Level línur með Google Earth - Contouringge eða AutoCAD

Fyrir nokkrum dögum síðan vinur spurði mig hvernig á að gera til að sjá hæðarlínu á Google Earth með því að nota forrit sem heitir ContouringGE 1.1 sem er ætlað að vinna með hvaða 4x útgáfu, Windows XP eða Vista.

Og að lokum gat ég þótt reynslan væri sársaukafull, þannig að ég skrifaði það sem var afrek mitt til að sjá að aðrir náðu því ...

1. Hlaða niður ContouringGE

mynd Til að byrja með þarftu að hlaða niður skrá tafla úr 'odious' síðuna þar sem höfundur hefur glugga með þýsku auglýsingar sem nær alla síðuna, þannig að fjarlægja það "jowls" sem þýðir aðeins valið Schlieben og þú enn náið og ekki angra.

Varast, þú getur aðeins fengið aðgang að þessari síðu (http://www.sww.wg.am/) á fyrstu dögum mánaðarins, vegna þess að það hefur takmarkaðan bandbreidd, og þá er breiddin búinn og er ekki í boði.

2. Settu upp ocx

mynd

Þegar skráin hefur verið hlaðið niður er hún þjappað og fimm skrár birtast:

 • A kml kallast contour.kml sem ég hef ekki hugmynd um hvað það er fyrir
 • Tvær ocx skrár sem eru ActiveX bílstjóri
 • DLL skrá sem hleðst undir undirvalmynd í ramma Google Earth
 • A executable ContouringGE skrá

Tvær ocx skrár eru settar inn

C: / Windows / system32 /

Þá til að skrá ocxinn færðu inn stjórnunarvalmyndina, sem lítur út eins og DOS með "byrjun / hlaup / cmd" og þar er textinn skrifaður:

regsvr32% Systemroot% ~ \ System32 \ comdlg32.ocx

og sláðu inn ætti skilaboð að birtast að stjórnin hafi verið sett upp á réttan hátt, það sama er gert með öðrum:

regsvr32% Systemroot% \ System32 \ MSCOMCTL.OCX

mynd

Ef þú færð vandamál að finna contrapleca, yfirleitt á hnappinn til vinstri á fjölda 1 og nota Alt Gr takkanum. Einnig Alt + 92.

Að lokum, ef þú vilt ekki að brjóta höfuðið þitt, afritar þú á línurnar sem eru að ofan, og þá á svörtu skjánum ertu að hægri hnapp og líma.

Ef þú ert með Windows Vista, þá ætti það að vera «Start / Accessories / Run sem stjórnandi»

GGEFramework.dll skráin hefur verið sett í "C: Program FilesGoogleGoogle Earth", þar er einnig executable triangulation og kml skrá.

3. Hlaupa ContouringGE í Google Earth

Þá til að flækja mig ekki, skapaði ég smákaka af litlu þríhyrningi á borðinu.

Nú er Google Earth í gangi. Og einu sinni dreift, er þríhyrningurinn framkvæmdur.

4. Hvað hlýtur að gerast

Þá birtist í Google Earth ný stjórn á efri reitnum sem kallast GGE, sem inniheldur möguleika til að búa til útlínur og stilla útlit þeirra eða merkingar.

Contouring4

Google contouringGE

Önnur leið til að gera það er frá AutoCAD, með því að nota tappi.

Skref 1. Sýnið svæðið þar sem við viljum fá Google Earth stafræna líkanið.

Skref 2. Flytja inn stafræna líkanið.

Notkun AutoCAD, með Plex.Earth viðbótunum uppsett. Í meginatriðum verður þú að hefja fundinn.

Þá veljum við í flipanum Terrain, valkosturinn "By GE View", mun það biðja okkur að staðfesta að 1,304 stig verði flutt inn; þá mun það biðja okkur að staðfesta hvort við viljum að útlínurnar verði búnar til. Og tilbúinn; Google Earth stig línurit í AutoCAD.

