Nóvember eftir, samantekt mánaðarins

Þessi mánuður var minna afkastamikill en sá fyrri, þegar ég hafði verið á 40 færslunni, í þessu tilfelli var ég vegna 28 vörunnar að ferðirnar hafa verið flóknar og þörfin fyrir að klára nokkur mál í bið. 

Frjáls SIG Hugbúnaður

mynd Þrátt fyrir að þetta þema sé nýlegt í blogginu mínu, þá reynslan sem ég fæ með þjálfun og útfærslu gvSIG, skilur mig eftir skýra mynd af hagkvæmni þess að geta dreift því í ríkisstofnunum sem hafa lifað helmingi ævi sinnar sjóræningi hugbúnaðar.

Einkamál hugbúnaður

mynd Fáar nýjungar hafa komið með atvinnutæki, bara upphaf Microstation V8i sem mikið hljóð hefur heyrst frá en fáar niðurstöður notenda. Ég er samt viss um að þessi útgáfa markar framúrskarandi áfanga í tækni Bentley sem virðist vera að veðja það alvarlega með endurhönnun á þessu stigi.

Berjast með gerviefni GIS

mynd Hvað á ég að segja, þetta hefur verið um miðjan mánuðinn minn, að reyna að skrifa síðasta kafla handbókarinnar um margvíslega GIS, með reynslu og villu, ég hef verið að glíma við möguleika kortaútgáfu þessa tóls. Þó að nám sé sársaukafullt, verð ég að viðurkenna að til að hafa þennan litla kostnað virtist það vera góður upphafspunktur fyrir næsta mánuð þegar ég ætla að fara inn á kortaþjón.

Google Earth og aðrar raunverulegur veröld

mynd Afrekið stendur upp úr, eftir marga bardaga um að vilja gera ContouringGE að verki, að það hafði stungið mig eftir nokkrar tilraunir og þá hluta niðurstöðu sem virkaði ekki.

viðburðir

mynd Fáir, mjög fáir sem vekja athygli mína.

Starfsfólk og hluti af tómstundum mínum

mynd Dóttir mín útskrifaðist í fyrsta skipti á sex ára aldri, skilgreindi CONCACAF og gaf inngönguna í útlöndin, vinkona sem vildi vinna Nokia ...

Auka reykingar

mynd Í þessu var ég ánægður með að reykja möguleikann á því að Google lék lélegan brandara fyrir tekjulækkunina í AdSense, og ég veit ekki hvort þeir heyrðu í mér (sá hroki, hehe) en svo virðist sem nú fari allt aftur í eðlilegt horf og lagist aðeins.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.