Google kort frá Mobile Mapper 6

Og að hugsa að tæknimennirnir mínir gengu með þessi leikföng næstum eitt ár, til að ljúka að segja mér að þeir skildu hann ekki og að þeir vildu halda Pro. Jæja, við skulum finna leið til að nota nokkra GPS Mobile Mapper 6, sem ég vonast til að taki til starfa með grunn Promark 3 og eftirvinnslu með Mobile Mapper Office.

Án eftirvinnslu er þessi tölva eins og hver vafri. Með eftirvinnslu það vinnur þig upp Juno SC frá Trimble.

Google Maps farsíma möppu Bara til að höggva þeim, við skulum reyna að tengja þau við Google kort, með því að nota readme sem Jonathan Draffan gerði frá apríl á síðasta ári.

Tengdu við internetið

The MobileMapper 6 koma með þrjá vegu til að tengjast internetinu:

 • Bluetooth, sem er mest hagnýt eins og það er hægt að gera í gegnum farsíma eða eins og sumir kalla það ennþá, farsíminn.
 • Tengt með USB við tölvu sem er með internetaðgang í gegnum Activesync. Þetta getur verið Netbook, ein af þessum $ 300 og USB mótald af gerðinni Alcatel, þjónusta sem nú er í boði hjá flestum símafyrirtækjum.
 • Ég held að þú hafir annan með VPN tengingu en ég hef ekki hugmynd um hvernig það virkar. Leitt að þessi leikföng innihalda ekki aðra tegund af þráðlausri tengingu, svo sem það sem hægt er að nota með þráðlausu mótaldi.

Hlaða niður Google kortum

Google Maps farsíma möppu Fyrir þetta þarftu að fara í Google auðlindir fyrir farsíma á síðunni http://m.google.com. Kerfið viðurkennir sjálfkrafa að þú ert að tengjast úr Windows farsíma og möguleikinn á að hlaða því niður birtist.

Það er beðið nokkrum sinnum um að heimila niðurhal og uppsetningu, en á innan við mínútu er það sett upp. Það er hægt að virkja eða slökkva á lögum eins og:

Virkjaðu GPS.

Google Maps farsíma möppu Fyrir þetta ætti það aðeins að vera gert úr valmyndinni: Valkostir> virkja GPS. 

Til að stilla það er það gert í Valkostir> Stilla GPS. Þú getur yfirgefið valið Stjórnað af Windows, en þú gætir haft betri árangur ef tiltekin höfn er virk.

Við munum nota COM1 og 9600.

Furðu, með bláa hnappinn í horninu, smellir þú og það tekur þig rétt í þá stöðu sem þú ert, með gegnsæju hjóli af hugsanlegri nákvæmnisvillu sem minnkar eftir því sem fleiri gervitungl sjást. Í fyrstu fellur það næstum því á skrifstofuna mína, með gervihnettunum sem það fær frá glærleik gluggans en með því að hafa það kyrrstöðu geturðu séð hvernig það byrjar að snúast og reynir að fá betri stöðu, á allt að 20 metra færi.

Fjöldi gervihnatta sem þú ert að skoða er sýndur efst til hægri. Mjög hagnýtt að fara í bílinn, við munum sjá hvað gerist þegar eftirvinnsla gagna sem tekin eru.

56 svör við „Google Maps from Mobile Mapper 6“

 1. Hæ, ef ég átti tvær gps mobilemapper6, gæti ég notað einn sem grunn og annan til að taka gögn?

 2. sem er aðstoðar GPS, hefur sömu nákvæmni og 6 farsímakortið. Þakka þér fyrir

 3. Með dreifingaraðilanum Ashtech eða Topcom í þínu landi.

 4. Gætirðu sagt mér hvar þú gætir gefið mér örvunarkóða farsíma mapper 6 glatast og ég hef ekki númerið, takk

 5. Þú skýrir ekki hvort þú hafir þá í aðskildum dálkum, svo þú ættir að sjá hvort það er nauðsynlegt að sameina þær.

  Mira á þennan tengil:

  Mundu að þú verður að stilla aukastaf þannig að AutoCAD misskilji ekki þessar þúsund skiljur. Þú breytir því í svæðisstillingum Windows stjórnborðsins.