Skref 3. Flytja út til Google Earth

Þegar þú hefur valið hlutinn valum við valkostinn KML Export, þá bendum við til þess að líkanið sé stillt á landið og að lokum að það opnist í Google Earth.

Og hérna höfum við niðurstöðuna.

De hér getur þú sótt kmz skrána sem við höfum notað í þessu dæmi.

Héðan er hægt að hlaða niður Plex.Earth tappi fyrir AutoCAD.

77 Svarar við "Level línur með Google Earth - Contouringge eða AutoCAD"

 1. A idéia do program é boa, en það gengur ekki! virkilega synd !!

 2. Jæja, vantar skrár er hægt að fá fyrir sig, http://www.anunciadores.net/aplicaciones/RegistrarMSCOMCTL.htm
  http://www.atmos.washington.edu/~carey/wilton/data/contour.kml
  http://activex.microsoft.com/controls/vb6/comdlg32.CAB
  eftir að þeir hafa allt fylgja þeir skrefunum, en CMD keyrir það út eins og stjórnandi til að lesa ocx, aðeins á þessu skrefi mun regsvr32% Systemroot% ~ \ System32 \ comdlg32.ocx fjarlægja ~ og þegar það er afritað á slóð Google Earth birtist tvær aðrar möppur og afrita í viðskiptavinamöppunni fylgja eftir afgangnum og ætti að vinna fyrir þær.
  Eflaust, netfangið mitt er leo87seve@gmail.com, mín plexearth virkar ekki og borgaraleg 3d mín skiptir ekki máli mynd frá google earht, ég fæ hjálpartæki, takk

 3. Skjalið sem ég sótti er ófullnægjandi, ég hef aðeins 2 skrár ... vinsamlegast sendu mér alla uppsetningu vinsamlegast! það er brýn! pósturinn minn er maidelin11@gmail.com
  takk! Guð blessi þig!

 4. Getur einhver vinsamlegast sent mér skrána contour.kml ??

 5. vinsamlegast á þessum tímapunkti verður að vera einhver sem hefur leyst 5 villa vandamálið sem birtist þegar hlaupandi contuorig, vinsamlegast hjálpa pósturinn minn er nancy1205@hotmail.es

 6. Oi þessi þörf til að nota þetta ferramenta er að gefa erro 5 formatei E estou nota Windows XP birtist erro 339 engin síða leiðbeinandi þetta ófullkomna alguem teria eða heill embætti

 7. Veistu einhver hvort hann gengur í W7 af 64bits? Þakka þér fyrir

 8. halló segiros vinir, ég er með 5 skrár, ég gerði allar uppsetningaraðferðir en það er villa í
  regsvr32% Systemroot% ~ \ System32 \ comdlg32.ocx verður að eyða ~ og samþykkja það. Jæja, þrátt fyrir allt, birtist gge matseðillinn, en þegar ferlar eru búnir til birtist villan: keyrslutími villa 5
  ógilt málsmeðferð eða rök
  Ef einhver hefur lausnina, munu margir af okkur þakka því.

  contouringge instalção

 9. Halló ... Ég sé að mörg skortir skrám contour.kml kannski þess vegna hefur þú villuna 5 ....... Ég gerðist líka við mig ... einhver hefur þann skrá ...
  Einnig hinir tveir skrár sem eru ekki í tenglunum sem þeir skila, setja þau í aðrar athugasemdir ....

  Kveðjur ...

 10. Stór greiður þar sem ég get sótt contour.kml skrá frá ContourGE 1.2. Þakka þér fyrir

 11. Góðan daginn, allir.
  Hver af ykkur hefur 1.1 útgáfuna af ContouringGE geturðu vinsamlegast sent til póstsins hér að neðan?
  rmdna@bol.com.br
  Það er vegna þess að ég sótti 1.2 útgáfuna og það er algjörlega frábrugðið fyrri lýsingunni.
  Hvað er contour.kml skráin?
  Þakka þér.
  Með kveðju,
  Rogério

 12. Ekki þessi síða http://www.sww.wg.am er niðri Það sem gerist er að það hefur lítinn bandbreidd, svo að það er aðeins aðgengilegt fyrstu daga mánaðarins, þegar breiddin er notuð upp fer hún óaðgengilegan restina af mánuðinum.

