo á að heimurinn sé óþolandi og lítill; Ég mun vera á BE Conference 2008 í Baltimore, Maryland frá 28 til 30 í maí; og rétt við Salisbury University verður Austur ráðstefna af flutningskerfi á 29 og 30 daga.

baltimore3

Áður en ég talaði um hversu áhugavert þessi ráðstefna er að sýna fyrir aðeins $ 50 ... á kortinu það lítur nærri , en þeir eru 181 mílur í burtu, um tvær klukkustundir ... það er synd, þótt ég sé enn í flugi.

Önnur tilviljun þessa litla heims er myndbandið sem Google Earth birti í dag, útgáfa 4.3 þar sem sýnt er hvernig sólarupprás og sólsetur með einfaldri toghnappi og loftbólur götusýnanna. Forvitinn að í sýnishorni af þrívíddarbyggingum notuðu þeir Baltimore á Innri höfnarsvæðinu, að því er virðist að þeir hafi loksins fundið leið til að láta þrívíddarupplýsingarnar fara hraðar niður.

Hér gef ég þér það til að sjá það lokið, þótt góður vinur minn á Google Earth Blog Hann sýndi það áður; enginn vinnur þegar kemur að Google leikfanginu.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.