 6. Góðan daginn:

  Ég er með þessa hnit í Excel, og ég þarf að fara með þau í AUTOCAD sem fjallgöngumaður og ég veit ekki hvernig á að gera þau með því að favpr einhver til að hjálpa mér

  COORD X MAGNA COORD OG MAGNA

  781.226,87 696.972,52
  782.098,45 697.680,20
  782.098,45 697.680,20
  781.278,65 697.032,19
  781.376,36 697.144,70
  781.376,36 697.144,70
  782.005,90 697.586,35
  782.098,45 697.680,20
  781.577,82 697.328,29
  782.005,90 697.586,35
  782.005,90 697.586,35
  782.005,90 697.586,35
  782.005,90 697.586,35
  782.005,90 697.586,35
  782.005,90 697.586,35
  782.098,45 697.680,20
  782.070,37 697.651,59
  782.143,03 697.724,21
  782.221,09 697.797,72
  782.370,62 697.947,72

 7. Ég veit ekki hvaða handbók þú hefur séð, Þetta er sá sem ég þekki.

  Röðin í samantekt er:
  -Færðu forritið fyrir kortlagning á farsíma
  -Create stillingarnar á þínu svæði
  -Create .map skrá sem mun innihalda lögin
  -Create SHP lag þar sem þú munt geyma gögnin (plots, götur, merki, osfrv)
  -Capture gögn í laginu af áhuga.
  -Gengið niður gögn

  Farsímakortlagningin er forritið sem færir Mobile Mapper, það getur búið til. Map og .shp skrár, það hefur ekki margar aðrar aðgerðir en gagnaöflun. Ef þú vilt lesa aðra hluti úr upplýsingum sem þú tekur, verður þú að hala niður shp lögunum og greina þau með CAD eða GIS forriti.
  Annar valkostur er að nota annað greitt forrit eins og ArcPad eða Cartopad sem kann að hafa fleiri möguleika.

 8. Þú eykur nákvæmni hans með því að vinna úr gögnunum gagnvart annarri stöð, eftir því sem þú tekur upp forritið Mobile Mapper Office, einu sinni sett eru stigin lágar og hann ber ábyrgð á að leita að nálægum bækistöðvum ef tölvan er tengd við internetið.

  Það myndi gera gögnin safnað hafa betri nákvæmni.

 9. mjög góður dagur herra geo .. Mig langar að vita aðferðina við að gera topo könnun .. með kortagerð 6 handbókin færir aðeins grunnatriðin en ég gat ekki fundið nákvæma aðgerð sem er, merktu stig, lestu azimuth þeirra, hnit þeirra, þeirra samleitni ... og kannski mun ég geta gert það með einu liði án þess að hafa eitt sem grunn .. Ég þakka athygli þína fyrirfram .. tabasco mexico

 10. Halló, ég er með 2 hreyfanlegur mapper 6, en ég veit að þeir eru með nokkra villu, hvernig eykur ég nákvæmni þeirra? Þarf ég viðbótarforrit?

 11. Mundu að punkturinn sem fæst á þessu sviði er með villu án eftirvinnslu um 2.50 metra. Þegar eftirvinnsla hefur verið gerð verður villa um 1.00 metrar.

  Fáðu þá hugmynd að fyrsti punkturinn þinn sé hvar sem er í hring sem er 5 metrar í þvermál. Annað hring 2 metrar í þvermál.

  Þegar þú ferð á völlinn aftur, verður benda þín hvar sem er í sömu hring.

 12. Sjáðu að ég er með 6 farsímakortið jafnvel án þess að vinna með það. Spurning mín er hvort ég fæ sömu stig þegar ég fæ stig úr landslagi og eftir daga kem ég aftur í sama landslag. Og hvaða nákvæmni myndir þú fá með eftirvinnslunni? og ef ég fæ nú þegar stig í eftirvinnslunni og kem aftur á svæðið myndi ég fá sömu stig? Ef þú getur svarað mér, þá væri ég mjög þakklátur

 13. Það er ekki spurning um takmarkanir, heldur gagnsemi og gerð tengdra gagna.
  Til dæmis getur þú fengið lag af plots, þetta mun vera marghyrningsgerð en ef þú vilt skrá þig þá mun fyrirtækið vera annað lag og í þessu tilfelli verður það stig, ef þú vilt skrá sig með lestarbrautum, verður þú að nýta nýtt lag af Linestring gerð.

  Það er merkingin að hafa mismunandi lög.

  Til að búa til bakgrunnskort verður þú að nota Mobile Mapper Office:
  verkfæri> bakgrunnskort
  Hér bætirðu við vektor eða raster lag sem þú býst við að bakgrunnskortið hafi þegar þú hefur það tilbúið sendirðu það upp á GPS með því að nota það
  skrá> hlaða upp á gps> bakgrunnskort

 14. Halló, ég vildi vita hvað er það sem takmarkar lag ef landfræðilega aria eða fjöldi aðila sem ég get skráð fyrir hvert lag. eða með öðrum orðum þegar ég notar annað lag, þá mun GPS mínar segja mér að ég geti ekki skráð einingu í lagi; Ég hef þessa efa og handbókin skýrir það ekki, það segir bara að ég geti búið til nýtt lög og ég vil sjá hvar ég get fengið bakgrunnskort.

