2 vandamál: Acer Aspire One: Ekki tengja Skype

Við sáum nú þegar hvernig á að leysa hljóð vandamál af Acer Aspire One, nú hef ég þurft að berjast vegna þess að skyndilega var ekki hægt að tengjast Skype, svona skyndilega.

Afhverju ég nota Skype

Ég byrjaði fyrst sem áhugamaður en eftir að ég þarf að ferðast mikið og mæta verkefni barna minna á kvöldin, er samtalið með hljóð og myndskeið innifalið frábært. Ég þarf bara að nálgast heimabókina, og ég get útskýrt hvernig á að gera það, eða athuga hvort það sé í lagi.

Þar sem ég þarf að ferðast erlendis nokkrum sinnum á ári, var ég sannfærður um að taka áætlun af ýmsum ástæðum, þar á meðal:

 • Það er ódýrara fyrir mig að tala á skype til annarra landa, fast eða farsíma frá 2 sent. Notkun fyrirframgreiddra korta frá farsímafyrirtæki fer allt að 10 sinnum þetta (staðbundið).
 • Ég gat fengið fast númer á meðan ég var að ferðast í Bandaríkjunum.
 • Ég get borgað með Paypal og þannig innleyst þessi peningar sem koma til mín með styrktaraðili en ég get ekki flutt á bankareikning vegna þess að landið mitt á ekki við.

En skyndilega: plop!, Ekki tengt.

mögulegar lausnir

The niðursoðinn Skype styður að segja margar möguleika, að umboð, að höfnin sé lokuð, að 80 tengið þarf að vera exorcised ... o.fl.

Skype vandamál til að tengjast En hæ, það er mikilvægt að gera grunnprófanirnar, til dæmis: það er mögulegt að það sé átök í höfninni sem notar samþættan vefkvikmynd í Acer Aspire One, með Skype. Til að gera þetta skaltu fjarlægja valkostina sem 80 og 443 höfnin eru fyrirfram ákveðin.

Þetta er gert í Skype-tenginu, "verkfæri, tengingarvalkostir", slökkva á valkostinum og setja höfn að eigin ákvörðun. Þessi lausn gildir ekki aðeins um Aspire One heldur á hvaða tölvu sem er með Windows.

Baráttan

En útgangurinn var aldrei það, ég tel mig sjálfum mocked við tvær klukkustundir sem ég barðist við að sjá hvað það gæti verið, en sonur minn á hinni hliðinni bíða eftir honum til að hjálpa við verkefni viðbótarmynda. Ég gripið til sameiginlegra reglna: að ég setti upp frá síðasta sinn sem hún virkaði.

Þessi litla vél er ekki til að setja upp mörg forrit, Ég sagði áður. Þú verður að hafa það laus við það sem er að fara að gera minni þitt álag, svo það var auðvelt að vita hvað þú hefur sett upp undanfarið.

Skype vandamál til að tengjast Það var Panda Antivirus, sem hann hafði gripið til sem neyðartilvik. Af einhverri ástæðu er þetta antivirus mjög gott, það hefur alvarleg vandamál að stilla proxy undantekningarnar og ef það finnur auka forrit sem gerir það að keppa virðist það loka öllum möguleikum. Gert er ráð fyrir að það sé leyst svona:

"Start, stjórnborð, glugga eldvegg"

Innsláttur hér er virkur á flipanum "undantekningir", sem leyfir Skype að vera leyft. En þó að ég reyndi það á þúsund vegu, virði það aldrei.

Svo uninstalled ég Panda, á meðan, myndir (9)Ég fjarlægði nettengingu til að koma í veg fyrir að einhver hörmung gerist án þess að vera antivirus. Þá setti ég upp Kaspersky, sá sem ég nota venjulega og þar sem ég greiddi $ 29 dollara, mun minna en upplýsingar mínar eru þess virði.

Ályktun

Ekki er ráðlegt að hafa tvö antivirus forrit á sömu vél, þar sem hægt er að loka reglunum annarra, venjulega sjálfvirk uppfærsla.

Engu að síður, ef þú kemst að því að Skype tengist ekki, er rétt að athuga hvort antivirus er sökudólgur.

3 Svarar á "Vandamál 2: Acer þrá Einn: Skype tengir ekki"

 1. Ég er með vandamál með skype mínum, það leyfir mér ekki að tengja frá tölvunni minni og frá öðrum ef það leyfir mér að tengjast reikningi mínum, einhver veit hvað ég get gert

 2. vel ... Ég hef svipuð vandamál, ég hef verið að breyta fyrirmynd áður 7 daga, vegna þess að þegar ég byrja samtal myndsímtal handahófi, og stundum er alveg lent flautandi hávaða eins og ef við vorum að ýta á takkann stanslaus og það er engin leið despillarla ef ekki leið til að halda niðri máttur hnappur 4 sek ...
  probare kost á höfnum skype til að sjá hvort einhvers konar átök við hreyfingar litla myndavél ... ekki ... ef eftir 5 daga til af þessu nýja sem þeir hafa gefið mér í dag er sá sami, resistere Acer Aspire ONE.

  Ef einhver gerðist við hann og leysti það ... vinsamlegast ráðleggdu hvernig

  kveðjur

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.