1 vandamál: Acer Aspire One: hljóð er læst

Það hefur verið um stund síðan ég hef notað KvennakörfuboltiFrá stöðugum ferðum mínum hef ég ákveðið að reyna að losna við HP Pavillion og vinna þunga vinnu á skrifstofuvélinni. Bakið hefur gaman af því, augun ekki alltaf.

Beiskur Þrá Einn

Programs:

Fyrir GB af vinnsluminni það hefur, fyrir nú er nóg með ljós forrit, ég setti ekki upp það sem ég hernema ekki en þarfir mínar og umfram allt án þess að tölvusnápur:

 • Fyrir Office: Office 2007 Enterprise
 • Fyrir CAD: Ég setti upp Microstation Geographics V8
 • Fyrir GIS: Ég setti upp GIF 7x
 • Fyrir internetið: Króm, Yahoo Messenger og Google Earth
 • Til að blogga: Windows Live Writer, ótrúlegt
 • Fyrir öryggi: Avira frjáls útgáfa
 • Burtséð kemur það með undirstöðu Windows aukabúnað.

Það er óvart litla vélin ef þau eru fast án þess að vera mikil verkfæri fáir myndu hafa mælt með mér, en til að vera heiðarlegur virkar það vel í þeim tilgangi að þjálfa, ferðast og blogga ...

þar til í dag ...

Það kemur í ljós að þörfin til að tengja alls stöð til að sækja gögnin eftir að hafa fengið höfuðverk af Prolink mælt mér mjög hagnýtt tól sem heitir Sokkia IO Utility og þar sem þetta tengi blandað enduðu gera ekki það hörmung.

vandamálið

Forritin lyftu næstum 100% af CPU álaginu og þar sem þessir harðir diskar eru ekki afkastamiklir varð það svolítið hægt gæti ég athugað það í verkefnaskjánum. Ég tók eftir kreppunni þegar ég fór að hlusta á tónlist og hljóðið festist eins og Alex Ubago væri með kjúkling fastan í hálsinum á honum.

mögulegar lausnir

Þar sem nettengingin var hörmung gerði ég nokkrar tilraunir, þar á meðal að breyta síðuminni, loka óþarfa þjónustu, breyta gangsetningarverkefnunum í msconfig. Og ekkert, hjálp Windows sagði að það væri ferli í gangi og að það gæti verið vírus, sem drap minnið fyrir bakgrunnsforrit; Ég henti því vegna þess að ég treysti Avira sérstaklega meira en Nod32.

The Output

Jæja, leiðin út er í samfélaginu, ég eyddi 15 mínútum í að tengjast internetinu og 15 sekúndum í að finna svarið. Þó að ég hafi verið heppinn vegna þess að leit mín fór í minni eru mörg þúsund ráð sem tala um hljóð, rekla, merkjamál og fleira. En vandamálið er minni, það virðist sem Windows þetta skít Það fer brjálaður í netbooks, þegar höfnin er trufluð og þegar það byrjar að leita að sjónrænu ökumenn, þá staðreynd að þeir hafa ekki það sem flækir meira.

Það er vandamál DMA (beinn aðgangur að minni) sem eru einkennandi í öllum núverandi örgjörvum sem eiga að flytja gögn án þess að framkvæma álag á örgjörvann. Það var bara það sem ég gerði þegar ég hlóð niður gögnum frá heildarstöðinni, en að fikta í höfnunum olli því að þeir héldust fastir og loks festist vélin.

Á heildina litið mun ég aldrei vita af hverju, en ég leysti það að lokum með því að smíða handrit sem endurstillir DMA stöðu allra rekla og eftir að hafa endurræst Windows vélina skynjar það þá aftur eins og það væri í fyrsta skipti. Það er í Forum Acerspireone.com, textinn er afritaður í minnisbók og heitir RESETDMA.VBS, þegar hann er framkvæmd er hann að vekja upp þessa skilaboð og eftir að hann hefur verið ræst aftur kemur hann aftur í venju.