 15. Talar þú um kort af alþjóðlegum mörkum Kosta Ríka?

  Hvað gerðir þú?

 16. Ég á Magellan á Kosta Ríka, mér tókst þegar að „fjarlægja“ kort af landi Garmin; Nú þarf ég að setja það á bakgrunnskort með því að nota Mobile Mapper 3.4 eða 2.7 hugbúnaðinn; en ég hef klikkað og reynt að leita á netinu. Þú veist ekki hvar ég get fengið það.

  Takk

 17. Það ætti að birtast. Prófaðu að breyta sniði punkta, því í AutoCAD eru sjálfgefnu snið sumir punktar sem eru varla sýnilegir.

 18. hæ kaupa fyrri útgáfu í farsíma mapper oficce 6 og ef þú hefur rétt þá hefur þú tólið til að flytja skrána shp til dxf. Notaðu tólið og ég búi til dxf skrá en þegar ég vil sjá það með sjálfvirka cad get ég ekki séð það. því það mun ekki birtast eins og það er sýnt í hreyfanlegur mapper ofice. Ég bjó til skrána þegar ég notaði tækið en þegar ég nota sjálfvirka cad get ég ekki séð það.

 19. takk fyrir skýringuna Ég held að það sé mjög skýrt, takk kærlega

 20. Ég sé ruglið. Það sem þú mælir með smellaverkfærum mun alltaf vera nákvæm, því miður að Google Earth hefur það ekki og ráðstafanirnar sem þú gerir eru áætlaðar því sem augað sér og músin þín getur náð, það hefur líka áhrif á þá nálgun sem þú hefur. Mobile Mapper Office 6 er heldur ekki mjög gott fyrir þetta.

  Google Earth er að gera gögn, Mobile Mapper Office er að gera sjón og vinna eftir gögnum. En ekkert sem þú mælir þar er rétt þar sem þessi forrit eru til þess.

  Til að gera klippingu, mælingu, fyrirsögn og fjarlægðarmynd o.s.frv. Verður þú að nota Microstation, AutoCAD eða gvSIG, sem hafa topological valkosti fyrir smella. Ég ábyrgist að mælingin verður ekki jöfn því sem Google Earth og Mobile Mapper Office gefa þér, en það verður nákvæm mæling (mæling, ekki raunveruleiki á þessu sviði).

  Ég ætti einnig að skýra þetta það er ekki það sama forritið „Mobile Mapper 6 Office“ sem fylgir nýju MM6 tækjunum en „Mobile Mapper Office“ sem áður var selt með tækin sem voru á undan. Sá fyrri hafði getu til að flytja út til dxf svo þú gætir unnið skrárnar með CAD forriti.

 21. Gott ef sannleikurinn er sá að ég var ekki ljóst, spurning mín er eftirfarandi eitt hundrað fjörutíu stig með gps farsíma mapper. Þetta bendir á arratre til google jarðar og ég gæti séð að fjarlægðin sé á milli punktar og punktar með tól google sem leyfir þér að gera þetta. Þá var ég fær um að fá skrifstofu hreyfanlegur mapper 6 ofice sem leyfir mér einnig að opna punktana og mæla fjarlægðin milli punktar og punktar. og það kemur í ljós að fjarlægðirnar sem ég mæli með skrifstofu GPS eru breytilegir í einum eða tveimur metrum fyrir hverja mælingu í tengslum við ráðstafanir með Google eart forritinu. Spurning mín er hver af þessum mælingum er áreiðanlegri. þú ímyndar þér að ég gæti hlaðið þessum stöðum í autocad og á þeim tíma sem mæla fjarlægðin milli punkts og punktar myndi ég gefa aðrar mælingar. sem væri áreiðanlegur allra.

 22. Svaraðu mismunandi spurningum þínum:

  >> Það fer eftir uppruna myndanna, margar Evrópu og Bandaríkjanna eru mjög nákvæmar en í Rómönsku löndunum hafa þær tilfærslur allt að 30 metra. Farsímakortari án eftirvinnslu gefur 2.50 metra nákvæmni og með eftirvinnslu nálægt neðanjarðarlestinni.

