Breyttu hástafi í lágstafi með Microsoft Word og eitthvað annað

 

myndir (6) Orð 2007 og borði hennar, eins og AutoCAD Við fórum í burtu frá sumum tímum þar sem við erum að flýta.

vandamálið

Ég var að leita að því að breyta texta úr lágstöfum í hástafi, sem áður var aðeins einum smell frá matseðlinum. Engin hugmynd hvar það er og ef það er þar hafði ég ekki næga þolinmæði, svo ég byrjaði að prófa takkasamsetningar, shift, ctrl, alt og aðgerðirnar F2, F4 o.s.frv.

Að lokum (seint) ég blés það er Shift + F3.

lágstafir 2007

Textinn er valinn, þá Shift + F3, og í fyrsta lagi eru aðeins fyrstu stafina í textanum fjármögnuð:

lágstafir 2007

Ef Shift + F3 er beitt aftur mun það nýta allt:

lágstafir 2007

Annað vandamál

Án átta sig á hvaða takka var ég virkur einhverjum undarlegum stafi með mismunandi myndir, tengla, neðanmálsgreinar, djörf ... ekkert var sama, bara fært upp í hugann það sem við gerðum í bláa skjá Word Perfect.

lágstafir 2007

Þetta gerist vegna þess að svæðisnúmerin voru virk. Við ættum að sjá þjáningar sem ég fór í gegnum, því ég vildi meira, alls konar þekkingu mína á háleita geofumar ég horfði ómögulegt þar nettengingu.

Til að virkja eða slökkva á því er notað Alt + F9

lágstafir 2007

 

Ef þú vilt breyta hástafi í lágstafi með Excel, þá er það gert með eftirfarandi aðgerðum:

MAYUSC að skipta yfir í aðalatriðið

MINUSC til að fara í lágstafi

NOMBREP til að nýta fyrstu stafinn

Miðað við að fruman væri A2, þá:

= MAYUSC (A2) Breyttu texta í ALLA CAPITALS (JUAN CARLOS PERDOMO)
= MINUSC (A2) Breyttu texta í öllum lágstöfum (juan carlos perdomo)
= NOMPROPIO (A2) Breyttu texta í titilgerð (Juan Carlos Perdomo)

 

7 Svör við „Breyttu hástöfum í lágstaf með Microsoft Word og öðru“

 1. Takk fyrir að setja tengla og myndirnar í krappi !!!, það hefur verið ár síðan ég sá þau í sviga og hvergi kom út eins og að breyta þeim

 2. Excellent, Takk fyrir að senda það var frábær hjálp.

 3. Og ... af tilviljun veit einhver hvernig á að flytja mynd á „Vatnsmerki“? Í fyrra Word valdi ég einfaldlega myndina, valdi «Image Format» og þar valdi ég einfaldlega og án mikillar vinnu «Watermark». Ekki núna, nú þarftu að „líða út“ þangað til þú nærð því sem þú vilt. Ég veit að til er hugbúnaður til að breyta myndum en áður þurfti ég ekki að nota þær. Ég veit að það er með "Vatnsmerki" en fyrir "Bakgrunnur síðu" virkar það ekki þannig.
  Ef einhver veit hvar þetta forrit er, takk.
  Kveðjur frá Carracas, Venesúela.

 4. Hi Monica, sem valkostur til að skipta úr neðri til efri tilfelli er það, en ekki öfugt, bréf tilfelli eða hástaf orða.

 5. Þá er ég sá eini sem hugsar öðruvísi, ég mæla með að allt mitt bera okkur, virðist það mjög leiðandi og toppaðstöðu þegar sérstakar aðgerðir, til dæmis, ef þú ert á borð, þarftu alla valkosti á tækjastikunni með hendi, að með því að fara bara í námskeiðin, gefðu kost á að sjá niðurstöðurnar, ef þú ert með myndir líka og svo framvegis. Og vandamálið comentabais hástafi ekki finna það svo langsótt: þú velur texta sem þú vilt skipta í hástaf, og matseðill Icio inni í kassanum Source, þú hafa a fechita þú getur sent, opnar það gluggann hvar allar valkostir birtast og einn þeirra er CAPITAL.

 6. Þess vegna nota ég, kæri vinur minn, Word 2003 .... og alla svítuna þína.
  Samkvæmt MS var breytingin á fyrri svítunni þeirra, sem ég tel að hafi verið kölluð 2005, byggð á „rannsóknum sem gerðar voru á hegðun notenda ... bla bla bla.“
  Sannleikurinn er sá að „rýnihópurinn“ þinn leiddi að mínu mati ekki til góðs árangurs. Ég hef notað Office föruneyti síðan 95 og ég venst öllum flýtileiðum þess sem aldrei breyttust ... fram að þessum tveimur síðustu svítum.
  The gremju sem hann hafði þegar hann langaði til að leita að valkostinum og gat ekki fundið það.
  Svo ég leysti það með því að hlaða 2003 á tölvuna mína. Auðvitað, ef í öðru kynni er einhver „uppfærður“, engan veginn, þó að ég uppgötvaði ákveðna notkun á hægri smellinum sem gaf mér árangur.

  NIÐURSTAÐA: Þessar síðustu svítur eru ekki eins leiðandi og þær gefa til kynna og þær ættu nú þegar að hafa dregið ályktanir sínar. Allavega…
  Kveðjur frá Perú
  Nancy

 7. Mér finnst þjáningar þínar eins og það væri mitt ;-), ég hata það líka og allt tekur mig mikið lengur en áður og með góðum árangri og aðgangur er enn verra

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.