acer þrá einn hljóðið er límt

35 Svar við „Dæmi 1: Acer Aspire One: hljóð læsist“

 1. Jæja g! Athugið að ég hef prófað allt og vandamálið er viðvarandi ... ég setti upp Realtek HD Sound Effect Manager almennilega og handritið virkar samt ekki fyrir mig. Settu Driver Genius upp og virkjaðu alla þá rekla sem krafðist þess og ekkert. Harði diskurinn minn er í innfæddri AHCI ham þannig að ég veit ekki hvernig á að umbreyta honum í DMA miðað við að hann sé í PIO. Gerðu nokkrar rannsóknir og það er leið til að gera það handvirkt og það er með því að fjarlægja IDE stjórnandann ef það er í PIO en það sýnir mér ekki hvort það er í PIO því ég endurtek þetta í AHCI og reyni að fjarlægja AHCI frá stjórnanda í öruggum ham og Jæja, þar sem þú vilt ekki fjarlægja það, þegar þú endurræsir það, þá er það það sama. Ég þakka þér fyrir svörin ef þú getur hjálpað mér.

 2. Þú ert ekki með hljóðstjórana uppsettan rétt. Þess vegna virkar það ekki fyrir þig.

 3. Gott, þegar þú keyrir minnisbókina «RESETDMA.VBS» fæ ég «Engar endurstillanlegar ATA rásir með Windows rekla fannst. Ekkert breytt. Gæti einhver sagt mér af hverju ekkert gerist?

 4. Það er fullkominn vinur !!! ÞAKKA MJÖG MJÖG !!! Kveðjur!

 5. Kaupðu Acer Aspire 5253G stýrikerfi Windows 7 fyrir smá stund og ég get sagt þér að þeir hafi ennþá sama vandamál.
  Þakka þér Ricardo fyrir framlag þitt til að setja upp Genius Drivers uppfæra alla endanlega ökumenn, ekki fleiri vandamál.
  þú talar um 2009 og í dag 2012 dag og ár fara eftir sömu vandamálum.

 6. Ég hafði glugga sp3 og forrit sem ég þarf að nota rofa til að XP sp2 en nota utanaðkomandi CD og BIOS byrjar með góðri USB þegar byrjar uppsetninguna ef hann þekkti mig en aftur að kveikja á og haldið áfram með uppsetninguna mig hann sagði að það væri gott plata inn í BIOS aftur og breyta Aschi eitthvað eins IDE og rannsaka setja upp aftur og aftur nú COA ég sneri uppsetninguna mjög vel að setja ökumann og allt en hljóðið stam mig mjög ljótt og ég heyri ekki allt vel hugsað að það væri dirver hljóð og byrjaði aftur frá vefnum til mín, en aftur snúið minn neetbokk Beiskur þrá einn og enn sama problea reyndi nokkrum hlutum þar á meðal mals þeir gáfu og ekkert AYUDAAAAAAA sem PUEDOOOOO Osera HACEEEEEEEEERRRRRR þegar ég verð að nota kvennakörfubolti sem bolli handhafa? jeejeje vona að einhver getur hjálpað mér

 7. það gerist hjá mér það sama sem ég framkvæma forritið en virðist tveir skjáir birtast mér þar sem það var framkvæmt og þá birtist annar gluggi með eftirfarandi eiginleiki
  «EKKI AÐ endurstillanlegar ATA-rásir sem hvítir gluggar rekja til. EKKERT BREYTT.
  hvað þarf ég að gera eftir þetta gæti hjálpað mér
  af hverju gerist þetta?

 8. Vandamálið sem þeir hafa er ekki leyst með handriti, vegna þess að AOA bregst alltaf aftur, ég er líka með þetta vandamál vegna þess að ég er með AOA150 og þessi bilun á uppruna sinn þegar ég hlusta á tónlist eða spila myndband með háum hljóðstyrk og við Þegar HDD hefur framkvæmt lestrar- / skrifaðgerð, veldur þetta að flutningsstillingin breytist í PIO, þegar það er eðlilegt að hún sé í DMA ultra mode 5, vegna þess að titringurinn sem hátalarinn framleiðir, er les / skrifhausinn á HDD lendir á yfirborði skífunnar og veldur slæmum sviðum, þ.e. AOA er illa hannað vegna þess að rétti hátalarinn er of nálægt HDD. Ég segi þetta vegna þess að ég er nú í viðræðum við ACER LatinoAmerica og verslunina sem seldi mér Netbookinn til að fá peningana mína til baka, vegna þess að ég hef þegar dáið 3 HDD vegna þessa bilunar sem aðrir notendur sem eiga þessa vöru kynna.

