Hver hlekkur til Geofumadas

Sjósetja blogg krefst aga og ánægju, en ekkert af þessu er skynsamlegt ef aðrar síður kjósa ekki að setja þig í bloggroll eða athugasemd við lesendur þína um það sem þú skrifar.

Núna sem ég endurskoða hvað næstu uppfærslu á hverfinu, þetta eru síðurnar sem hafa sagt eitthvað af Geofumadas, eða hafa tengt mig í Blogroll þeirra og jafnvel plagiarized og það minnsta sem ég get gert er að senda gesti og eilífa árangur þeirra.

Hver hefur talað um okkur

mynd Geomatic Blog, Af bestu ensku, spænsku og portúgölsku; Ég aflaði hans trúnaðar fyrir agann til að skrifa, þó að ég væri lentur í auglýsingapósti ... Mér hefur verið send góð umferð, sérstaklega frá Spáni.

mynd Gabriel Ortiz, Með mikla sögu, mikla umferð sérstaklega á spjallborðinu. Allt frá gaurum sem tala grýttir og skrifa undir vísu til saklausra sálna og biðja um perur frá Ölminum. Án ruslpósts hefur hann fært mér heimsóknir og hann þakkaði mér persónulega fyrir að hafa bjargað honum frá vissu AdSense banni ... einhvern tíma vonast ég til að vera á bloggsíðu hans.

mynd GeoInformacaOnline, Hann hefur minnst á mig nokkrum sinnum og hefur fært mér aðallega brasilíska og portúgalska heimsóknir, vegna þess að hann skrifar á máli sínu ... og við skiljum hvort annað.

mynd Topografian (tveir), landmælingar blogg með áhugaverðum tenglum og mjög góðum ljósmyndum, hollur færslu til að stuðla að egeomates hverfi og frægur Flickr.

myndMundoGeoÞetta er frábær staður með igmensó umferð, sérstaklega frá Suður-Ameríku, það hefur tengt mig nokkra færslur, og þeir hafa beðið mig um rétt til að birta einn af þeim í InfoGeo tímaritinu.

mynd Cartesia Xtrema, blogg af sætri stúlku sem eyddi heilli færslu til að greina nágranna sína ... athuga hvort þú sért ekki þar vegna þess að GPS vörumerkið hennar Freud er ekki mjög glatað ... og ég krefst þess að tengja það vegna þess að ég held að það hafi tré

myndCartesians, plássið þar sem þetta blogg er geymt, þegar ég var að tala um hvernig á að tekju tekjur með AdSense Deluxe ég hélt nokkrum línum og eins og ég skrifaði mjög oft, er ég alltaf í fyrstu röðinni.

mynd Verkfræði á netinu, blogg sem reykir grænt með mjög vel undirbúnum færslum ... það sýndi hverfið okkar. Ó, og ólíkt okkar, hefur það engin truflun á auglýsingum.

mynd Cartesia, ef þú skrifar, sendir þú örugglega umferð um forréttinda stöðu í aðal spjaldið, ef þeir nefna þig á vettvangi sem þú munt hafa sérhæfða heimsóknir, þótt þau séu alvarleg ef færslan þín er veik.

mynd Forum Delineation, frambjóðandi fyrir næsta kort okkar í hverfinu vegna þess að það hefur góðan umferð áherslu á CAD efni, meðal annarra.

Hver hefur okkur í hliðarborðinu

mynd Bloggið um Txus, blogg um landslag og landfræðileg efni ... sem nær þér ekki með lata færslu vegna þess að hún er mjög hreinskilin.

mynd Verkfræði Blog, nafn þess segir, mjög áhugavert efni. Ég birti nokkrar greinar þar þegar það byrjaði, ég vona að ég hafi tíma og af og til til samstarfs sem sjálfstæðismaður.

mynd Blographos, blogg af mjög góðum bragði, af Geographos keðju, fyrir stöðu þar sem ég er í blogrollinni koma mér góðar heimsóknir.

geo techno comp Geo Techno Comp, skrá þig yfir alumnafræðinga á námskeiðinu Geo Technologies ... milli dot com og non dot com hafa gaman af því að tala og tengjast.

mynd Heimur korta, kortagreinarblogg sem tekur nokkrar breytingar á jaðri hliðarborðsins en með þemum undir rökfræði educa-blogginu

mynd Brain Area, ekkert að gera með jarðeðlisfræði en í skiptum fyrir evru í þrjá mánuði hefur sent mér heimsóknarbónus… Ég mæli með því!