 13. Tengillinn virkar ekki lengur Ég fann skrána í gegnum taringa en án ocx

 14. Halló svo ég villan er viðvarandi 5 ekki skilja neitt tölvuna og Google Earth sem ég hef er að þetta er ekki þar sem ég leita? og breyta einhverju?. Ef einhver getur sent mér réttar countouirng og nota Google Earth ég þakka það, vegna þess að það þarf að sumir áríðandi vinnu.

  Kveðjur og mörg takk
  Juan Asuaga

  juanasuaga@hotmail.com

 15. Hvað er þessi „haturssíða“? til að komast á hlekkinn ...

 16. Ég get búið til hæðarlínu á Google Earth útgáfa 4.2.0205.5730, en ekki segja mér verðmæti dýpislínu, þar sem þetta er gildið sem er tengd við ferlinum og er hægt að flytja til SHP sniði, með eigindi borð þess, ef einhver þegar gert það, vinsamlegast framhjá mér uppskrift, því ég hef næstum hálft ár, að reyna að reikna út 5 mistök, og ekkert meira ekkert.

 17. veifa vini
  Jæja, sannleikurinn sem ég lærði bara um þetta frábæra tól
  og ég ákvað að hala því niður samkvæmt þessum leiðbeiningum og ég er með sama vandamál af 5 villunni eða eitthvað svoleiðis …… það er byrjað
  Þeir hafa nú þegar leyst það og bylgja því hvers vegna q hvetur mig til þessarar tóls ...
  vinsamlegast hjálpaðu ...

 18. Ég hef gert nokkrar prófanir og ég gæti séð að ContourGE 1.2 útgáfan samsvarar demo útgáfu einhver veit hvar þú getur hlaðið niður fulla útgáfunni af ConturGE 1.2

 19. örugglega ef einhver tókst þegar að keyra forritið án vandræða gæti sagt okkur hvernig og rannsaka með öllum mögulegum samsetningum og alltaf fræga villan 5 og í Google Earth Earth Pro virðist sem ég þarf að opna forritið og ég hef það opið

 20. gott sumir leysa villa 5? Ég finn ekki skráin contour.kml ef ég hef það vinsamlegast þetta er netfangið mitt gustavovs@hotmail.com Ég myndi þakka það, kveðjur

 21. Kæri, ég geri þátt í hinum ýmsu fyrirspurnum í þessu sambandi.
  Ég er að reyna að setja upp GE countouring í GE Plus 5.1.3533.1731. Staðreyndin er sú að fyrir fleiri tilraunir sem ég geri, eftir algerlega allar leiðbeiningar sem tilgreindar eru, fæ ég ekki einu sinni CGE hnappinn í GE tækjastikunni.
  Kannski er nokkur örlátur sál að gefa mér hönd með þetta, það er ekki nauðsynlegt að gefa til kynna hinn mikla lausn sem ég myndi finna til að gera þetta verk.
  Kveðjur til allra frá þessum hliðum

 22. Ricardo, contour.kml þú að senda skrána við færsluna, þó ég gæti ekki einu sinni leyst sum merki á hæðarlínu travez forritið ef einhver af félögum og leysa það, vinsamlegast framhjá gögnum eða birta það á þessum vettvangi.

  aftur þakka ég þessu rými, þar sem tæknin breytist stöðugt og innan marka allra þeirra sem hafa áhuga.
  Kveðjur frá San Luis Potosi, Mexíkó

 23. Halló góðan dag, afsakaðu mig Mig langar að vita hver er eigandi síðunnar, hehe eins og þú í dag, ég kemst að því, myndirnar þínar birtast og ég held að ég veit ... ;-)

 24. Ég gerði öll þau skref sem þeir sögðu að setja það upp og ekkert heldur að sýna fræga villuna 5, ég hef útgáfu af google jörðinni með léttir valkostinum virkjað og ekkert ......