  Ég býð þér eftirfarandi:
  1-. opnaðu hljóðstyrkinn - háþróaðar stýringar og slökktu á LIMITED OUTPUT valkostinum (hann er óvirkur sjálfgefið).
  2-. Setjið hljóðstyrkinn að hámarki.
  3-. Spilaðu eftirfarandi myndband: (Með þessu myndbandi tók ég eftir biluninni, í fyrsta skipti sem ég mistókst HDD minn vegna þess að ég hlustaði á tónlist meðan ég halaði niður skrám af internetinu)
  4-. sjáðu hvernig LED HDD heldur áfram stöðugt og þá 1: 30 eða 2 mínútur með þetta myndband mun sýna bláa skjá Windows XP, og þegar þeir endurræsa verður flutningsstillingin í PIO.
  5-. Athugaðu HDD SMART (þetta forrit sýnir stöðu HDD þinnar :.
  6-. Gerðu það sama, en með hljóðstyrkinum lágt og þú munt sjá muninn

  Fyrir mér er AOA150 versta vélin sem ég hef keypt og það versta.

 9. Halló allir, og ég reyni að ofan stíga og skrefin Ricardo, og í lok, þegar þú setja í embætti the flís bílstjóri, ég held vandamál og vildi ekki láta mig á harða diskinum, ég meina það var eins og þegar þú hefðir aftengd disknum, sagði ég, góðan daginn þú að setja upp WinXP SP3 og hlutir í lífinu gat ekki fundið það, en í staðinn fann ég WinXP Colossus 2 útgáfa, og ég sagði, og þú setur þetta hafa k Pasa og endurtaka öll skref málið er k eftir að setja í fyrsta skipti sendi mér á mistök og ég fór að BIOS og breyta gögn tegund IDE í ETS (held ég k er skrifað eins) og raunin er K ef þú gerir þessi breyting og setja sem Colossus taka þá, ef þeir fara í IDE alltaf skapar átök og eru ekki sett upp, gott að setja upp annars ekki hafa k gera ofangreind skref, bara CD setja glugga Colossus og ökumenn net þitt og voila, vandamálið leyst, ég trúi henni ekki og ég reyndi nokkrum sinnum, í raun ef við leggjum í gangi Hann er mettuð og stamaði og ekkert, þannig að ef þú getur ekki K með ofangreindum skrefum getur prófað þessa aðra möguleika.

  PS: Ég mæli með að setja upp ökumenn, ekki geisladiskinn en tölvan mín, í eiginleikum, vélbúnaði, verkefnisstjóri, það er öruggari og skapar ekki átök.

 10. Mig langar að segja halló q vandamálið með beiskur mína þrá hljóð var leyst með því að setja High Definition Audio Merkjamál niðurhal frá Realtek síðunni. Ég bæta hljóð

 11. HEY VI SII ÉG VINNA. EN ÞEGAR ÉG GER ASII ÉG SEM SAMFERÐA AÐFERÐ

 12. EF ÞÚ HEFUR AÐ LEYTA LJÓSLEGUM ÁBYRGÐ Á ACER ASPIRE ONED250

 13. Ég hef sama vandamál með ACER ASPIRE ONE d250- Það virðist sem minnisbókin og kalt þegar ég heyri tónlist er alveg pirrandi
  útlit á internetinu fann ég forskriftir til að endurstilla DMA TRANSFER MODE,
  Ég leyfi tengilinn

  og hlaða niður handritinu mun ég reyna það að sjá hvort ég leysi vandann á ACER minn,

 14. Það virðist sem frá tími til tími vettvangurinn þar sem kóðinn er sleppt, hér er afritað.