Hver plagiarize okkur

mynd Blog Enicaragua, salat af nokkrum hlutum, tók nokkra daga til að beita þekkingu sinni á að afrita / líma þó það virðist sem þau skildu þegar hversu pirrandi þetta getur verið fyrir þá sem skrifa á nóttunni.

mynd Landfræðileg verkfræði, Gott framtak af strák sem vildi skrifa, en án kurteisi að segja ... Ég var innblásinn af einhverjum stað sem ég man ekki nákvæmlega eftir.

Í landi mínu var sagt að það væri ekki gott að ganga í munni annarra en það breytist í þessum tengda heimi.

Ó, við gleymdum þínum

Google Analytics spjaldið mín mælir með því að þakka þeim fyrir heimsóknir og athugasemdir (ekki plagiarists) :), þó að aðrir hafi örugglega okkur í bloggrollinu þínu, ef svo er geturðu gerðu það fyrir okkur veit

10 svör við „Hverjir tengjast Geofumadas“

 1. Já, sannleikurinn sem ég hafði ekki séð þetta í athugasemdum bloggsins þíns.

  Farðu á bloggið.

 2. Ég veit líka að frá þér koma engar athugasemdir sem eru hellt inn í bloggið okkar.

  Bloggið okkar er opið og við mælum ekki með athugasemdum (það truflar okkur ekki né truflar okkur líka að aðrir blogg geri það) og undanfarið er einhver sem er tileinkað málinu um ritstuld milli okkar.

  Þótt það sé hugsað til annars leiðir það umferð okkar áfram ...

  Kveðjur og halda áfram með þetta frábæra blogg.

 3. Skýringar, Geomarketing Spánn var aldrei ritstuldur, heldur var það áhugavert tilvísun þar sem virðisaukandi var.

  Ég gæti breytt eða eytt athugasemdinni, en nú er þetta nóg með þessa skýringu og það sem Jesús er að skilja eftir því.

  G!

 4. Í 2 ár, og meira en 120 innlegg, aðeins í einum, höfum við vísað til GeoFumadas. Við biðjumst afsökunar á daginn þinn fyrir að ekki vitna frá uppsprettu geofumadas í þeirri færslu og breyta færslunni til að innihalda uppsprettuna.

  Svo vinsamlegast, sá sem telur að GeomarketingSpain plagiarizes geofumadas sem gerir hann sjá það.

  Ó, og önnur blogg plagiarize mig, og mér er sama, ég bý ekki fyrir adsense eða greiningar.

  Kveðjur frá geomarketingspain.

 5. Þú hefur skilið eftir mér, ekki aðeins fyrir því hvernig þú gerðir það heldur fyrir áhugaverða og hagnýta tengslana sem þú setur fyrir okkur öll sem hófst í þessum heimi til ráðstöfunar. Þakka þér fyrir

  Við the vegur, ég er enn að leita að og ég get ekki fundið góða blokkir á scuppers, brunnur hettur, luminaries og þætti þéttbýlismyndun til að draga í uppreisn.

  Farðu á undan, haltu því upp.

  Takk aftur.

 6. Halló Andrés, það er auðvitað ekki truflað mig.

  Ein af þessum dögum mun ég uppfæra nýju tenglana.

 7. Takk fyrir tilvísanirnar. Þú ert að gera frábært starf á þessu bloggi og tengill er sá minnsti sem hægt er að gera.

  Kveðju og velgengni.

 8. Ég vona að ég haldi áfram á fyrsta listanum ... heheheh

  Þú ert sem stendur ekki búin / nn að innskrá þig. Innskrá Þú ert sem stendur ekki búin / nn að innskrá þig. Isso gerist með mér líka.

  Sucesso Semper.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.