Stúlkan með súkkulaði dans

Angy Í nokkrum sinnum nefndi ég stelpan af súkkulaðidansi, í dag vil ég kynna hana gagnlega abstrakt með aðeins einum ástæðu:

Þú ferð þarna og þú ert hjá henni.

Þetta er hluti af póstinum "Finndu þig elskhuga“. Eins opinn og hugurinn getur verið, djúpur, hagnýtur, subliminal. Slíkur smekkur getur sameinað ástríðu hennar fyrir sögum, sögum, ljóðum, garði, án þess að missa köllun sína sem jarðfræðingur með áhugamálum gagnvart GIS tækni.

____________________________________________________

Vegna þess að það er sumar og það hjálpar mér að taka á lager í dag hef ég þér eitthvað sem ég hef snúið í nokkra daga ...

Vegna þess að stundum virkar það ekki með þinn mætur Vinnu þína og þú þarft eitthvað annað, vegna þess að þú getur það ekki, vilt ekki lifa í bið bara frá Líf þitt eða þeim tíma sem hann veitir þér, vegna þess að Vinir þínir Þeir fylla þig upp en þeir eru ekki nóg eða þú hefur ekki einu sinni þau í nágrenninu.

Vegna Hugur þinn, Líkama þinn, YOUR sál Þeir taka þig til að leita alltaf að meira og það þýðir að ef þú finnur ekki það líður þér ekki vel. Vegna þess að vera hamingjusöm þarftu lítið, þú verður bara að hafa ástríðu ...

Í þessum dögum jafnvægi, að hugsa um hvað hefur verið á þessu ári og hvað kemur upp í september finn ég mig að leita að nýjum elskendum, já elskendur eins og þeir eru kallaðir Jorge BucayHver er það textinn sem ég flyt yður í dag. Ég hef alltaf haft nokkur elskhugi, ég er ótrúr konu náttúru, stundum hafa verið meira varanlegur, stundum minna, stundum háværari stundum minna, stundum leiddi mig til brjálæði og þreytu og aðrir hafa nú hjá mér vegna þess að alltaf fæða hluti af mér ... sannleikurinn er sá að núna og ætla sem verður þetta á næsta ári og ég ímynda mér að einangruðust í þeim, ástríðufullur, kafi, heillaður vegna þess að þeir taka mig að þekkja aðra staði, aðrir "ég", aðrir "þú", annar Leiðir til að vera milli þín og mín og án þeirra myndi lífið fyrir mig ekki vera það sama ...

Quizás ÞÚ einnig þessa dagana að hugsa um flokkana af Nia að þú byrjar um leið og þú kemur aftur úr ferðinni þinni, eða þeim leikhúsakennsla að þú vildir alltaf að gera, eða þú þú munt kaupa þessi reiðhjól að fara út og ekki hika við, eða þú munt skrá þig inn í þau skapandi skrifa námskeið að þú hefur leitað svo mikið og að þú viljir gera það mikið, eða kannski ákveður þú að það sé kominn tími til Vertu solidari @ og þú tengir þig við þessi frjáls félagasamtök sem þú hefur rannsakað svo mikið, eða farið aftur til danskennsla og þú lærir örugglega að gera Streeptease, eða breyttu húsi þínu vegna þess að þú hefur ákveðið að þú viljir ekki lengur lifa án garða, vegna þess að þú þarft að sjá og sjá um plöntur, setdu hendurnar í jörðu og Þú ferð í gegnum lífið án þess að gleyma að ljúka blómunum, eða þú verður brjálaður um lesa og eyða öllum bókum sem falla í hendurnar á meðan þú ert í neðanjarðarlestinni, eða kannski byrjaðu að elda Eftir að hafa fundið fyrir því að það slakar á þig og þú gerir það fyrir sjálfan þig, fyrir vini þína, fyrir hann, fyrir hana og verða ástríðu og uppskrift að velferð þinni á sama tíma ...

Fyrir þig, að þú lestir mig og þú veist samt mjög vel hvað ég er að tala um hér, skili ég þér texta sem ég hafði þegar deilt með þér frá Hugmyndafræði, svo að hugleiðingar um Líf þitt y Elskendur þínir, Ástríður þínar, ÞÚ elskaðir y TIME að þú vígir það sem þú vilt og hvað Hamingjusöm o UNHAPPY það gerir þig ...

"Margir hafa elskhuga og margir aðrir vilja hafa það. Og það eru líka þeir sem ekki hafa það, vegna þess að þeir vilja ekki það og þá sem höfðu það og misst það eða ákváðu að missa það.
Dularfullur eru yfirleitt tveimur síðastnefndu hópunum að flestir heilsugæslustöðvar mun að segja að þeir eru dapur eða hafa önnur fráhvarfseinkenni: svefnleysi, skortur á vilja, svartsýni, grátur galdra eða fleiri mismunandi sársauki. Þeir segja að líf þeirra fara í monotone og án væntinga, vinna bara til að lifa af og veit ekki hvernig á að hernema tíma sínum libre.Cuentan líf þeirra fara í monotone og án væntinga, vinna bara til að lifa af og þeir vita ekki að hernema frítíma sínum.

Í stuttu máli eru orð fleiri, orð minna, sannarlega vonlaus. 
Áður en þetta hefur verið sagt hafa þau þegar heimsótt aðra skrifstofur sem þeir fengu myndirÞolgæði öruggrar greiningar: Þunglyndi og óhjákvæmilegt lyfseðilsskylt þunglyndislyf. Eftir að ég hlustaði á þau vandlega segi ég þeim að þeir þurfa ekki þunglyndislyf. hvað þeir þurfa raunverulega ... ÞAÐ ER A LOVER.

Farðu þarna og lestu það alveg.

_____________________________________________________

Úrtakið ætti að vera nóg til að skilja hvers vegna það heillar mig, ég vildi að ég hefði magn af athugasemdum sem það vekur. Auðvitað, til að sjá myndirnar í mikilli upplausn 🙂 verðurðu að bæta þeim við Facebook.

3 svör við "Dansandi súkkulaðistúlkan"

  1. jæja, ég fylgist með þeim báðum ... Það blogg hjá stelpunni er með mjög góða vibba ... .. það gerir okkur gott .... Þetta er eins og „meðferð“ ... ég vona að hann haldi áfram að skrifa í mörg ár í viðbót ... og þú líka !!! Kveðja til ykkar beggja

  2. Vá, svar á 10 mínútum sem ég bjóst ekki við. Myndirnar ... hehe, það var náttúrulegur viðburður.

  3. Ay G! Þú hefur heillað mig! Takk fyrir þessa færslu, fyrir að deila súkkulaðinu mínu og fyrir húmorinn! Það er bara þannig að ég er orðlaus ...!
    Sterk koss og ég vona að allir finni elskendur sína. . .!

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.