  "" Byrja kóða ""
  'Visual Basic Script forritið til að endurstilla DMA stöðu allra ATA diska

  'Höfundarréttur © 2006 Hans-Georg Michna

  'Útgáfa 2007-04-04

  'Virkar í Windows XP, líklega einnig í Windows 2000 og NT.
  "Er ekki skaðað ef Windows útgáfa er ósamrýmanleg.

  Ef MsgBox ("Þetta forrit mun nú núllstilla DMA stöðu allra ATA drif með Windows bílstjóri." _
  & vbNewline & "Windows mun uppgötva stöðuna eftir næstu endurræsingu, þess vegna þessi aðferð" _
  & vbNewline & "ætti að vera skaðlaust.", _
  vbOkCancel, "Program start message") _
  = VbOk Þá

  RegPath = “HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlClass{4D36E96A-E325-11CE-BFC1-08002BE10318}”
  ValueName1Master = "MasterIdDataChecksum"
  ValueName1Slave = "SlaveIdDataChecksum"
  ValueName2Master = "UserMasterDeviceTimingModeAllowed"
  ValueName2Slave = "UserSlaveDeviceTimingModeAllowed"
  ValueName3 = "ResetErrorCountersOnSuccess"
  MessageText = "Eftirfarandi ATA rásir hafa verið endurstilltar:"
  MessageTextLen0 = Len (MessageText)
  Samantektarmörk = 0
  Setja WshShell = WScript.CreateObject ("WScriptShell")

  Fyrir i = 0 til 999
  RegSubPath = Hægri (”000 ″ & i, 4) &“ ”

  "Meistari

  Err.Clear
  Á Villa Ferilskrá Næsta
  WshShell.RegRead RegPath & RegSubPath & ValueName1Master
  errMaster = Err.Number
  Á Villa Goto 0
  Ef errMaster = 0 þá
  Á Villa Ferilskrá Næsta
  WshShell.RegDelete RegPath & RegSubPath & ValueName1Master
  WshShell.RegDelete RegPath & RegSubPath & ValueName2Master
  Á Villa Goto 0
  MessageText = MessageText & vbNewLine & "Master"
  End Ef

  "Slave

  Err.Clear
  Á Villa Ferilskrá Næsta
  WshShell.RegRead RegPath & RegSubPath & ValueName1Slave
  errSlave = Err.Number
  Á Villa Goto 0
  Ef errSlave = 0 þá
  Á Villa Ferilskrá Næsta
  WshShell.RegDelete RegPath & RegSubPath & ValueName1Slave
  WshShell.RegDelete RegPath & RegSubPath & ValueName2Slave
  Á Villa Goto 0
  Ef errMaster = 0 þá
  MessageText = MessageText & ”og”
  Annars
  MessageText = MessageText & vbNewLine
  End Ef
  MessageText = MessageText & "Slave"
  End Ef

  Ef errMaster = 0 Eða errSlave = 0 Þá
  Á Villa Ferilskrá Næsta
  WshShell.RegWrite RegPath & RegSubPath & ValueName3, 1, “REG_DWORD”
  Á Villa Goto 0
  ChannelName = "ónefnd rás" & vinstri (RegSubPath, 4)
  Á Villa Ferilskrá Næsta
  ChannelName = WshShell.RegRead (RegPath & RegSubPath & "DriverDesc")
  Á Villa Goto 0
  MessageText = MessageText & ”af” & ChannelName & “;”
  Samantektarmörk = 0
  Annars
  Samfelld Misses = Í röð Misses + 1
  Ef ConsecutiveMisses> = 32 Þá skaltu hætta í 'Ekki leita óþarflega lengi.
  End Ef
  Næst 'ég

  Ef Len (MessageText)

 15. frábært Ricardo .. Ég fylgdi leiðbeiningunum þínum eins og þú hefur lýst og það virkaði fullkomlega .. þakka þér kærlega fyrir

