GPS Promark 3, við fyrstu sýn

Ég hef nú þegar fjarlægt þessi leikföng úr reitnum, í promark 3 magellan eina viku munum við taka þjálfun til að sjá hvernig það virkar. Í bili hef ég varla séð myndskeiðin og suma eiginleika þeirra.

Forfaðir Promark 3.

Í sömu línu voru áður og þar voru síðustu:

 • The Mobile Mapper Pro, gott leikfang sem fór á 1,500 Bandaríkjadali, og það náði nákvæmni undirmælis með eftirvinnslu. Það gæti verið grunnur og líka flakkari. Þessu er nú hætt; Það var pirrandi að kortið var afstillt við gangsetningu, kannski vegna vírus, kannski vegna villu eftir verkfall starfsmanna fyrirtækisins.
 • The Mobile Mapper CX, þetta er uppfærð útgáfa af Pro, með loftneti er hægt að nota það sem jarðfræðilegt GPS. Hann átti ættingja að nafni CE, sem keyrði á Windows CE, og eftir því sem ég hef heyrt hefur þessi CX ekki höfuðverk þess.
 • The 6 Mobile Mapper, þetta er ný lína, Ég hef talað um þetta nokkrum sinnum. Meira eða minna jafngildir Juno Trimble, þó það fari fram úr því í nákvæmni. Það getur ekki verið grunnur, aðeins flakkari og í rauntíma er hann helvítis stýrimaður með nákvæmni 3 til 5 metra.

 

Hvað er nýtt í PM3

Þetta færir virkni sem líkist Pro og CX, ólíkt 6 sem færir farsímakortið, myndavélin, áttavita og fleiri skeyti. Fyrir þá sem reyndu Pro, þá er það mjög einfalt því leiðin til að starfa er sú sama og einfalda mörg skref í valmyndinni, sem bætti við lyklaborðinu og snerta skjánum gerir það afkastamikill. Styður móttöku og RTK hlut, promark 3 magellanÉg er ekki viss um hvort það styður önnur forrit, svo sem ArcPad, sem MM6 getur gert. Auðvitað er ekki hægt að bera saman getu hugbúnaðarins sem fylgir því (Fast Survey) við Hreyfanlegur Kortlagning, hvað varðar stillingar, sjónar á punktum og öðrum höfuðverkum þess.

Eins og Pro getur það verið grunnur eða flakkari, keyptur í pörum og kemur í hagnýtum poka. Hver og einn inniheldur loftnet, í rauntíma fær það undirmálsnákvæmni (það sem atvinnumaðurinn gerði við eftirvinnslu). Að yfirgefa einn grunn getur gefið sentimetra nákvæmni, einnig munu þessi grunngögn fá MM6 til að ná undirmælum eins og sýnt er á æfingunni fyrri.

Meðal fylgihluta er millistykki til að setja það á þrífót, annað til að styðja það á stöng og einnig ól til að festa það á hendinni; málband til að taka hæð loftnetsins, millistykki fyrir mismunandi gerðir af USB / raðtengingu. Meðal annars kapall fyrir loftnetið, ýmis millistykki fyrir afl, SD kort og stakur vatnsheldur poki.

Rafhlaðan er litíum, með mun fleiri klukkustunda lengd, umfram forverana sem notuðu AA; í kaupunum á parinu kemur bar sem er gagnlegur til að setja þau við svipaðar aðstæður þegar unnið er á „stop and go“ leið. Þeir koma með hugbúnaðinn til að sinna Mobile Mapper Office eftirvinnslu, útgáfu 3.4 sem styður nú þegar rastergögn, samskipti við Mapinfo gögn, shp, dxf og csv; einnig annað skjáborðsforrit þekkt sem GNSS lausnir, sem felur í sér möguleika til að skipuleggja könnun. Síðasta forritið er með afar hagnýtt yfirborð, með draga og sleppa valkostum, skýrslum og isometric skjá.

