Annað verkefni miðar að því að gvSIG

Í dag átti ég fund með grunni miklu máli í Mið-Ameríku, og hefur fyllt mig með mikilli ánægju að vita að þeir hafa miðað tilboð til að auka gvSIG til sveitarfélaga notkun.

Ég er að vísa til stofnunar sem miðar að þróun sveitarfélaga, stofnun sem hefur verið til síðan 1993 og hefur verið að þróa verkefni í Mið-Ameríku svæðinu. Ég kynntist þeim fyrir nokkrum árum, þegar þeir voru að vinna með USAID sjóði sem stuðla að nútímavæðingu á ferlum sveitarfélaga, sem náðu til fjármálasvæðisins, matreiðslumannsins og nokkurrar skipulags á landnotkun ... þó þeir geri miklu meira en það.

Á tíunda áratugnum þróaði þessi grunnur verkfæri sem kallast SIIM (Municipal Integrated Information System) sem innihélt einingar til afnota fyrir fjárhagsáætlun, ríkissjóð, skattaeftirlit, bókhald og matreiðsludeildir sem forgangsverkefni, þó að það hafi einnig verið aðrar. Á þessum árum byggðist einlag á Visual Fox og grunntenglar við ArcView 3x um hráar lögunarskrár.

Nú hef ég séð útgáfu sem þeir hafa flutt, samkvæmt framkvæmdastjóri þeirra "A heill endurhönnun”Í því sem kallað er SIGMA Advanced Information Information and Management System. Kerfið býður upp á fjöllaga uppbyggingu, notendalagið er algjörlega vefur, þróað á .NET C # og með MySQL gagnagrunni sem þjónar gögnum um ASP frá netþjóni með Windows Server 2003. Ég hef séð virkni og það virðist nokkuð áhugavert Við munum ræða það síðar.

sigma fundemun

Hingað til hefur kerfið að minnsta kosti 13 einingar, sem miða að stjórnun flestra sveitarfélaga í fjármálum og skattsóknarskrá. Þetta eru einingarnar:

Element

Module

 • Efni
 • Sameinað skattgreiðenda
 
 • Object
 • cadastre
 
 • Áhrif
 • Fasteignir
 
 • Iðnaður og verslun
 
 • Opinber þjónusta
 
 • Ýmsar söfn
 
 • Viðskipti
 • Ríkissjóður
 
 • Human Resources
 
 • Verkefni
 
 • Bókhald
 
 • fjárhagsáætlun
 
 • Niðurstöður
 • Framkvæmdastjóri
 
 • Ábyrgð

sigma fundemun SIGMA er endurhönnuð útgáfa af því sem fyrri SIIM var, með meiri hugmyndarlegri skýrleika. Í ár munum við fara saman í sjö sveitarfélögum þar sem ein af tilraunum mínum verður að tengja Manifold við þennan vettvang, en ég tel líka að ég muni leitast við að innleiða kortagerð sveitarfélags sem er að byrja frá grunni á gvSIG, meðvituð um að þetta fólk mun geta nýtt sér reynsluna til að halda því áfram hjá öðrum landsvæði.

Þangað til nú er kerfið virk á borðborði, en þegar ég spurði þá hvernig þeir hafa gengið með rúmfræðilegri stjórnun, skildu þeir mér með góðri ánægju:

Þeir munu vinna með gvSIG.

Núna er einn strákar grunnsins að taka meistarapróf við Háskólann í Girona, ég vona að tengja þá við hinn stofnunin Ég nefndi áður til að stuðla að miðlun þessa tóls til notkunar sveitarfélaga og til lengri tíma litið hver veit nema með þeim munum við stuðla að ókeypis GIS fundum í Mið-Ameríku svæðinu. Ég er ekki viss um hvort þú þorir að taka þátt í III dagar SIG frjáls sem er nálægt, ég hef enn komandi fund með þeim.

Að því marki sem þessar stofnanir taka þátt í notkun ókeypis eða ódýrra forrita munum við hafa betri starfshætti og meiri sjálfbærni verkefnanna. Af því sem ég veit um þennan grunn, sem við the vegur er non-gróði, verðum við að tala um á næstu 10 árum vegna þess að reynsla hans í meira en 15 ár af einföldun ferla og nútímavæðingu verklags er mikil; svo við sjáum hvort þeir ganga um efnið.

2 svör við „Annað verkefni tengist gvSIG“

 1. Frábær vinna, til hamingju. Við erum að vinna með sumum sveitarfélögum í El Salvador áhuga á að framkvæma SIG. Vinsamlegast hafðu samband

 2. Ég er nemandi í stjórnun í Venesúela umhverfis- og ég encaminanado nota þennan hugbúnað á verkefni fyrir sveitarfélagið mitt, í þessu sambandi langar mig til að sjá frekari upplýsingar um þessa frábæru inicitiva til að auðvelda tilvísun í rannsókn minni væri mjög gagnlegt fyrir mig og takk fyrirfram !!!!

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.