Hvernig á að þema í örstöðvum landfræðinnar

Ekki missa af skriðþunga, en meira en Alzheimer er svikið okkur frá einum tíma til annars, þar sem ég leyfi þér hluta af ókeypis ráðgjöf sem ég gaf nokkrum krakkar frá Mexíkó, sem halda áfram að nota Geographics.

1 Gögnin

þema endurimbolization microstation

Það hefur kort, sem inniheldur fjóra geira, þá hefur hver blokk mörkum og miðstöðvar. The centroid hefur tengjast í gagnagrunninn, í töflunni epli, og inniheldur einnig heiti atvinnugreinarinnar í dálknum Cve_Sec.

Svo í þessu tilfelli vil ég tematize epli, byggt á geiranum númer. Ég mun skýra þetta mál fyrst vegna þess að það var nauðsynlegt vegna þess að tengillinn við gagnagrunninn var frá miðlungum og ekki frá form.

 • Búðu til form. Ef það er ekki sýnilegt virkjum við geisladiska tækjastikuna í valmyndinni Verkfæri> Landfræðilegar upplýsingar> Landfræðilegar upplýsingar. Til að búa til formin, slökkva á öllum stigum, þannig að aðeins epli og miðlungsstig, við gerum girðing og við veljum táknið sem heitir Búðu til form.þema endurimbolization microstation
  Nauðsynlegt er að fá stig sem er ókeypis þar sem formin verður geymd.
 • Flytja tengla í form. Fyrir þetta, slökkva á stigi eplamörkum, og skildu aðeins stig form og centroids. Við gerum girðing og við veljum fjórða táknið sem heitir Associate Tengingar, sem gefur til kynna Centroid -> Shape og smelltu á skjáinn.
 • Skoðaðu tengla. Merkið að allt er vel, er það með því að nota skipunina Skoða eiginleika, voru gögnin sem höfðu fengið miðtaugakerfið aflétt.

þema endurimbolization microstation

2 Hvernig á að þema

Til að þema, veljum við Gagnagrunni> Þemavinnsla. þema endurimbolization microstation

Gluggi birtist, þar sem þú verður að stilla, til hægri ef þú vilt að þemað sé aðeins sjón eða vistað í kortlagi. Einnig ef við viljum það úr öllu skránni eða frá Fence. Þá á hnappana til vinstri, með Bæta við, ef við viljum spyrja spurninga um fyrirspurnir sérstakur.

Við veljum hnappinn Auto, til að gefa til kynna að við búum við forritinu til að leita að flokka sjálfkrafa. Þar veljum við borðið Epli, og dálkurinn Cve_sec, benda til þess að flokkarnir séu einstökir, fyllingar, grunnlitur og stig þar sem hvert lag fer. Þá þegar að gera Ok, við getum valið annan lit aftur, vegna þess að þau sem sýnd eru eru svolítið ljót.

þema endurimbolization microstation

Og það er allt, sjáðu það þegar þú gefur til kynna Go, og smelltu á skjáinn, blokkirnar eru þemaðar byggðar á greinum.

þema endurimbolization microstation

3 Hvernig á að setja goðsögnina

Fyrir þetta er gert Stillingar> Legend, og möguleiki á tveimur punktum er valinn í spjaldið eða stærðin er skilgreind í mælieiningunni sem við erum að vinna, í þessu tilviki mun ég nota 100 x 100 metra.

þema endurimbolization microstation

Með Bentley Map, þessi annar bylgja, en miklu meira góður.

9 svarar til "Hvernig á að þema í örstöðvum landsins"

 1. Vandamálið, að mínu mati, er að uppsetningarforritið er skemmt. Fyrir villuna sem það býr til; hugsanlega einhver ósamrýmanleiki við Windows útgáfusafn.
  Ef þú hefur samband við mig kannski um Teamviwer get ég stutt þig.

  Arroba ritstjóri á geofumadas.com
  kveðjur

 2. Ef landfræðilegar upplýsingar eru settar upp, ættir þú að geta hringt í hvaða skipun sem er með lykilorðinu.
  Prófaðu að skrifa valmyndarhreinsun

 3. Það er engin önnur leið til að leita að Verkfærum> Landfræði og verkfærum> Samhæfingarkerfistöflu sem eru þau sem mér sýnist ekki þar sem ég þarf að gera hreinsun með hreinsunarstaðlinum en ég hef leitað að þeim og ég finn þær ekki neitt ... ég mun Ég myndi virkilega þakka það og þakka þér

 4. Það er skrítið Ef þú gætir sett það upp á annarri vél ætti það ekki að vera vandamál.
  Málið um spilltan uppspretta er ekki vandamál.

 5. Ég tilgreini að ég hafi glugga 7 af 64 bita og hinn vélin sem ég hljóp er gluggi 7 af 32bits ...
  Verður það að gera það eða ekki?

 6. Þetta eru skrefin sem ég gerði :::
  1. Setja upp Uppsetning MicroStationV8_2004.
  2 The Geographic
  3.Descartes
  4 Lurgo límdu sprunguna í víst möppunum
  En það sama virkar en ég sé ekki þessar töflur í verkfæri ...
  MicroStation lagnir skjóta mér skilaboð CRC villa: Skráin C: / Program Files (x86) /Bentley/Program/Install/VBA6/release/Windows/Fonts/tahomabd.ttf Dósent passa skrána í miðlungs setup`s.the Frá hvaða þú ert að reka getur skipan skemmst: Hafðu samband við söluaðilann þinn

  og þegar ég setja Geographic ræma þetta: CRC villa: Skráin C: / Program Files (x86) /Bentley/Worspace/Projects/Examples/Geospatial/Whistler/dgn/pln/Q18.pln doesn`t passa skrána í uppsetningu `s .cab skrá. Miðillinn sem þú ert að keyra uppsetninguna frá gæti verið skemmd; hafðu samband við hugbúnaðaraðilann.
  Ég skýri að þessar sömu villur gáfu mér þegar það var sett upp í hinni vélinni og ég þakka fullkomlega töfluna að (... eða er hægt að finna það í Verkfæri> Landafræði í öðrum hluta forritsins? Stækka svar þitt

 7. halló þetta mun setja MicroStation GeoGraphics en vélin sem ég nota ekkert aprece mér þetta borð Verkfæri> Geographics og setja það upp á annarri tölvu og ég aprece eina kost í minn nei ... þú þarft að sjá hvort ég gerði sömu skref ... er það gerð glugga ...

 8. Mér líkar það, það er ein fallegasta aðferðin, ég syngi þessi forritun

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.