Undirbúningur fyrir ArcGIS námskeiðið

Smá minna en viku, byrjar ég að finna streitu ArcGIS námskeiðsins, þeirra sem koma út hver veit donde, sem þú samþykkir, þú veist það ekki þegar, og að skyndilega ertu nú þegar skuldbundinn.

arcgis cadastre

Það er hópur áhugamanna sem vilja ekki flækja með hið óþekkta hugbúnað, sem hafa peningana og vonast til að samþætta ArcGIS. Í augnablikinu vildi ég bjóða þér aðra valkosti, en í þessu tilfelli er ArcGIS það sem hentar þér best fyrir ýmsar aðstæður, þar á meðal að veita handbækur og þann tíma sem ég hef ekki lengra námskeið.

Þeir þurfa að samþætta kadastrala kerfi, sem ég sé að innihalda skrár með saftþroska efnafræðilega hreinsun. Ég var ánægður með að vita að þessi kort voru byggð af þeim sem kenndi mér Microstation fyrir nokkrum árum síðan, því að óhreinindi sem þeir hafa er vara af brjálaður viðhald og sakleysi við að beita ekki Söguleg. Þetta myndi gera það auðveldara að vita hvar breytingar eru að gerast og mögulegar toppfræðilegar villur.

icon_arcgis Fyrir nú hef ég gert mataræði tillögu, því að hvorki þau né ég tel á réttum tíma, minna ef þú ferðist nokkrar klukkustundir. Kennslu í kennslustofunni verður fjallað um tvær helgar með verkefni fyrir vikuna og tveggja vikna stuðning með Gmail spjall.

Að auki verður nauðsynlegt að gera skref-fyrir-skref námskeið um algengustu 7 venjur, þar á meðal hefur verið skilgreind:

 • CAD gögn sameining
 • Sameining í gagnagrunninn
 • Greining með öðrum lögum til skipulags
 • Cadastral viðhald
 • Búa til kort til prentunar
 • Samskipti við Google Earth

Þar segi ég þér hvernig það er að fara, nú hefur ég krafist þess að þú hafir vélin tilbúin og sendi mér dæmi um gögnin til að fara að gera geodatabasen. Og ef allt gengur vel, gætu þessi námskeið skref fyrir skref og stuðningshugsanir endað á þessu bloggi.

5 Svarar við "Undirbúningur fyrir ArcGIS námskeiðið"

 1. Að því er varðar handbækurnar hef ég ekki neitt af ArcGIS meira en það sem fæst þar á vefnum. Og með leiðarvísinum sem ég er að undirbúa fyrir sveitarfélagið sem ég mun fylgja með, þegar ég hef það mun ég deila því hérna, ég er enn að fara hrá.

 2. Halló vinur Carlos.
  Ánægjulegt að vita að þetta rými hefur þjónað þér, er ástæða bloggsins. Umræðuefnið þitt er breitt og ég gat ekki gefið þér töfraformúlur í svari, en ég mun þó gefa þér nokkur viðmið sem geta verið gagnleg.

  Ef þú ert með hugbúnaðarleyfi í atvinnuskyni, þar sem talsverðar fjárhæðir hafa verið fjárfestar, þá mæli ég ekki með að flytja yfir í ókeypis hugbúnað. Jæja, fólksflutningur felur einnig í sér aðra fjárfestingu.

  En ef ekki hefur verið fjárfest mikið og það er bolmagn til að fjárfesta hluta af því sem fyrirhugað var fyrir leyfi og þróun, þá eru gvSIG, PostGIS, mapserver, Bender eða qGIS pallar með nægjanlegan þroska til byggingar og útgáfu, með netstuðningi með samfélögin sem keyra framkvæmd hennar. Jafnvel Venesúela er landsvæði þar sem hagstæð skilyrði eru í þessum tilgangi.

  Um að heimsækja þau ... Ég þyrfti að sjá það með tíma mínum, en hef sjálfstraust til að skrifa til ritstjórans (arroba) geofumadas (punktur) com og við getum talað um leiðir sem ég get hjálpað þér.

  kveðjur til Venesúela

 3. Kveðjur, vinur minn, ég er virkilega virkur gestur á síðunni þinni, líttu á núverandi tíma sem við erum að vinna hér í því ríki sem heitir La Caipatal de Venezuela í verkefni sem kallast Lara Digital þar sem landfræðilegt upplýsingakerfi ríkis okkar er eitt af Grundvallaratriði verkefnisins. Við erum að vinna með argis 9.1 og fyrir birtingu í brúðkaupinu undir flex sem api sem er í netinu hjálpaði okkur mikið, en íbúar esri hafa útvegað okkur kynningu? Jafnvel þó það sé mögulegt að við Ég mun senda póstinn minn handbækurnar á námskeiðinu sem þú ert að gera sem og möguleika á að hafa nokkrar argis handbækur sem við viljum gjarnan hjálpa okkur. Sjáðu annað sem ég sagði er að við höfum kannað þörfina á að flytja yfir í ókeypis hugbúnað, þú veist kostnaðinn af íbúum Esri en ég hef ekki fengið leiðsögn frá manni sem segir mér að það sé bestur í opnum sorce, útlit ég held að þú sért Ísfaðir er að segja að mjög viðbúinn maður í GIS vildi að þú hjálpir mér og ef þú vilt senda tillögu um að heimsækja borgina okkar. Bíður eftir framlagi þínu og hjálp þinni í þessu sambandi, hann kveðst á mjög samræmdan hátt frá hlýjum löndum Barquisimeto-Venesúela. Virkur gestur Geofumada.

  Carlos Oropeza

 4. Ég hafði áhuga á síðustu línum þínum.

  Að allt reynist vel og svo getum við treyst á þau námskeið.

  kveðjur

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.