Sjálfvirk vistun MicroStation, slökkva

Þegar við erum nýtt með Microstation, gerum við venjulega alvarlegar mistök vegna þess að sjálfvirkur (autosave) er virkur. Almennt er AutoCAD ekki notað, þótt það sé vegna þess að það hefur áhrif á afköst vélarinnar.

Hættan

Ég man eftir því þegar ég hitti fyrst Microstation, opnaði ég útlínuritkort og byrjaði að spila með upplýsingunum að reyna að skilja líkurnar á AutoCAD. Þá reyndi ég handbók um líkindi sem leiddu J útgáfuna, skipanirnar snerta, móti, afrita, færa, snúa, springa, pedit ...

Svolítið vonsvikinn að auðvelt AutoCAD virtist flókið í Microstation, lokaði ég Microstation. Ups!

Þegar ég opnaði það aftur hafði það eyðilagt allt ... Ég varð hljóðlega brjálaður og fjórum dögum síðar mundi ég að framkvæmdastjóri deildarinnar kallaði okkur alla og vildi drepa alla sem höfðu skemmt ... hehe, vændiskonur af vændi.

Árum síðar, í hita góða kaffi, sagði ég honum að ég hefði verið og hláturinn smakkaði næstum eins og kaffi ... eins og Gabriel García Márquez segir, fortjald.

autosave microstation

Kosturinn

Microstation fær sjálfkrafa vistunarvalkostinn og venjulega deaktivera það ekki vegna þess að það hefur ekki áhrif á hraða vélarinnar og sparar okkur tíma til að vinna á vinnsluminni og ýtir á vista hnappinn.

Slökkva á sjálfvirka vistuninni

Til að slökkva á sjálfvirka vistuninni verður þú að fara í "vinnusvæði / óskir / rekstur"og hér slökkva á valkostinum"Vistaðu sjálfkrafa breytingar á hönnun"

Skildu eftir athugasemd

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.