Tengist við internetið á svæðum fjarri

Ég velti því alltaf fyrir mér hvað ég myndi gera ef ég þyrfti að fara að búa í litlum bæ þar sem aðgangur að tengingunni sem við njótum í borginni er takmarkaður. Meira en nú en áhugamál okkar fyrir samspilið sem fylgdu internetinu gerir okkur mjög meðvituð um nýja tölvupósta, fréttir á samfélagsnetum eða spjallskilaboðum.

Fyrir nokkrum vikum gat ég sannað það, þegar ég fór í páskafrí. Á leiðinni tók ég eftir því að farsímamerkið var lélegt, þannig að mótaldið svaraði aldrei; þó Reiki reikningurinn sé bara að koma til mín eins og ég hefði notað hann. Þegar ég spurði eigandann að litla fjallahótelinu um þráðlaust sá hann mig aftur eins og hann væri skrýtið dýr, hann sagði mér að fólk kæmi þangað til að aftengja… og hann mælti með mér Internetkaffi næstum 45 mínútur.

ADSL um internetið

Það var athyglisvert að lifa einn dag án þess að sjá póstinn, ritstýrt athugasemdir staður án tölfræði Analytics, en ég hræddur hvöt tilvonandi viðskiptavini vörur eða þjónustu sem við boðin og hvar ekki svara í eftirfarandi 6 klukkustundir geta verið merki um svik eða ábyrgðarleysi.

Og þá, í ​​þeim óvart sem gefur líf ég fann fallið Gijon spænska liggjandi á húðfatinu, með iPad Mini þess að tala um FaceTime; Eins og ég veit að þessi þjónusta krefst breiðbands, nálgast ég hann og endaði með að læra meira en það sem ég bjóst við.

Fyrir nokkrum árum, hugsa að við gætum haft breiðband gervihnatta aðgang hefði ekki verið ómögulegt en mjög dýrt. Að hugsa um að nú sé hægt að ná með verð á bilinu frá 24,90 evrur á mánuði óvart okkur; Og í þessari tækni hefur gert frábær skref þrátt þær meginreglur sem eru alveg líkur á að hefðbundnum símtækni sendingu, nú bjóða Internet, sjónvarp og símtækni innan sama áætlun.

Þetta er Ósamhverf stafræn áskrifandi lína, þekktur af skammstöfuninni á ensku ADSL (Ósamhverf stafræn áskrifandi lína) þar sem nýsköpunin við þekkt DSL er að hlaða niður og hlaða upp gögnum með ósamhverfu sem gerir þér kleift að spila með stefnu til að fá varanlegt merki; í bága við hefðbundna síma merki þar sem þetta hefði leitt til hræðilegs reikninga í lok mánaðarins.

Á markaðnum eru nú tvær leiðir til að fá ADSL með gervihnött:

Með einstefnukerfi. Þetta er tilvalið ef þú viljir samningja sérstaklega símaþjónustu.

Í tilfelli á Spáni SkyDSL það veitir mánaðarlega þjónustu frá 24,90 € með hraðanum 1,5 Mbit / s, sem ég held er ásættanlegt ef það er talið að Netið er ekki truflun börnum frá að horfa á vídeó á YouTube eftir heimavinnu en tæki til að tengjast akademískum eða viðskiptatækni.

Ókosturinn er alltaf í bandbreiddinni sem við viljum miðað við upphleðslu / niðurhals. Almennt er niðurhalin hærri en upphleðsla en það eru sérstök tilfelli eins og þegar við notum FTP til að hlaða upp upplýsingum á netþjón.

Með birdirect kerfi. Í þessu tilfelli er sérstakt mótald notað, með meira ásættanlegt flatarmagn ef við teljum það ADSL með gervihnött eins og SkyDSL í íbúð sinni S rate það býður upp á 6 MB af niðurhali á aðeins 39.80 evrur. Næstum það sama verð býður Quantis.

Fyrir öðrum árum, þegar ég man eftir því að vera svekktur með lélegan merki gæði þegar framkvæmd kadastral kerfi í sveitarfélögum, held ég að við höfum nú marga betri valkosti. Auk þess hefur tæknin bætt getu sína til að þjóna gögnum um vefþjónustu og ekki hrár skrár eða flugstöðvarþjónustu.

Eitt af takmörkunum var alltaf að loftnetið og fylgihlutirnir væru erfitt að fá; þá urðu þau úrelt. Núna bjóða þjónustuaðilar upp búnað til leigu eða innborgunar án þess að þurfa að gera fjárfestingar.

Svo, ef þú ert að hugsa um að hætta störfum við bæinn þinn og eru hræddir við að aftengja ... þá er það ekki samráð við staðbundna birgja ADSL með gervihnött.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.