ESRI MapMachine, á netinu þema kort

MapMachine er þjónusta veitt af ESRI til landfræðilegra landa, þar sem þú getur skoðað þema kort af mismunandi stöðum í heiminum.

Kort af Venezuela

Kort af Venesúela, dreifing íbúa

Alveg gagnvirkt og hagnýtt. Meðal valkosta sem hægt er að sýna:

 • tölfræðilegar upplýsingar
 • loftslag
 • íbúafjölda
 • áhættu og varnarleysi
 • gervitunglmyndir
 • vegir
 • Gögn fyrir ferðamenn
 • og aðrir.

Mjög gott val ... og einfalt.

6 svör við „ESRI MapMachine, þemakort á netinu“

 1. Assalomu aleykum, men geografiya fani o'qituvchisiman, manashu ArsGIS dasturi programmasini qanday skachat qilsam bo'ladi, pullik bo'lsaxam yaxshi bo'lardi.

 2. Halló góðan daginn, ef ég hef georeferenced upplýsingar með muncipal smáatriðum, td. Mexico homicides eftir sveitarfélagi og vilja til að gera áherslusviða kort, er það á netinu auðlind sem er öruggt og skilvirkt til að láta mig senda gögn og fá samsvarandi áherslusviða kortið?

 3. Venesuela er góður faðir og það besta. Ég vildi fá frekari upplýsingar en ég fann það ekki. Að auki er kortið mjög gott, en ég þurfti þemakortið yfir Venesúela, en jæja hvað sem er, takk heimsókn Venesúela og þú munt sjá að faðir minn elskaði það mikið, Jæja, passaðu þig vel.
  Ég er sarahi og passaðu þig fljótlega.
  jajajajajajajajaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

 4. mjög góð á síðunni en eins og ég fæ þema kortin í Venesúela
  takk

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.