... fyrir nú ...

Rétt þegar nostalgia of changing context byrjar að klóra ... ég deilir með þér einn af bestu kveðjum sem ég hef séð frá einum leiðbeinenda mínum.

þú egeomatesEins og ég vildi ekki láta þig í almennum og stofnanlegum pósti kveðju (þú ert annar hlutur) sagði ég þér:

Að vera 09: 30 28 í júní 2013 ári eftir fæðingu Drottins okkar, lýkur undirritaður dvalartíma hans á skrifstofunni sem er staðsettur á þessum stað sem heitir Hondúras.

Mín litla tilhneigingu til þrautseigja og tárra sýna er vel þekkt, en með því að vera einlæg, þá verð ég að játa innri hreyfingu sársauka og óþæginda. Og á hverjum stað ertu að fara eitthvað og eitthvað sem þú tekur. Annað er gott, fyrst ég vona það líka.

Jingo Ég get ekki neitað að það hefur verið ánægjulegt að vinna með ykkur öllum, og á meðan þú ert frábær sérfræðingar hver á hliðinni getur ekki hunsað það eru betri menn (staðreynd sem er sýnt í því sem ég hef þurft að þola ).

Ég óska ​​þér ekki heppni, því þú munt örugglega hafa það. Haltu bara fótunum á jörðu og seltu ekki spegla (það er mikilvægt er alltaf mikilvægt í hvaða landi sem er) og spænska Vasco vita eitthvað um það.

Stór faðm fyrir alla og sjá þig

Agur eta laster ikusiko dugu

Ég hef tíma til dögun til að undirbúa eitthvað með þá tilfinningu að koma smoothie Herba Life þegar aðeins flaut á Watchmen hljóð og náladofi TV minnast að á staðnum rás og sendi fólk sitt til að hvíla.

Ég sagði alltaf að eina leiðin til að yfirgefa eitthvað sem þú gerir og að þú metir svo mikið ... er að finna eitthvað annað sem er svo spennandi í geofumar-listanum eina leiðin sem ég veit - að mörkunum. Og það augnablik er kominn bara í dag að hringrás lokar og nýjan byrjar.

Fyrir nú, það er ekki mikið meira að segja. Það eru þræðir sem tengja sambönd endurvinna, varðveita vináttu ... þetta er ekkert nýtt. Af nýju: Samþætta þverfaglegan lið háu stigi, að hanna kerfi Paradigma með Métrica 3 og hugsa í raun og veru Land stofnunin Domain Model ... það er nóg að skilja mörkin milli reyk kaffi og þéttur útgáfa af adrenalíni innblásturinn

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.