  Einhver leysti vandamálið !!!! vinsamlegast sendu mér lausn á vandanum í póstinn minn tatoozaa@yahoo.es Ég mun vera gríðarlega þakklát síðan þakka þér kærlega fyrir!

 25. ÞAKKA ÞÚ TIL AÐ FYRIR AÐ NOTA NOTKUN SEM VIKTIG HUGBÚNAÐAR.

  Fyrir alla sem hafa haft ekkert óheppni að setja upp GE COUNTOURNING forritið, og uppgötva láta þig vita að ég vil, hvað er vandamálið uppsetningu.

  Þeir verða að hafa þessa útgáfu
  Google Earth
  4.3.7284.3916 (beta)

  Þessi útgáfa er einkennandi með því að hafa vinstri botn, pláss til að koma á óvart. BRAND þessi svigrúm, vegna þess að það er vitlaust, getur það ekki verið framleitt með öðrum hætti.

  MIKILVÆGT ER AÐ ÞÚ HEFUR VERSLA HVERNIG ÞÚ GETUR valið: „TRÚNAÐU“ og fylgdu leiðbeiningunum sem alltaf eru gefnar á þessu formi.

  ING. MAURICIO RODRIGUEZ
  (EL SALVADOR)

 26. Notaðu GOOGLE EARTH sem inniheldur lausnarvalkostinn og valið, svo að þú getir búið til námskeiðin.

 27. Ég er einn sem hefur eilíft vandamál af 5 villa. Ég reyndi að hlaða niður 4.3 útgáfunni af Gearth en í byrjunarglugganum GE segir að ég verð að uppfæra forritið í 5.2 útgáfuna, þannig að countour ekki hlaupa .... Jorge_SLP: ef þú getur sent mér uppsetningarforritið í GEarth útgáfunni og útlínunni í tölvupóstinn minn richi225@hotmail.com og ég lofa að senda allt og láta tengil hér til að gefa endanlega lausn fyrir alla í þessu máli. Ef fleiri fólk hefur forritið að vinna þá held ég að það muni vera auðveldara fyrir okkur að finna lausn á vandamálinu í málunum.
  Kveðjur til allra.

 28. Fellow vettvangur, ég er nýr í þessu og er varðar beitingu til að mynda hæðarlínu á Google Earth og ná að fá forritið útgáfu 1.2, ég las allar umsagnir og ég held að flestir virka ekki fyrir þig, vegna þess að þetta forrit virkar aðeins á Google Earth Version 4.3, og vakti hann contour.kml skrá í gegnum google og finndu zip möppu, the program og gerði öll þau skref og það virkaði, bara mig Ég þarf að bæta við hæðarmörkum í hverri útlínulínu, ef einhver veit hvernig, vinsamlegast sendu mér ummæli eða sendu það á þessari umræðu, myndi ég þakka það.
  áhugavert vettvangur, hjálp.
  heppni við alla

 29. Takk g!, Ef þú stjórna til fá möskva og lit mynd í AutoCAD og tambiem borgaraleg, og vegna þess að ég er innexperto um hvernig á að búa til jafnstyrkslínur frá a raunverulegur möskva (það magn af google earth) takk vinar ég ætla að bíða svörin þín

 30. Vinir mínir, fara á síðuna (http://www.sww.wg.am/downloads.html) Og sækja útgáfu (***** 1.2), þá descomprido skrána og ég bara tvær skrár birtast eitt með framlengingu * .exe og * .dll önnur en aðrar skrár neitt, nota Google Earth 5.2 , vinsamlegast ef einhver gæti sent mig 5 skráin þakka þér hérna hætti ég póstinn minn
  (jhq_30@hotmail.com) héðan í frá takk vinir

 31. vinir hvernig get ég flutt þessar línur eða google jörð stig, að forrit eins og autocad eða borgaraleg 3d, vinsamlegast vinir sem ég þarfnast þakka fyrir svörin þín ...

