Frá Excel til AutoCAD, auðveldara aldrei

Við höfðum þegar talað um þetta efni áður en það er meira, við höfðum hÉg gef yfirlit af bestu, en ég gat ekki forðast freistingu að tala um frábær einföld útgáfa sem hlaut notanda á Cartesian vettvangið einmitt í dag.

Það er einfalt Excel lak með dálkum til að slá inn gögnin, punkta nafnið og xyz hnitin, tilvalið til að meðhöndla stig sem er alið upp með samtals stöð sem er í txt aðskilin með kommum. Eins og alltaf, þurfa makrarnir að vera virkjaðir.

VB Macy Xyz Autocad

Það er hægt að stilla nokkrar grunnbreytur eins og liti, texta stærð, ef hæð er talin.

VB Macy Xyz Autocad 

Einföld hlutur um þetta forrit er að það sendir gögnin beint sem Ole mótmæla, þannig að þú þarft aðeins að hafa AutoCAD opið, hvaða útgáfu og punktar möskva er byggð. Búðu til stig, kóða og texta í sérstöku lagi.

Krefst þess að gera fullkomið útsýni til að sjá þá alla, stigin fara með z þeirra og textarnir eru í hækkun 0.

Mjög áhugavert, jafnvel kóðinn er ekki varinn svo þú getur lært hvernig þeir byggðu það.

VB Macy Xyz Autocad

Ég prófa það með þeim gögnum sem ég notaði í annað sinn til byggðu útlínu línur með AutoCAD Civil 3D og það virkar í raun.  Farðu þarna og sækja það er ekki það að eftir að hafa lykilorð eða er ekki lengur, þarf að skrá sig á Cartesia vettvanginum.

VB Macy Xyz Autocad

8 svör við „Frá Excel til AutoCAD, auðveldara alltaf“

 1. í rútuflugi sem myndast á tölvu, sem inniheldur glæsilegan blöð,
  Þegar ég opna það í þjálfaranum fyrir Mac, þá sýnist ég ekki blöðin,
  einhver getur hjálpað mér

 2. Halló,
  Hvar get ég fundið frekari upplýsingar eða kvikmyndagerð um þetta efni að tengja Excel og autocad?

 3. Allt gott, þakka þér kærlega fyrir síðunni,
  Nú er ég að leita að leið til að tengja eiginleika hluta með gögn frá þeim í autocad, til dæmis
  Hraði og flæði í punkti (Excel) og síðan í Autocad, birtast í sömu eiginleika sömu eiginleika.

 4. Ég vil fá afrit af því forriti sem ég hef valið á dollara og hvernig ég hætta því

 5. Hæ, Alexander.

  Vertu með í punktunum? það er möskva stig, hvað meinarðu með því að taka þátt í punktunum?

 6. Kveðjur þetta tól fannst mér frábært !!!, síðunni og stafina, svo ekki sé minnst !!!, eru frábært fólk til að hjálpa okkur, ég er námsmaður einkaframleiðslu hér í Kólumbíu, sanna það og unnið mjög vel Mig langar að vita:

  1) þú getur tekið þátt í punktunum sem þegar eru í ACAD, því ég sé ekki tengil sem gæti tekið mig ef það er tuto hér.

  Það er eina spurningin mín og margir, margir takk.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.