Nóvember eftir, samantekt mánaðarins

Þessi mánuður var minna afkastamikill en áður, þegar hann hafði verið á eftir 40, í þessu tilfelli var ég með 28 vöru hefur verið flókið ferðalög og nauðsyn þess að ljúka smá óunnið fyrirtæki.

Frjáls SIG Hugbúnaður

mynd Þó að þetta efni er ferskt í bloggið mitt, ég er að fá reynslu við þjálfun og innleiðingu gvSIG er þannig mér skýra mynd um hagkvæmni þess að vera fær um að dreifa í opinberum stofnunum sem hafa búið helming líf sitt pirating auglýsing hugbúnaður.

Einkamál hugbúnaður

mynd Fáir þróanir hafa leitt í viðskiptatækin, varla ef hleypt af stokkunum Microstation V8i sem hefur verið heyrt mikið hávaði en fáir notendur niðurstöður. Jafnvel svo, ég er viss um að þessi útgáfa muni marka framúrskarandi áfanga í Bentley tækni sem virðist vísu alvarlega með endurhönnun á þessu stigi.

Berjast með gerviefni GIS

mynd Að segja, þetta hefur verið hálfan mánuð mitt, að reyna að skrifa síðasta kaflann á handbók margvíslega GIS, rannsókn og villa sem ég hef verið að berjast við kortaútgáfu getu þetta tól. Þrátt fyrir sársaukafullt nám, þá verð ég að viðurkenna að ég geti látið kostnaðinn finna góða upphafsstað fyrir næsta mánuði þegar ég ætlar að fara inn á kortþjóninn.

Google Earth og aðrar raunverulegur veröld

mynd Excel árangur, eftir margar bardaga að vilja hlaupa ContouringGE, sem hafði mig stungið eftir nokkrar tilraunir og hluta niðurstöðu sem ekki virkaði.

viðburðir

mynd Fáir, mjög fáir sem náðu athygli minni.

Starfsfólk og hluti af tómstundum mínum

mynd Dóttir mín útskrifaðist í fyrsta skipti þegar hún var sex ára, CONCACAF var skilgreind og hún gaf innganginn að hinu góða, vinur sem vill vinna sér inn Nokia ...

Auka reykingar

mynd Í þessu ég ánægður reykja möguleika sem Google var að spila okkur slæmt brandari með fallandi tekjum í AdSense, og ekki ef ég heyrði (sem hroka, lol) en það virðist sem nú er allt aftur í eðlilegt horf og bætir lítillega.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.