  >> Ég skil ekki aðra spurningu þína. Mobile Mapper Office er hugbúnaðurinn sem þú notar til að gera eftirvinnslu, það er ekki lið.

  >> Þú getur sett á Mobile Mapper hvaða forrit sem keyrir á Windows Mobile, svo sem ArcPad, Excel, Word, PowerPoint, o.fl.

  >> Mobile Mapper Office (forritið) gerir þér kleift að flytja gögn til dxf, og þú getur séð þau með AutoCAD.

 23. hvaða mælikvarði er nákvæmari einn gerður með google eart eða einn gerður með farsíma mapper ofice

 24. halló vegna þess að ég get ekki merkt leið með þeim punktum sem ég flyt frá gps til Mobile Maper skrifstofu en aðeins með þeim punktum sem ég ramma frá þessu

 25. Ég get flutt inn stig frá farsíma möppu skrifstofu til autocad

 26. halló að öðrum forritum sem ég get sett upp á GPS mappa minn

 27. hæ google kort frá hreyfanlegur kortlagning 6 er hægt að nota í hvaða landi sem er.

 28. HELLO gæti gert Fyrirspurnir EF VIÐ PERZONAS að hafa MM6 ME er hægt að senda MOBILE mapper oficce að póstur minn er að mér Salio skemmt diskinn og ég hef nokkrar skrár yfir A georeferencing á háspennulínu í tækinu EN EKKI ég get séð neitt án skrifstofunni.

 29. HELLO ÞÚ ÞAKKUR ÞÚ TIL AÐ GEFA MEÐ DANIEL CHAIN ​​OG SENDU SENDA HANDBANDA HANDBÚNAÐ Í PDF

 30. halló daniel er tiltölulega auðvelt ef þú gefur mér netfangið þitt, ég sendi þér upplýsingar svo þú getir tilkynnt smá

 31. Ég keypti bara MM6. Ég hef ekki getað stillt áttavitann, hefur ég reynt meira en 20 sinnum, einhverjar tillögur?
  Ég skil enn ekki hvernig á að nota tækið. Ég keypti það til að taka upp stig, marghyrninga og leið. Veistu einhver eða getur þú hjálpað mér með góðan kennslu?

  Þakka þér.

 32. halló Ég hef ekki getað hlaðið niður 6 skrifstofu hreyfanlegur mapper frá netfanginu sem þeir gaf mér ef einhver hefur það svo gaman að deila því með mér. Ég mun vera þakklát fyrir póstinn minn raulartola1@gmail.com

 33. Það er ekki brotið, hvað gerist er að url er mjög byggt.

  Prófaðu með þessum hætti:

  ftp://ftp.promagellangps.com/

  Hugbúnaðurinn er aðskilinn, að mér skilst. Þú getur halað því niður af internetinu, en kaupa þarf örvunarkóðann.

 34. hæ ég vil vita líka ef kaupin eru GPS-mapper skrifstofu monile 6 því ég keypt hér í Hondúras og það kemur út í búð sem seldi mér vill nú til að selja skrifstofu fyrir mig sundur í 100 dollara

 35. halló hlekkurinn er greinilega niður eða er ekki til en takk fyrir að svara einhverju öðru heimilisfangi þar sem það kann að vera.

 36. Hæ ég hafa GPS hreyfanlegur kortlagning 6 en kaupin voru ekki mig diskur hreyfanlegur mapper Ofice spurning mín er hvort þú getur sótt ókeypis frá internetinu eða þarft að kaupa það og önnur spurning mín er ef ég get notað farsíma kortlagning skrifstofu 6 og Google Eart að búa til kort.

 37. Hægt er að hlaða niður gögnum sem safnað er með 6 Mobilemapper beint á hvaða tölvu sem er án sérstakrar hugbúnaðar.
  Kveðjur og takk.

 38. Það er frábært að hafa einhvern að leysa efasemdir þínar.
  takk

 39. Þú verður að gera það hægt, á flatt yfirborði, beygja búnaðinn eins og þú óskar þess.

 40. Halló einhver gæti hjálpað mér ég get ekki virkjað GPS farsímaferðarmannsins míns og langar að kvarða áttavitann sendið mér þessi skilaboð „Kvörðun á láréttum ás mistókst vinsamlegast reyndu aftur“ Ég þarf hjálp

 41. Halló, gæti einhver sagt mér hvernig ég á að leysa vandamálið við að hlaða formaskrá í mobilemaper 6 ,, passar við framreikninga .map og formaskrána, en það sýnir mér samt villu að framreikningarnir eru ekki samsvarandi ,, ég nota utm 15n í datum wgs84 ...