 32. Saludos Amigos útlit sem ég hef sama vandamál Lacho á contour.kml útlit og útlit og getur ekki fundið porfa ef einhver gæti sagt hvar ég finn þessa skrá eða ég gæti eytt þeim 5 skrár sem þarf.
  GRACIAAAAS.

 33. Gott .. Ég fékk ContourningGE v 1.2 en það vantar contour.kml skrána, sem er til að búa til stig kúvanna, þegar ég bý til ferla gefur það mér villuna „run time 5 invalid procedure call or argument“ sem ég leita í þúsundum staða og ég get ekki fengið lausn. vinsamlegast ég þarf svarið og alla skjalið eða forritið

  miguelcapote@gmail.com

 34. Samkvæmt opinberum vefsíðunni er 1.5 útgáfa, en þú getur ekki sótt það, og eins og þú, þá hef ég vandamál ,,,,, einhver sem hefur það að vinna á 100%?

  takk

 35. Halló ... ég fæ aðeins ContourningGE v 1.2 ef það grípur mig en þegar ég reyni að almennra ferlana gefur það mér ennþá villuna „run time 5 invalid procedure call or argument“ eh lesið í þúsundum færslna og enginn hefur lausn .. ef einhver tekst leysa það vinsamlegast sendu mér svarið 🙂

  iDarkOscarS@hotmail.com

  fyrir framan þig MJÖG ÞAKKUR 🙂

 36. Hæ ég hef mikinn áhuga á að fá útlínur með Contouringge en ég er með stórt vandamál að fá forritið til að fá ef einhver gæti sent mér það þetta er netfangið mitt: deiby_acua@hotmail.com
  Greasy hönd

 37. halló einhver getur hjálpað mér að fá glugga með skilaboðunum ¨google jörðin hefst verndarbúnaðinn. þú þarft að endurræsa Google Earth 'Ég samþykki, og þá fæ ég fræga villuna 5.
  Ég er að bíða eftir svari ef þú getur hjálpað mér

 38. Jose: Það virkar það sama í OpenGL og í ActiveX.

  Gandhinhos: skráðir þú ocx?

 39. Ég hafði hlaðið niður ContouringGE_v1.2 útgáfunni og það virkaði fullkomlega ... fyrir nokkrum mánuðum hef ég ekki notað það ...
  Nú þegar ég þarf það brýn fá ég fræga 5 villuna ...
  Ég reyndi með því að setja skrána í c: Windows / system 32
  en það virkar heldur ekki ...
  einhver hugmynd?

 40. Rigoleto, hvernig notarðu Google Earth, í OpenGL Mogo eða í ActiveX ham

 41. takk fyrir forritið settu það upp í vinnunni 7 afritaðu og límdu þetta GGEFramework.dll AC: Windows / system 32

  ekkert vandamál þegar framkvæmd

  Það eru nokkur tölur sem ekki koma út
  Þegar flutt er inn í borgaraleg 3d inniheldur myndin bugða

  eins og allado stigin í borgaralegum 3d takk

 42. Allir sem hafa countoringe segja mér hvað eru þær skrár sem þeir hafa og hvar þeir sóttu þau og hvernig við létum vandamálið
  amigosssss. Ekki fá of mikið vandræði. Ég þarf aðeins að vita hvort það verði lokið eða ekki að leysa þau.
  Ég sótti það frá þessari síðu sem er efst og það virkar, stór vandamálið er að merkimiðinn er ekki virkur til að setja málin. aðeins það er gallinn.
  svo nú erum við hér til að hjálpa og deila upplýsingum.

  stigið ferlar koma út í lagi að þeir geti flutt út til arcgis eða autocad og þannig gera það betri stafræn kynningu.
  Ég þarf lokið embætti til að hafa ef þeir standast það að pósturinn minn er geovilc_yuri@hotmail.com og ég sendi þér leiðbeinendur hvernig á að höndla þetta forrit er ekki fullnægt.

