Annað verkefni miðar að því að gvSIG

Í dag átti ég fund með grunni miklu máli í Mið-Ameríku, og hefur fyllt mig með mikilli ánægju að vita að þeir hafa miðað tilboð til að auka gvSIG til sveitarfélaga notkun.

Ég meina Municipal Development Foundation stilla stofnun sem hefur verið við lýði síðan 1993 og hefur verið að þróa verkefni í Mið-Ameríku svæðinu. Ég fann þá fyrir nokkrum árum þegar unnið er með USAID fé stuðla að nútímavæðingu sveitarfélaga ferla á meðal fjármála, lands og sumir land stjórnun með ... þó ekki mikið meira en það.

Þessi grunnur þróast í nineties tól þekktur sem Integrated Municipal Information System (Siim) sem fylgir einingar til notkunar á fjárhagsáætlun, ríkissjóðs, Tax Control, Bókhald og cadastre deildum í forgang heldur einnig aðra. Á þessum árum, sem einlagiö byggingu á Visual Fox og rudimentary tengla í ArcView lögun skrár með 3x hráefni.

Nú hef ég séð útgáfu sem þeir hafa flutt, samkvæmt framkvæmdastjóri þeirra "A heill endurhönnun"Í því sem kallast SIGMA Advanced Municipal Information and Management System. Kerfið býður upp á multi-lagskipt innviði, notandi lag er alveg vefur, þróað á .NET C # og MySQL gagnagrunni sem þjónar gögnum um asp frá miðlara keyra Windows Server 2003. Ég hef séð virkni og ég held að það sé alveg áhugavert, við munum ræða það síðar.

sigma fundemun

Hingað til hefur kerfið að minnsta kosti 13 einingar, stýrt að stjórnun flestra sveitarfélaga starfsemi á fjármálum og cadastre í ríkisfjármálum umsókn. Þetta eru einingar:

Element

Module

 • Efni
 • Sameinað skattgreiðenda
 • Object
 • cadastre
 • Áhrif
 • Fasteignir
 • Iðnaður og verslun
 • Opinber þjónusta
 • Ýmsar söfn
 • Viðskipti
 • Ríkissjóður
 • Human Resources
 • Verkefni
 • Bókhald
 • fjárhagsáætlun
 • Niðurstöður
 • Framkvæmdastjóri
 • Ábyrgð

sigma fundemun SIGMA er endurhannað útgáfa af því var fyrrum Siim, með meiri huglæg skýrleika útgáfu. Á þessu ári mun samþykkja í sjö sveitarfélögum þar sem einn af tilraunum mínum mun tengja margvíslega þessi vettvangur, en ég held líka að ég mun leitast við að innleiða kortlagningu sveitarfélagi sem er frá grunni á gvSIG, ljóst að þetta fólk getur skiptimynt reynslu til að halda áfram það í annað landsvæði.

Þangað til nú er kerfið virk á borðborði, en þegar ég spurði þá hvernig þeir hafa gengið með rúmfræðilegri stjórnun, skildu þeir mér með góðri ánægju:

Þeir munu vinna með gvSIG.

Núna er einn strákar grunnsins að taka meistarapróf við Háskólann í Girona, ég vona að tengja þá við hinn stofnunin sem ég nefndi áður til að stuðla að dreifingu þessarar tækis til notkunar sveitarfélaga og til lengri tíma litið hver veit hvort með þeim kynnum við ókeypis GIS daga á vettvangi Mið-Ameríku. Ég er ekki viss um hvort þeir þora að taka þátt í III dagar SIG frjáls sem er nálægt, ég hef enn komandi fund með þeim.

Að því marki sem þessar stofnanir eiga þátt í því að nota forrit ódýrt eða ókeypis notkun bestu starfshætti og hafa sjálfbærari verkefni. Frá því sem ég veit af þessum grunni, sem við the vegur er ekki rekin í hagnaðarskyni, við verðum að tala um á næstu 10 ár sem reynslu sína í yfir 15 ár í ferli einföldun og nútímavæðingu aðferðum er breiður; svo við munum sjá hvort þeir ganga um efnið.

2 Svarar við "Annað verkefni er miðað á gvSIG"

 1. Frábær vinna, til hamingju. Við erum að vinna með sumum sveitarfélögum í El Salvador áhuga á að framkvæma SIG. Vinsamlegast hafðu samband

 2. Ég er nemandi í stjórnun í Venesúela umhverfis- og ég encaminanado nota þennan hugbúnað á verkefni fyrir sveitarfélagið mitt, í þessu sambandi langar mig til að sjá frekari upplýsingar um þessa frábæru inicitiva til að auðvelda tilvísun í rannsókn minni væri mjög gagnlegt fyrir mig og takk fyrirfram !!!!

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.