AutoCAD: Hvernig á að setja texta í samræmi við hring

Við skulum gera ráð fyrir að við höfum texta sem við viljum setja í takt við hring. Það virkar næstum eins og Corel Draw gerir, ég nota AutoCAD 2009 þó að stjórnin sé eldri en Almeida með dapurum hans en ég fæ það eftir að hafa séð nokkrar fyrirspurnir í umræðum og Yahoo svörum.

1 Arctext stjórn

Það er það sama sem kallast ArcAlignedText

autocad 2009 texta stjórn

2 Við veljum boga

3 Við bendum á einkennum textans

 • á boga, neðan osfrv.
 • Aligned til hægri, vinstri eða leiðrétt
 • Tegund uppspretta
 • Texti hæð
 • Breiddarþáttur
 • Samsvarandi á texta eða loka
 • Og auðvitað skaltu setja textann sem við viljum; í þessu tilfelli er ég að setja þú egeomates

4 Tilbúinn

autocad 2009 texta stjórn

Textinn er hægt að breyta með því að beita sömu stjórn og snerta hana eða með því að opna eiginleika spjaldið.

Það er þarna, í readme fyrst 🙂

11 Svarar við "AutoCAD: Hvernig á að setja texta í samræmi við hring"

 1. Ég hef sett upp autocad 2012 á tölvunni minni en eftir að prófunartíminn er liðinn, hvernig get ég virkjað það aftur?

 2. Því miður, en ég bætti acetmain.cui skránum við og setti böndin Express Tools, þetta er skipunarhnappurinn arctext en þegar ég keyrir segir mér að það sé engin skipun. Hvað mun vanta?

 3. Ég hef gert 2 námskeið AutoCAD (2006 og 2008) og enginn hafði kennt mér þessa skipun og að mínu mati er mjög gagnlegt ... Þakka þér svo mikið. Ég hafði ekki mörg vandamál eins og að gera persónulegar stillingar sem þú þarft að fara spila með hæðum og allt, og ég fékk mínar stillingar og hvernig á að gera fréttir í texta staðsetningarbirting hring ... Ef þú ert með aðrar skipanir myndi mjög mikið okkur öllum sem heimsækja þessar síður fyrir Haltu áfram að læra af þessu flóknu en gagnlegt forrit eins og AUTOCAD ... Kveðjur

 4. Halló takk fyrir svarið ég er með 2009, vandamálið var að ég uppgötvaði að frá 2007 sjálfvirka skjánum er EXPRESS TOOLS (flipi þar sem Arctext skipunin er staðsett) ekki lengur í efri flipunum, þá verðurðu að hlaða niður sérstakri skrá sem kallast «acetmain .cui »og settu það síðan upp og tilbúið að endurræsa autocadinn og þú færð nýjan flipa sem er augljóslega EXPRESS TOOLS.
  Sannleikurinn þakka þér kærlega fyrir að svara svo fljótt

 5. HELLO afsökunarbeiðni Í ÞESSUM soja NOVATO AutoCAD veit ég gat ekki fundið Skipunin jafnvel setja skipunina nafnið sem þú vilt segja mér vinna skref fyrir skref í að bar EÐA paddle er Arctext fyrirfram þökk

 6. Ég vil bara skilja eftir þessa athugasemd um hópana þar sem í þeim er hægt að deila hugmyndum og læra. Mjög persónulega líkaði mér allt sem þú hefur kynnt þér og líka að þú hefur unnið frábært starf mjög fagmannleg þakkir og líka sagt þér að það er í fyrsta skipti sem ég hætti í dag og veit að það er enn gott fólk. Ég þakka þér aftur þar sem þú ert með tölvupóstinn minn ef þú vilt hafa einhverjar athugasemdir David

 7. Það væri gott ef þú breytir stjórn nafni, Arctext að viðurkenna það á stjórn bar fullt nafn virkar ekki vel sem gerðist við mig í CAD 2007 mín er iagual þakka tillaga mín sem ég þjónaði

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.