 43. Halló allir ... ég hef heyrt og lesið mikið um þetta COUNTOURINGGE forrit ... vandamálið er að ég leita að því alls staðar og ég finn það ekki til að hlaða því niður ef einhver gæti gefið mér upplýsingar um hvar ég á að finna það eða ef þeir hafa það gæti ég fundið það .. MJÖG áríðandi ... TAKK TIL fljótt ... tölvupósturinn minn er freddygonza83@hotmail.com

 44. jæja ég er með 1.2 útgáfuna af útfærslunni en þegar það er sett upp biður það mig um google earth.msi hvort einhver viti hvernig á að gera það því ekkert kemur

 45. ÉG HEF COUNTOURINGGE og það virkar ekki, ég var ennþá með SN OCX og við prófun þess að setja upp það kem ég fram með að ég vilji GOOGLE MSI skjal; Ég framkvæma það líka og ég fæ bronsið í 5 skjánum

  ÉG ER EKKI AÐ sjá neinar stigkafla ef einhver veit af einhverju PLS TIL PENINGA ER AÐ STAÐA

  mac_flav@hotmail.com

 46. að setja upp countourinGE.
  EYE fyrst verður þú að setja upp google jörðina í lagi, þú veist líka mjög vel að þegar þú setur upp möppu er myndaður í C ​​drifinu.
  Nú eru allar skrárnar sem þú hefur hlaðið niður frá countouringGE afritað það í þessi e-mail möppu sem er í eining C.
  Smelltu síðan á táknið þríhyrningslaga sem er eitt af þeim countoringGE skrám og njóttu.

 47. það er ekki nauðsynlegt að þú hafir ocx þá sem þegar eru í kerfinu þínu að slá inn c drif tölvunnar og inni í systen 32 möppunni þar er það ekki nauðsynlegt.
  Hitt, ef þú færð 5 villu við afturköllun, þá er það einfaldlega vegna þess að myndin þín er of stór á Google Earth skjánum þínum, þú verður að færa hana aðeins nær og pronblemoninu er lokið.

 48. ef einhver hefur talningunaGE 1.1 eða 1.2 bið ég þig að senda það á tölvupóstinn minn mun ég þakka þér óendanlega, það mikilvægasta er að setja víddir þínar á útlínur sem tölvupósturinn minn er geovilc_yuri@hotmail.com.
  Ég er með þetta efni mjög vel og ég geri líka aðra hluti ef þú styður mig. Ég mun einnig senda þér allar leiðbeinandi myndböndin mín eins og það er meðhöndlað og aðrar viðbætur.
  Vandamálið sem ég hef sem lýsir mér virðist að þetta ófullnægjandi gerir allt undursamlegt en merkið er ekki virkjað til að setja stigið
  takk, en brýn. vinsamlegast

 49. Halló, þú getur farið framhjá mér forritið CountouringGE Ég hef eitt en ekki settu merkin á ferlinum.

 50. Vinsamlegast hafðu einhver sent forritið til mín. þegar ég snúa því niður
  Þeir koma til mín án ocx. ==> ivan_24v@hotmail.com.ar

 51. Vinsamlegast hafðu einhver sent forritið til mín. þegar ég snúa því niður
  Þeir koma til mín án ocx

 52. Mér hefur ekki unnið fyrir mig ... Ég hef verið að reyna í nokkra daga núna og enn að lesa margar umræður vettvang Gabriel Ortiz, það er engin leið frá því eini notandinn sem hefur haft sömu vandamál í gangi með útgáfu 1.2 sem hefur ekki enn svarað 🙁
  Villa mín er 'Villa 5 við afturkreistingu: Hringdu í ógildan málsmeðferð eða rök'. Þegar þetta er ekki kynnt (af einhverjum undarlegum ástæðum) birtist eftirfarandi: "Google Earth er að hefja verndarbúnaðinn. Þú þarft að endurræsa Google Earth. ' Telur þú að það gæti verið vegna þess að þú ert ekki með Google Earth Pro? Útgáfa minn af framangreindum forriti er: Google Earth 5.1.3533.1731

  Þakka þér kærlega.