 

promark 3

Einn besti aukabúnaðurinn, DVD með myndböndum á spænsku, með því að horfa á hann er hægt að spara lestur mikið og skilja hvernig það virkar á hagnýtan hátt; þó handbókin sé líka mjög gagnleg. Myndbandið er tilvalið til þjálfunar, þar á meðal kafla sem útskýrir hvernig stjörnumerki gervihnatta virka og þætti sem hafa áhrif á móttöku. Það felur einnig í sér efni:

 • Kynning á búnaði
 • Upphafleg stilling
 • Kynning á rekstri GPS
 • Hvernig á að gera kyrrstöðu lyfta
 • "Hætta og fara" könnun og kínfræði
 • Hugbúnaður fyrir svæðakönnun
 • Notkun Mobile Mapper Office og önnur skrifstofu hugbúnaður
 • Handtaka og meðhöndlun GIS gögn

Í verðlagi fer það eftir staðbundinni þjónustuveitanda, því það sem ég hef samráð við í umhverfi mínu, Mobile Mapper Pro var í kringum US $ 1,500, MM6 gengur í minna en 1,200 og Promark3 nálægt $ 6,000 parið. Ekki slæmt ef þú telur að hægt sé að ná sentimetra nákvæmni, önnur vörumerki bjóða ekki svona búnað fyrir þetta verð.

Ef ég þurfti að bera saman það við annað lið, má segja að vera næstum eins og Trimble GeoXH, þótt þau séu ekki nákvæmlega jafngild.

Hvað er næst

promark 3 magellan Við ætlum að gera það námskeið um helgina með strákunum frá heildarstöðinni og nokkrum vinum sem hafa áhuga á að læra ókeypis. Við höfum áhuga á að prófa nokkra þætti eins og:

 • Hvaða nákvæmni eru undir svipuðum skilyrðum með búnaðinum sem er í boði í sveitarfélögum: MMPro og MM6, samanburður við RTK tveggja Promark3.
 • Hvaða nákvæmni er hægt að ná í rauntíma og hve virkni það væri að keyra Garmin Legend við svipaðar aðstæður á stærri eignum en 3 hekturum.
 • Hvaða tap á nákvæmni er í fjarlægð: 100 metrar, einn, þrír og 6 kílómetrar.

Á sama tíma munum við í eitt skipti fyrir öll prófa fjarlægðarmæla sem að mínu mati gætu komið í stað Suunto áttavita ef þeir eru nógu þríhyrndir, í þéttbýli. Byggt á prófunum munum við ákveða hvernig á að hagræða átakinu í dreifbýliskönnuninni sem tekur okkur frá júní til september. 

pm3 magellan

Við munum sjá hvernig það gengur.

47 Svör við „The Promark 3 GPS, fyrstu sýn“

 1. Ef þú ert að leita að 3 2007 og þú verður bara að vinna, verður þú hræddur við að sjá músina þína.

 2. Ho bisogno di un promark3 stjórnandi með Fasturvey og lifði á hvern winCE 4.0 ripomax yahoo.it paypal borga þakkar áríðandi sendingar til Ítalíu

 3. Hæ, ég er með Promark 3 Magellan og bý í Medellín Kólumbíu; Hvar get ég viðhaldið og uppfært búnaðinn?

  eða með hverjum ég geti haft samband við að senda það til annars lands vegna þess að ég vinn með liðinu og ég þarf það brýn

  þakka þér mjög mikið
  Ég mun bíða eftir svarinu þínu

 4. Mig langar að vita hvernig ég sé myndina á skjánum á GPS promark 3 magellan stjórnstöðinni

 5. Ég þarf að vita hvernig hægt er að stilla fyrir rofi og grunn og hvernig er hægt að hlaða niður MAGELLA punktum í Windows 8.1

 6. Ég þarf að vita hvort þú getur hlaðið punktunum í Windows 8 GPS og stilla Robert og stöð ekki vera eins og einhver getur hjálpað mér PLEASE

 7. Ég er með 220 promark gps þetta er endurstillt og nú þegar ég kveikir á því fer ekki framhjá fyrstu skjánum sem ég get gert

 8. Ég hef áhuga á tækjum við þessar aðstæður en það er mikilvægt að fá meiri upplýsingar, svo sem leiðbeiningar, en einnig lítið námskeið sem þeir bjóða, ég vil líka vita hversu mikið það kostar, nýtt eða nýtt, ég þakka þér fyrirfram fyrir þessar upplýsingar. Þakka þér fyrir.