 42. halló gott síðdegi, bara keypti MM6 og ég get ekki fengið fartölvuna mína til að tengja, og gerði ferlið eins og það markar lærdómsríkt sett í farsíma kortlagning og ekkert, rannsaka og uninstalling farsíma kortlagning, endurræsa og ekkert, uppfæra ActiveSync og ekkert getur einhver hjálpað mér, porfavooorrrrr uuuurgeeeeeee mig, netfangið mitt er century21mx @ hotmail, styðja þeir agradecere

 43. Ekki flækja þig, notaðu GIS forrit. Það er nóg og fyrr eða síðar verður þú að horfast í augu við þá.

 44. Útgáfan sem ég hef er 1.0.1.1
  og ég get ekki fundið þig hvar á að flytja út til dxf
  kveðjur
  Figal

 45. Svo langt sem ég get séð, gerir þessi hugbúnaður þér kleift að flytja út til dxf, en með því að gera þetta missir þú gögnin sem tengjast shp sem eru geymd í dbf.

 46. Gögnin sem GPS Mobile Mapper, er í SHP sniði, þú getur unnið með hvaða CAD / GIS forrit eins og: AutoCAD, ArcView, Microstation, gvSIG o.fl.

  Mobile Mapper er ekki GIS forrit, það er forrit til að senda GPS gögn til að gefa þér betri nákvæmni.

 47. Ayjuesu !! það er alvarlegt
  vegna þess að það er gert ráð fyrir því að þegar ég skrái punkt «og á því augnabliki er ég á sínum stað, þá er ég með hnitin á skjánum» en
  Ef ég skrifa ekki þau niður í minnisbókinni, mun ég ekki sjá þau aftur fyrr en ég fer með þau?
  lögun?
  Og eitt í viðbót, í farsímanumskrifstofunni sjá ég gagnaupplýsingar á skjánum, en hvernig flytja ég út eða draga þær út fyrir CAD?
  Eða ætti ég að nota viðbótar forrit til að breyta SHP í DXF?

  Takk fyrirfram!

  Kveðjur!

 48. Ég held það ekki, þú hernema farsíma mapper skrifstofu eða önnur GIS forrit sem þú getur séð skrár tegund. SHP

 49. Þakka þér kærlega fyrir að svara!
  en spurningin sem slær mig mest ...
  ef ég er á vellinum sem hækkar marghyrninga
  og þegar ég kem á internet kaffihús vil ég sjá hnitin
  af upphækkuðu hnúgum, get ég gert það beint í GPS?
  Án þess að þurfa fleiri forrit?

  Kveðjur!

 50. Halló Fidencio.
  Þegar handtaka gagna með farsímanum þínum var nauðsynlegt að búa til verkefni með viðbótarmappa og einnig lög með viðbót .shp. Í þessari færslu Það er útskýrt í smáatriðum.
  Til að hlaða niður þessum gögnum þarftu að fjarlægja SD kortið af GPS og setja það á tölvuna þína og hlaða síðan niður þessum skrám. Einnig í gegnum USB með ActiveSync.
  Til að sjá þessi gögn notarðu Mobile Mapper Office hugbúnaðinn, sem fylgir kaupum á GPS, ef þú ert að fara að gera eftirvinnslu, það er útskýrt í þessari færslu.

  Ef þú vilt aðeins hlaða þeim í AutoCAD, verður þú að breyta formaskránni til dxf, sem hægt er að gera með mörgum forritum.

 51. Gætiðu hjálpað mér að vita hvernig ég get séð upplýsingar um samræmingu
  af þeim punktum sem þú tekur með GPS Mobile Mapper 6
  Ég þarf að draga þessar upplýsingar í autocad.

  Takk!

 52. Halló Mariano.
  Mobile Mapper 6, án eftirvinnslu er eins og allir vafrar. Gögnin eru á milli 3 og 5 geislamæla.
  Það er best að kaupa þau saman, eins og Promark3 og einn eða fleiri Mobile Mapper 6.
  Promark sem þú notar sem grunn og með öðrum gögnum, og að lokum, eftirvinnslu með því að nota Mobile Mapper Office með því að nota sem tilvísun sem Promark tók á meðan það var truflað og það mun gefa þér nákvæmni sem er undir 1 metra.

  Við the vegur, í hvaða landi ertu?

 53. Mig langar að vita meira um 6 maperið þar sem það er ætlað að kaupa einhver fyrir skrifstofuna, ég vinn í catatsro án þess að hafa meira í augnablikinu með góðan kveðju

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.