Fylltu dagskrá mína fyrir Baltimore

navteq Útlit, að leita að því hvað ég á að gera í Baltimore með það fyrir augum að ég muni sækja ráðstefnuna Bentley kerfi, Ég hef fundið sýningu á gömlum kortum sem Navteq styrkir og nafn þeirra er áhugavert: «Finndu stað okkar í heiminum«. Sýningin er haldin í Baltimore frá mars til júní á þessu ári og einni mílu frá Inner Harbor.

Þetta er talið einn af metnaðarfulla Norður-Ameríku kortasýningunum. Þeir tryggja að gestir geti séð augliti til auglitis sumir af stærstu fjársjóðum heimsins, en ekki aðeins kort sem gerðar eru af kartafræðingum heldur reynsluskilum á mismunandi svæðum heimsins. Sýningin inniheldur undarleg kort, áhrifamikill í smáatriðum, handrit sem gerðar eru af landkönnuðum, kúlum, kortum af ýmsum sviðum um allan heim, þar á meðal smástirni töflur Mesopotamia. Þannig að ég mun fá $ 12 dollara sem það kostar og ég mun reyna að sjá hvernig leiðsögnin í farsíma virkar.

Hér sýnum við þér kortið af Aztec Capital, Tenochtitlán. Gerður af enginn annar en Hernán Cortés á 1524 ... vel, ég held að ég mun skemmta sér.

Kort af Mexíkó

Ég þakka líka tengilinn á The Map Room

2 Svarar við "Bæti dagskrá mín fyrir Baltimore"

  1. Ef þú hefur áhuga á járnbrautum skaltu heimsækja járnbrautasafnið í Baltimore sem hefur að geyma frábæra kringlótt hús með veltivörum og flutningavélum frá fyrstu áratugum 19. aldar. Og ef þú getur fengið að þvo. DC, (40 mínútur með bíl og mjög góð lestarþjónusta), ekki gleyma að heimsækja „Kortadeild“ á bókasafnsþinginu, þar sem þú getur skemmt þér með ægilegt safn af spænskum kortum af Suður-Ameríku.
    Góð ferð!
    alberto

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.