 9. Halló, ég vil vita meira um búnaðinn þinn, hversu lengi það verður notað, ávinningurinn og ef þú getur séð fleiri myndir af búnaði þínum og sérstaklega verði.

 10. Ég er að selja merki um notkun 3. Ef þú hefur áhuga og ef þú þarft þjálfun í notkun þinni, þá er það ókeypis. Verð til að samþykkja. Ég er staðsettur í Kólumbíu. tölvupóstur: fotopacho1hora@yahoo.es

 11. Þú getur gert það hjá Topcon / Magellan dreifingaraðilanum í þínu landi.

 12. Ég legg til að þú ættir betur að fara í Mobile Mapper 100 eða eitthvað svoleiðis vegna þess að Promark3 er röð sem hefur engin framtíð frá Magellan.

 13. áhuga á framtíð að kaupa gps promark3 rtk með öllum aukahlutum takk.

 14. Halló, ég á par af PMK3 (8 mánaða notkun) með fylgihlutum, hugbúnaði og þjálfun. Ég er í Bucaramanga (Sder-Col) virði 11'000.000 (Kólumbískir pesóar).

 15. Ég er með 3 promark og ég hef stolið loftnetið, reyrinn og snúrurnar. Mig langar að vitna í þessa fylgihluti til að geta eignast þau vegna þess að það er mjög ómissandi fyrir verkið mitt. þakka þér fyrir

 16. Halló Roberto.
  Við dreifum ekki búnaði eða fylgihlutum.
  Það besta er að þú vitnar í dreifingaraðilann í þínu landi. Stundum höfum við haft samband við dreifingaraðila í löndum þar sem engin er eða er óvirk eins og í Kólumbíu. En það hefur verið í undantekningartilvikum.

 17. góðan daginn, þú gætir sagt mér loftnetstengi fyrir promark 3 búnað

 18. hvar get ég fengið dvd með myndskeiðin á spænsku um notkun 3 prommarksins, þú getur selt það fyrir mig þakka þér kærlega fyrir að ég myndi meta upplýsingarnar þínar með því að adalberto barrier castan

 19. Ég held að það sé enginn Ashtech dreifingaraðili í Kólumbíu. Þú verður að finna nálægan birgi, kannski Panama eða Venesúela.
  Promark 3 er lið sem verður hætt, svo ég mæli með að þú horfir til nýrra valkosta eins og Promark 100 eða Mobile Mapper 100

 20. Ég vil vita verð á promark3 Ég er í Kólumbíu og endow það sem ég fæ það

 21. Auðveldasti hluturinn er að þú vitnar í það hjá Þjónustuveitunni þinni

 22. ÉG ÞRÁÐU TILBOÐ A GPS ANTENNA MARK PROMARK3 THALES COLOMBIAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

 23. ÉG ÞARF TILBOÐ A GPS ANTENNA MARK PROMARK3 THALES KOLOMBÍA

 24. Hæ .. Mig langar að vita hvað GPS (Trimble-asttech) Ég mæli með að mæla land nákvæmari, ég bý í landslag Kólumbíu er mjög gróft, það eru mörg tré svo gervitungl móttaka er ekki sú besta, en ég vil gera þetta lyftur með submeter GPS I úrslit í flokknum ef hún er mæld með samtals stöð (er að nákvæmni er breytilegt frá mörgum þáttum og aldrei nákvæmni GPS verður jöfn að stöð, en ég vildi eins og til vita hvað gerist nær, hvað það er nákvæmara, takk

 25. Ég hef ekki einkatími fyrir það sem þú hernema.
  En þegar þú kaupir búnaðinn eru nokkrar skýringarmyndskeið um helstu þætti.

 26. Mig langar til að kaupa par af Promark 3 búnaði, RTK notkun, hugbúnaði og öllum fylgihlutum, ef þú ert með námskeið til að vita hvernig það gengur. Greiðslumáti Ég er í Venesúela.

