Dagskráin sem ég get ekki náð í Baltimore

Eins og Ricardo Arjona segir, líta svo á að heimurinn sé óþolandi og lítill; Ég mun vera á BE Conference 2008 í Baltimore, Maryland frá 28 til 30 í maí; og rétt við Salisbury University verður Austur ráðstefna af flutningskerfi á 29 og 30 daga.

baltimore3

Áður en ég talaði um hversu áhugavert þessi ráðstefna er að sýna fyrir aðeins $ 50 ... á kortinu það lítur nærri , en þeir eru 181 mílur í burtu, um tvær klukkustundir ... það er synd, þótt ég sé enn í flugi.

Hin tilviljun þessa litla heims er myndbandið sem Google Earth hefur gefið út í dag, af útgáfu 4.3 þar sem það er sýnt hvernig það byrjar og kvöldið með einfaldri dregðu á hnappinn og loftbólur götusýnanna. Forvitinn, að í sýnishorninu af byggingum 3D notaði Baltimore á Inner Harbor, eins og það virðist sem að lokum fannst þeim að 3D smáatriði fari niður hraðar.

Hér gef ég þér það til að sjá það lokið, þótt góður vinur minn á Google Earth Blog Hann sýndi það áður; enginn vinnur þegar kemur að Google leikfanginu.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.