 53. Ég held að forritið hafi nokkrar stillingar, hversu oft viltu boga og merkimiðann.

 54. Framlagið er mjög gott.
  Ég er með vandamál, frekar eflaust: Ég sótti ContouringGE og allt virkaði fínt nema ég fæ ekki tölurnar á útlínulínum. Af hverju gerist það? Til þín Komðu tölurnar út?

  Takk, Ciao.

 55. Já, ContouringGE 1.2 þarf ekki lengur nokkrar af þeim skrefum sem lýst er hér fyrir 1.1 útgáfuna

 56. Excellent ... það virkaði fullkomlega ...

  Augu sem virkar ... Kannski er það ekki mjög vel útskýrt um uppsetningu.
  Ég hef venjulega Earth google, PRo virkar ekki.

  Eitt svigrúm, viðbætur fyrir Google Earth, ég meina ContouringGE 1.2. Það er prufuútgáfa ... þú veist ekki hvar sá fulli gæti fengið mig? ? ??? vinsamlegast hver hefur aðgang að því að senda það í póstinn ... vinsamlegast ...
  jorgefscape@gmail.com

 57. Sannleikurinn er sá að tólið er mjög gagnlegt þegar við höfum ekki útlínur umfjöllun; þó verður að taka það með í reikninginn að þétting ferlanna samsvarar aðeins samþættingu þeirra; Ég fæ til kynna að einhver léttir líkan. Ég stundaði æfinguna og jafnvel jafnvægi við 50 metra virkar meira eða minna vel, þá „vinnum“ við ekki neitt. Ahh !!!!!!, útgáfan var uppfærð og ekki eru mörg skref nauðsynleg.

  Frábært BLOG, MJÖG ENTRETENIDO GEOFUMADAS.

  P. Sanhueza

 58. Það virðist sem það er ekki að falla, en bandbreiddin sem er að borga hefur þegar verið bugnað af mikilli umferð.
  Nema vefur eigandi greiðir meira til að fá meiri bandbreidd, verðum við að bíða eftir að mánuðurinn endar vegna þess að þetta er greitt á mánuði.
  Fyrsta daginn í apríl á síðunni ætti að vera aðgengileg aftur ... og það verður í boði fyrir mánuðinn þar til umferðarmörk þín eru hærri en það sem þú ert að borga.

 59. Kæri:
  Veistu hvað varð um síðuna þaðan sem útlínuritinu er hlaðið niður? Bloggið þitt er mjög gott

 60. Sannleikurinn er sá að uppsetningarferlið er nokkuð flókið þannig að á endanum er það ekki óhætt að starfa ...
  Ég man ekki eftir að þú hafir nefnt það í blogginu en það er mjög gagnlegt forrit Valery Horosunov (Valery35 í Google Earth Community), sem - meðal margra hluta er hægt að búa til útlínur. Eins og um er að ræða, hefur umsóknin getu til að stýra magninu sem á að vera fulltrúi, litir þeirra, halli þeirra og sléttun þeirra.
  Þetta forrit er kallað KML2KML, slóð þess er:
  http://kml2kml.geoblogspot.com/
  Hagsýnn útgáfa kostar $ 50.- dollara. Ég er ekki viss um eiginleika 3 útgáfanna sem eru í boði.
  Önnur atriði sem það býður upp á eru:
  - Dragðu út landslagsgögn og búðu til útlínur þess, stig, rist.
  - Flytja inn skrár shp, gpx, nmea, txt og log
  - Opnaðu KML og búa til svæði sjálfkrafa
  - Búðu til "flísar" á grunnmyndum Google korta.
  - Finndu myndir (svo sem staðsetningarmerki eða yfirlit myndir með GeoExif af þessum.
  - Sameina og panta KML frá nokkrum KML
  - Notaðu stærðfræðilegar aðgerðir í kynslóð yfirborðsflóa.

  Í stuttu máli er það mjög gott að spara tíma og fá meiri safa frá GE.

  Takk og kveðjur!
  Gerardo

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.