Arc Ekkert staðbundin atriði

En það er að í fyrsta sinn sem ég sá þig, fékk ég það í skyn söguþræði Stíll þín var út af vettvangi mínu, kannski vegna þess að fyrstu útgáfan sem þeir sýndu mér var mjög greinilega leiðrétt að smekk þínum; Ég hélt jafnvel að það væri geopdf frá þeim dögum.  sadness_imagem Þá varð ég ruglaður við grunnatriði rgb af þinni merkiÞess vegna hafði ég hugrekki til að kanna kortið og uppgötva að þér virtist ekki svo flókið. 

Erfitt að skilja á meðan þú hefur valið að skera æðar þínar með archaic Advent, þú þóttist vera að flytja til Avenue og helmingur tímans sem þú eyðir því á móta skrár að ég notaði alla helgina ... sama hvað í hverju framlenging að við notuðum að hafa skrá með sama leiðinlegu nafni og þrjá stafi eftir tímabilið ... þar til við lentum í viðkvæmni þess prg.

Nei, það er að hlutirnir eru ekki alltaf flóknar, en ég er heiðarlegur, sumir af viðmiðunum þínum topological Nú eru þeir úr dauðlegum, áður en við leystum þá á annan hátt ... en ekki ... aðeins í geodatabase og það cliché að allt er framtak mylja mig. Já ég elska nýja þitt eiginleikar, þinn lén, þú ert falleg sérstaklega þegar þú sérð mig að syngja í því brosi sem klóra á fortíðarþrá ... það fyrsta vikunnar þegar við forðast frekari skrá af mrsid. Þá ecw vildu stela hugmyndinni en ég sakna þess einfaldleika af hæsta stigi þínu mdt, Með flutningur sjálfgefið en án þess að mýkja til mikils.

Nei, ég sakna alltaf að sjá þig, hvað gerist er að þú setur nú verð á allt WMS það verður flókið, þú myndir ekki búast við minna en lögun þjónustu og hér að ofan 1.03. Nei, staðlarnir OGC Mér er sama, jafnvel þótt ég þurfti að fara ArcIms, brenna kókosinn minn með ArcObjects og gera göng inn ArcSDE; svo lengi sem þú tryggir að þú munir gera það beint úr grunni Oracle 10g.

Við hér höfum við leyst marga hluti með API de Javascript, flest, þegar einhver hefur spurt. Ef það var undir mér komið, daðraði ég við hann Open Source, kannski góður BSD þótt það hafi ekki verið nauðsynlegt; en ég segi þér, hvort það væri þú og líkanið væri að endurgera upprunalega atburðarásina á vettvangi viðskiptavinur, Myndi ég vera reiðubúinn til að flytja góða hluti af dögum mínum til dbf einfalt, það skiptir ekki máli að takmarka skrár og eyða miklum tíma á borðið stafir. Jæja, bara í öfgum, ekki til að setja hreim á barnið, það hljómar ríkara bb en vegna spurningamerkjanna var það það sem olli verðtryggð Ég sagði spatially síðasta sinn.

Mér? Ég vil frekar C # .NET y Flex, Pyton svo þeir gleymi mér ekki, JDK svo að hinn helmingurinn veit það ekki. Ekkert þungt á skjáborðinu, allt frá miðlara af framkvæmd til að virða vörumerkið og ég er ánægður, þó að við vinnum einnig með keppninni, örlög, en hér á meðal okkar, í Acer minn hef ég Portable Qgis að muna að einn dagurinn heimurinn hafði 16 bita

Nei, ég reikna ekki með því sem ekki getur verið. Vertu fínn.

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.