Gages af nýlegum venja mín

Þetta líf lítur mikið út eins og útsaumur með marglitri hönnun, teygður út af tveimur trébandi eins og við gerðum í skólanum. Hver saumur sem við gefum í dag verður merki um hönnunina sem í heild sinni táknar líf okkar og að við viljum ekki endanlegan hnútinn vera ófullnægjandi. Hver strengur tengist einum sem við höfum búið til áður, í öðrum lit, í öðrum tíma, í öðrum saumi, í öðru rými; og það verður einnig tengt öðrum aðgerðum sem fyrr eða síðar muna okkur á góðar eða slæmar stundir í gegnum líf okkar.

Um daginn prófessor þeirra sem hafa töfra uppskrift til að breyta heiminum, en það er nóg svartsýni til að tryggja að landið getur ekki breytt eða að eina leiðin út er nákvæm stunga hníf á vinstri úlnlið hans, út við þessari áskorun:

-Veldu mér eitt sem þú sérð í þessu lífi, sem gerir þig hamingjusöm.

Um stund hikaði ég en náði tökum á því sem ég hafði þegar sagt. Ég lét hann sjá einfaldar staðreyndir frá venjubundinni viku sem vekja okkur fullkomna ánægju, ef við tileinkum okkur næga ástríðu. Að lokum veit ég ekki hvort hann var sannfærður vegna þess að það er erfitt að tala um appelsínubragð til þeirra sem aldrei hafa smakkað einn slíkan. Taktu upp, ég bý í ríki í Mið-Ameríku sem er við endann á borði ofbeldis, fátæktar og spillingar.

Ég myndi ekki breyta til neins, fara á Ólympíuleiðina síðdegis á föstudag og eftir nokkra hringi í öfugri umbun chicharrones frá El Carmen Farm, sit með þennan einstakling og sjá hvernig sakleysi hans, vanþroski, uppreisn og draumar mundu að ég myndi sjálfur breyta mörgu til að vita að hann er hamingjusamur. Því það gleður mig. Jafnvel þeir sem eru hluti af frelsi mínu og ástríðu en það myndi setja það í hættu.

geofum22

13 ára gamall á hann sér draumana sem fá hann til að ná árangri umfram það sem ég hef verið. Og það gleður mig, þó að enn séu krefjandi ár framundan og það er þegar á dögunum sem hann setur spurningarmerki við reglurnar, hækkar raust sína ... en knúsar líka og segir „Ég elska þig pabbi.

Eftir að hafa kynnt kynningartilraun á geolocation, hefur hann verið viss um að hann er með einn besta kennara náttúruvísinda. Þó að hún játaði líka fyrir mér að hún sé sannfærð um að hún sjálf skildi ekki efnið, eftir að hún sagði «við ættum öll að hafa áhuga á þessum gervihnatta tölvum".


Vissulega eru hlutir í lífinu sem ganga mjög illa, en að dóttir þín fer á þig og segir þér að hún hafi haft gaman af þessum tveimur klukkutímum á föstudagseftirmiðdegi ... það breytir lífi þínu.

Þó að á myndinni er skyrta dýft niður og það virðist sem ég er ólétt, ég elska myndina, stöðu og bros hans.

geofum22

 

geofum22

Það eru þessar litlu stundir í lífinu sem minna okkur á að lífið hefur þýðingu. Ekki halda það, ég hef áhyggjur af því að þessi 10 ára stelpa eyði nokkrum mínútum í speglinum og hafi of snemma smekk fyrir skóm.

En að lifa í augnablikinu bætir orði við bragð. Að hafa hana eins og tyggjó á bakinu og stunda úlfaldakapphlaupið staðfestir ekki aðeins að ég er ekki lengur 27 ára ... heldur að ég hef enn gaman af því.

Í gærkvöldi byrjuðum við aftur á 3,000 bita þraut. Jafnvel þó konan mín muni ógeð á borðstofuborðinu í nokkrar vikur, þá er kominn tími til að vera saman sem skiptir máli.

Móðir mín sem heimsækir húsið mitt tók þátt og vaknaði næstum við að vinna ástríðu sem hún segist aðeins hafa getað notið nú þegar hún eignast barnabörn. Og strákur nýtur hann þess!

 

Á sunnudagseftirmiðdegi, þegar ég borðaði dýrindis tælensalat á La Crepería, hugleiddi ég svolítið hversu oft tíminn er að renna út og iðrast ákvarðana sem við höfum hugsanlega tekið. Fyrir stelpuna í skólanum sáum við aldrei aftur, vegna starfsferilsins sem við yfirgáfum fyrir þann sem við höfum núna.

Og einmitt það getur orðið til þess að við eyðum tíma í það sem við höfum núna og það ætti að færa okkur gleði. Þó að við séum ekki ánægð með skiptastefnuna, vegna þess að greiðslujöfnuðurinn er neikvæður eða vegna þess að Busan-samningurinn verður aðeins eitt skref í viðbót til að sýna fram á að stjórnmálamenn þessa lands geti ekki framkvæmt hann.

Mér finnst táknið sem er í inngangi þessa Creperie, neðst á myndinni sem segir í bréfi Isabel Allende:

geofum22

Ég harma mataræðið, dýrindis réttina sem hafnað er með hégóma, eins mikið og ég sé eftir þeim stundum sem ég elskaði ástina sem ég hef hætt við að sjá um verkefni í bið eða hreinlætis dyggð, þar sem að elska er hluti af góðri heilsu, Það hvetur til sköpunar og er hluti af leið sálarinnar ... Því miður tók það mig 30 ár að vita!

 

Ákvarðanir í lífinu tökum við af því að við elskum það sem við höfum. Minningin um fortíðina er sönnun fyrir saumaskap sálarinnar. Það gæti ekki verið háværara og ef það er ekki lengur er það minningin.

Það sem gerir okkur hamingjusöm í lífinu, til lengri tíma litið, eru þær sem við ættum ekki að breyta í vikulegu lífi okkar.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.