 16. Orale caon, takk fyrir framlagið, mjög gott og ég vona að það virkar. Kveðjur!

 17. vegna þess að ég er með sama vandamálið með hljóðið, sannleikurinn er pirrandi, þú þarft að slökkva á spilaranum vegna þess að þú heyrir ekki vel vegna þess að þú hefur aðra opna forrit

  Ég mæli með að reyna og þá segi ég þeim um km sem ég var

  zalu2

 18. Handritið virkar …… .. !!!! Ég lenti í því vandamáli og tvisvar skilaði ég vélinni í sjálfgefin gildi en að lokum var hljóðið niðurbrotið, framkvæma aðferðina sem lýst er hér að ofan og þar til nú hlaðast hún hraðar upp, hljóðið heyrist vel og hlutfall notkunar örgjörvans er lítið.

 19. hehe, ég veit að svör við vergero eru óhefðbundin, en það er nauðsynlegt að líta á það sem möguleika á augnabliki. Það xder með þessum þrá.

 20. Nei, ég er líka með hljómsveitina eins og þú vilt læsa þegar ég seti músika aora ég er án muzika aðeins cel xD minn
  en það er ekki það sama mmm

  gætirðu hjálpað mér

  aki ég leyfi msn porfa mínum
  hjálpa mér

  pumas_8_29@hotmail.com

 21. Compadres ... Ég átti við sama vandamál að etja og þrátt fyrir þá staðreynd að ég fullgilti ábyrgð mína, þá gerðist það sama við mig, nú segi ég þér eina og sanna lausnin sem þjónaði mér sérstaklega, það fyndna er að það er nú þegar á þessu bloggi, en ég geri ráð fyrir að eitthvað hafi að sjá röðina.

  Fyrst af öllu ... Endurheimtu tölvuna þína, vistaðu allt sem þarf ...
  Þegar þetta er lokið skaltu halda áfram að byrja Windows venjulega, uppfærðu aðeins Windows uppfærsluna.

  Settu upp öll aðalforritin sem þú ætlar að nota ... ég meina:

  Ares. (Til að framkvæma prófanir)
  MS Office (Ég mæli með 2007)
  Antivirus (Ég mæli með NOD32 Smart Security)

  Þegar þessu er lokið skaltu ræsa IExplorer ...

  Og byrjaðu að horfa á myndbönd, gera heimavinnuna þína ... og allt er eðlilegt.
  -
  Þetta er þar sem aðgerðin hefst, þau munu byrja ef þeir líta vel út á LED HDD notkun, fyrstu einkennin.

  Á sama augnabliki, farðu á Realtek síðuna og uppfærðu háskerpubílstjórann og endurræstu tölvuna ... (áður en þú hleður niður raftónlist) 😉

  Eftir að hafa endurræst kerfið ...

  Byrjaðu Ares aftur og hlustaðu á tónlistina ... þú munt sjá fyrir víst að vandamálið heldur áfram, gerðu síðan DMA skrána, sem kemur upp, vistaðu hana, keyrðu hana og endurræstu tölvuna þína enn einu sinni ...

  Þegar það kveikir á opnum svæðum og hlustar á tónlistina sem þeir hlóðu niður mun það örugglega halda áfram að mistakast, halaðu nú niður sjóræningjaútgáfu af DriverGenius af netinu, ekki brjóta eggin mín og segja mér að þetta ætti ekki að segja um sjóræningjastarfsemi, þegar fyrirtæki blekkti okkur og seldi okkur gagnslaus vara ...

  Jæja, við höldum áfram með nýjasta niðurhalið á þessu DRIVER GENIUS forriti, við pjatlum það og það er það ...

  Analizen AcerOne þinn og sækja og setja upp alla rekla sem við mælum með forrit til að instarlar eftir að setja alla ökumenn, sem er ekki endurræsa tölvuna uns allt ökumenn eru actualizen.

  Nú ef þú endurræsir tölvuna þína ... og það ætti ekki að vera neitt vandamál.

  Ég er að skrifa þér þetta allt vegna þess að það hjálpaði mér og ég er notandi alveg eins og þú sem varðir dýrmætum tíma í að laga mistök sem Acer gerði í fyrsta lagi og sem hún hefur ekki verið ábyrg fyrir ...

