Testing the Sokkia SET520k

samtals stöð Ég er bara að pakka upp Sokkia Set520k samtalsstöð, sem við munum nota í cadastral könnun á að minnsta kosti 20 sveitarfélögum á næsta ári. Ég þurfti líka að kaupa gagnaflutningskaðall, þrífótið og tvö prisma með tímamót.

Það er alveg nýlegt, svo að í samanburðar töflur af heildarstöðvum sem ég sýndi þér birtist ekki, nær aðeins til 10k röðina.

Predate þessum búnaði 620k sem hafði lægri upplausn (26x), minna skörpum nákvæmni (6 ") og skipulag á stjórnborði var einhliða, nú það koma tvöfalt. Hafði næmi stig (plata stig) af 40 ", styðja ekki glampi minniskort eða leiddi valkost fyrir þráðlaust lyklaborð.

Þó fyrirmynd bestu ástandi eru í SET320k og 220k sem eru mismunandi sem ég keypti, horn nákvæmni nær 3 "og 2" að auki styður "fínt hreyfing skrúfur" tvöfalda hraðann en ekki spyrja mig hvaða áhrif hefur það því Ég hef ekki reynt það og það er í hættu að ég endi að skrifa barbastada.

Meðal nokkrar áhugaverðar lögun, vernd vinna í erfiðustu aðstæður (raki, ryk, snjór), og gera ráð fyrir að miðað við 10k módel, endurbætur á rekstrarhæfi ætti að auka nýtingu allt að 25%. Þessi teymi koma með sérsniðnar verndarlykilorð sem aðeins er hægt að slökkva á með Sokkía fulltrúa (í orði). Þessi mánudagur vona ég að gera fyrstu prófanirnar, hér fer ég eftir almennum eiginleikum:

  • Upplausn: 30x / 3 "
  • Lágmarks fókusfjarlægð: 1.0 mts.
  • Hringlaga nákvæmni: 5 "/ 1.5mgon / 0.025 þúsund
  • Gildissvið 1 prisma: allt að 3,500 mts við sjónræn skilyrði
  • Nákvæmni við prisma: 2 + 2ppm í fínstillingu, 5 + 5 ppm í hraðri stillingu
  • Minni geymsla: 10,000 stig, styður einnig minni
  • Hleðslutími rafhlöðu: 2.5 klst
  • Lengd í stöðugri notkun: 10 klukkustundir (1,200 stig), 13.5 klukkustundir í notkun aðeins skörpum

mynd Eða að minnsta kosti þetta segir bæklinginn, þar sem ég segi þér í næstu viku; ef þeir sáu mig, þá er ég eins og þegar faðir minn tók mig á sýninguna og keypti mér leikfangshest með leiðindum í Indlandi ... en það er önnur saga Mig langar að segja en það passar ekki í þessu bloggi.

2 Svarar við "Testing the Sokkia SET520k"

  1. Hola Soy Gerson Spain Azacualpa apriendiendo santa barbara ég er að nota alls stöð set520k og ég vildi eins og til að halda mér upplýst með handbók eða önnur tegund af upplýsingum sem ég get verið gagnlegt til betri stjórna þessu tæki mjög mikilvægt

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.