 27. Kveðjur, ég þarf að kaupa einn GPS Promark 3 Thales, gerð L1, mig langar að vita verð, aðeins GPS er krafist, hinir þættirnir eru það ekki. Ég þakka samvinnu þína.

 28. Jæja, erfitt að vita, það öruggasta er að kapallinn er skemmdur á þeim stað þar sem hann er tengdur, svo hann tapar merki þegar hann er meðhöndlaður. Þeir eru nokkuð veikir.
  Sérstaklega fann ég ekki Hætta og Fara hamið mjög hagnýt, vegna þess að merki er auðveldlega glatað á stöðum með hindranir eða misjafn landslag.

 29. Halló, sem fyrirspurn þyrfti ég að vita af hverju 3 boðið þegar það er notað og framkvæma bæði kinematic kannanir og stöðva og fara að láta mig vita af „tengistapi“ og „get ekki skráð ytri loftnetstengingu“ eða eitthvað svoleiðis . Í hvert skipti sem þetta gerist við að hala niður gögnum á tölvuna mína eru punktarnir mjög á flótta með tilliti til þeirra létta. takk! frá Argentínu

 30. Þú getur safnað gögnum með aðeins einum, síðan með Postprocess Program (Mobbile Mapper Office) gerir þú eftirvinnslu varðandi Rinnex bækistöðvar sem eru fáanlegar á internetinu. Erfiðleikinn getur verið að þú finnur ekki bækistöðvar mjög nálægt könnunarsvæðinu.

 31. innilegar kveðjur Ég er með promark3 eins og er og mig langar að vita hvort ég geti gert landfræðilega könnun með einni sem ég veit að það er hægt að gera sem cartogafria en það gefur mér ekki upphækkunina, könnunin sem ég þarf þarf ekki nákvæmni og ég vil gera það í eftirvinnslu, ég þakka fyrir að gefa til kynna hvernig Ég get gert það takk Alvaro Graham

 32. Ef þeir vilja bjóða verða þau að fara úr landi þar sem þeir búa.

 33. Mig langar að vita hvort þú getir fengið mig ytri loftnetstengi fyrir farsíma mapper pro og hversu mikið

 34. td þú getur vitnað í ProMark3 og gefið smá verslun
  af því sem þú getur gert
  Ég er arkitektur
  vandlega ramma

 35. Hvað mun tölvupóstur Roger Hernandez vera? skildu eftir merki til að sjá hvað er gert með loftnetstengilinn þinn

  Jose

 36. Kveðja .... hvernig fæ ég FAST könnunarhugbúnaðinn á spænsku? Ég bíð eftir ábendingum í póstinum mínum ... takk

 37. Hæ Jóhann, ég hef sent beiðni þína og sendu tölvupóst til Magellan fulltrúa til að komast í samband við þig.

  kveðja.

 38. Góðan daginn ég vil að þú vitnir í mig nokkurn 3ja gps búnað til Promark, til að kaupa þau eins fljótt og auðið er ... …. takk fyrir

 39. Jæja, það gekk mjög vel, ég vil taka smá tíma í að skrifa niðurstöðurnar. Fyrir utan að skrá nokkur algeng mistök við notkun þessa búnaðar.

 40. Halló Luis, í hvaða landi þú ert, að vita með hvaða dreifingaraðili að senda þér.

 41. Vinsamlegast vitna eins fljótt og auðið er

 42. Ég sendi tölvupóst til einhvern sem getur veitt Kólumbíu stuðning, miðað við að það virðist sem núverandi dreifingaraðili í því landi sé ekki í boði.

 43. Góð kvöld. VINSAMLEGI ÞÉR VELKOMIN AÐ ÉG VAR ANTENNA KABLA FYRIR PROMARK 3 THALES GPS OG HVERNIG TÆKI ÞAÐ TIL AÐ FÁ TIL BOGOTA-KOLOMBÍA

  Ég átta mig á umhirðu.

  VINSAMLEGAST ÉG ÞÖRF ÞAÐ MIKILVÆGT.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.