Undirbúningur fyrir ArcGIS námskeiðið

Smá minna en viku, byrjar ég að finna streitu ArcGIS námskeiðsins, þeirra sem koma út hver veit donde, sem þú samþykkir, þú veist það ekki þegar, og að skyndilega ertu nú þegar skuldbundinn.

arcgis cadastre

Það er hópur áhugamanna sem vilja ekki flækja óþekktan hugbúnað, sem hefur peningana og vonast til að samþætta ArcGIS. Eitt augnablik vildi ég bjóða þér aðra valkosti, en í þessu tilfelli er ArcGIS best fyrir þig, vegna fjölda aðstæðna, þar á meðal að fá handbækur og þann tíma sem ég hef ekki til lengri námskeiðs.

Þeir þurfa að samþætta húsbóndakerfi, sem ég sé að inniheldur skrár með saxaðri staðfræðilegri hreinsun. Það olli mér ánægju að vita að þessi kort voru smíðuð af þeim sem kenndi mér Microstation fyrir nokkrum árum, þess vegna er óhreinindin sem þau hafa verið afurð brjálæðislegs viðhalds og sakleysis við að beita ekki Söguleg. Þetta myndi gera það auðveldara að vita hvar breytingarnar og mögulegar staðfræðilegar villur eru.

icon_arcgis Í bili hef ég gert megrunartillögu vegna þess að hvorki þeir hafa né tíma, sérstaklega ef þú þarft að ferðast í nokkrar klukkustundir. Í tveimur helgum verður farið yfir kennslustofuna með verkefnum vikunnar og tveggja vikna stuðningi Gmail spjall.

Að auki verður nauðsynlegt að gera skref-fyrir-skref námskeið um algengustu 7 venjur, þar á meðal hefur verið skilgreind:

 • CAD gögn sameining
 • Sameining í gagnagrunninn
 • Greining með öðrum lögum til skipulags
 • Cadastral viðhald
 • Búa til kort til prentunar
 • Samskipti við Google Earth

Þar mun ég segja þér hvernig þetta gengur, því að nú hef ég krafist þess að þeir hafi vélarnar tilbúnar og sendu mér dæmi um gögnin til að vera í samræmi við geodatabase. Og ef allt gengur að óskum, þá munu þessi skref fyrir skref námskeið og ráðleggingar um stuðning enda á þessu bloggi.

5 svör við „Undirbúningur fyrir ArcGIS námskeiðið“

 1. Að því er varðar handbækurnar hef ég ekki neitt af ArcGIS meira en það sem fæst þar á vefnum. Og með leiðarvísinum sem ég er að undirbúa fyrir sveitarfélagið sem ég mun fylgja með, þegar ég hef það mun ég deila því hérna, ég er enn að fara hrá.

 2. Halló vinur Carlos.
  Ánægjulegt að vita að þetta rými hefur þjónað þér, er ástæða bloggsins. Umræðuefnið þitt er breitt og ég gat ekki gefið þér töfraformúlur í svari, en ég mun þó gefa þér nokkur viðmið sem geta verið gagnleg.

  Ef þú ert með hugbúnaðarleyfi í atvinnuskyni, þar sem talsverðar fjárhæðir hafa verið fjárfestar, þá mæli ég ekki með að flytja yfir í ókeypis hugbúnað. Jæja, fólksflutningur felur einnig í sér aðra fjárfestingu.

  En ef ekki hefur verið fjárfest mikið og það er bolmagn til að fjárfesta hluta af því sem fyrirhugað var fyrir leyfi og þróun, þá eru gvSIG, PostGIS, mapserver, Bender eða qGIS pallar með nægjanlegan þroska til byggingar og útgáfu, með netstuðningi með samfélögin sem keyra framkvæmd hennar. Jafnvel Venesúela er landsvæði þar sem hagstæð skilyrði eru í þessum tilgangi.

  Þegar ég heimsótti þá ... Ég þyrfti að sjá það með mínum tíma, en hef sjálfstraust til að skrifa mér til ritstjórans (hjá) geofumadas (punktur) með tölvupósti og við getum rætt um leiðir sem ég get hjálpað þér.

  kveðjur til Venesúela

 3. Kveðjur, vinur minn, ég er virkilega virkur gestur á síðunni þinni, líttu á núverandi tíma sem við erum að vinna hér í því ríki sem heitir La Caipatal de Venezuela í verkefni sem kallast Lara Digital þar sem landfræðilegt upplýsingakerfi ríkis okkar er eitt af Grundvallaratriði verkefnisins. Við erum að vinna með argis 9.1 og fyrir birtingu í brúðkaupinu undir flex sem api sem er í netinu hjálpaði okkur mikið, en íbúar esri hafa útvegað okkur kynningu? Jafnvel þó það sé mögulegt að við Ég mun senda póstinn minn handbækurnar á námskeiðinu sem þú ert að gera sem og möguleika á að hafa nokkrar argis handbækur sem við viljum gjarnan hjálpa okkur. Sjáðu annað sem ég sagði er að við höfum kannað þörfina á að flytja yfir í ókeypis hugbúnað, þú veist kostnaðinn af íbúum Esri en ég hef ekki fengið leiðsögn frá manni sem segir mér að það sé bestur í opnum sorce, útlit ég held að þú sért Ísfaðir er að segja að mjög viðbúinn maður í GIS vildi að þú hjálpir mér og ef þú vilt senda tillögu um að heimsækja borgina okkar. Bíður eftir framlagi þínu og hjálp þinni í þessu sambandi, hann kveðst á mjög samræmdan hátt frá hlýjum löndum Barquisimeto-Venesúela. Virkur gestur Geofumada.

  Carlos Oropeza

 4. Ég hafði áhuga á síðustu línum þínum.

  Að allt reynist vel og svo getum við treyst á þau námskeið.

  kveðjur

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.