  Góð salat og heppni

 22. ÞAÐ VAR MEÐ AÐ AAO ER AÐ SKOÐA OG LJÓNIN ER AÐ GERÐ AÐ GEFA ÞAKA TIL ÞESSA ÞÁTTUR ER ÞÚ AÐ GEFA ÞINN 10!

 23. Það gæti verið vírus. Þú verður að taka það með tæknimanni, athuga hvort það sé enn á ábyrgðartímabilinu

 24. Halló
  Það kemur í ljós að Acer Aspire One minn var að virka eðlilega og skyndilega rassinn! Það fór út, þegar ég vildi kveikja á því aftur, þá kveikir hann bara á ljósdíóðunni á rofanum en það gefur mér ekki myndbandsmerki eða að það sé „á lífi“, hvað gæti hafa gerst?

  takk

 25. Ég geri ekki kleift að dvala valkostinn og vil frekar slökkva á honum í stað þess að láta hann vera í bið. Miklu verra ef þú ert með forrit í gangi. Það virðist sem harði diskurinn sé of hægur í byltingum til að geta sinnt þessari aðgerð, aumkunarvert.

 26. Ég var að upplifa hljóðvandamál með Aspire One minn. Ég tók eftir að tölvan tók langan tíma að hlaða Windows og forritin tóku einnig langan tíma að hlaða niður í minni. Lausnin með handritinu var vel !!!. Svo ég held að vandamálið sé í raun milli aðgangs að disknum og hljóðkortinu.
  Þetta vandamál sem ég held að hafi valdið einhverjum gluggakistauppfærslum, þar sem einnig, ásamt hljóðinu, stóðst tölvan ekki rétt þar sem hún var hengdur meðan á ferlinu stóð. Þess vegna tel ég að þeir sem endurheimta OS með Recovery leysa vandamálið, en aðeins tímabundið.
  Á þessum tímum bíður ég að sjá hvenær lyfið er lagt til hér.

 27. Jæja ég heyrði um það þar sem slæmur lesandi hef ég ekki lesið tilmæli framleiðanda sem þú nefndir

 28. The 'poltergeist' af Aspire One rafhlöðunni
  Tilkynning til sjófarenda ... Í fyrri færslu okkar á Þrá Einn hef hitt fimm fréttaskýrendur sem endurskapar hvernig, eftir að nota kvennakörfubolti fyrir a á meðan, the rafhlaða algerlega neitar að hlaða ... Jæja, fimm fréttaskýrendur getur bætt miðlara málið og coauthor þessa blogg Carlos. Komdu, að eitthvað verður að vera satt ... Sem betur fer, sem skrifar á hreint tækifæri hefur lagað vandamálið. Og það er að í gær fór tölvu sem er tengd við valda (og rafhlaða sett, brotið tillögur framleiðandans, en einnig var ég mjög miklar áhyggjur varðveita rafhlaða sem neitaði að hlaða), hlaupandi og gera nákvæmlega ekkert (brotið þetta tími, reglur orkusparnaðar og vistfræði, en einn er sá að vera ruglaður) á góðan tíma (að minnsta kosti tólf). Átta sig á, í stað þess að slökkva á tölvunni sem góður notandi, fékk ég að dýrið rafmagnsleiðsla, og að koma á óvart minn, ekki fara út (loforð sem hann hafði gert á sama 'tilraun' á öðrum tilvikum og að sjálfstæði rafhlöðunnar náði ekki til annars). Eins og það var seint og ég var sofandi, slökkti ég bara á tölvunni, í þetta sinn já, sem varkár notandi og yfir fingurna. A meðan síðan ég kom aftur til að kveikja á því án þess að tengjast við völd og staðfestir óvart, rafhlaðan segist vera hlaðinn á 100% (og ekkert bendir til annars).

  Ég veit ekki að hve miklu leyti tilraunin verður replicable en fyrir það sem það kostar og áhættan sem fylgir, myndi ég sanna það ef ég hefði Acer Aspire One með rafhlöðunni í verkfalli ...

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.