Archives for

Stjórnmál og lýðræði

Fréttir af alþjóðlegu stjórnmálum

Skildu Venesúela í tíma blackouts

Ég held að sumir vita ástandið í Venesúela, ég segi eitthvað vegna þess að ég veit að Venesúela er ekki miðpunkt alheimsins og því eru fólk sem ekki einu sinni vita hvar það er. Margir þeirra sem lesa mig, líða og þjást af aðstæðum utan frá, fáir trúa því að þeir vita hvað er að gerast, þeir gera dóma ...

Hvernig fékk ég son minn út úr Venesúela

Eftir að hafa týnt tónleikunum um mannúðaraðstoð til Venesúela ákvað ég að gera það með skrif sem ég hafði ekki getað klárað. Ef þú lest ritið, um Odyssey minn til að fara frá Venesúela, er ég viss um að þú værir forvitinn að vita hvernig endir ferðarinnar voru. Kálfar ferðarinnar hélt áfram, ég hafði sagt þeim að ég gæti ...

Hvernig var Kortið heim í 1922

Þessi nýjasta útgáfa af National Geographic færir tvö mjög áhugavert efni: Annars vegar víðtæka skýrslu um arfleifðarmyndunarferlið með því að nota leysisöfnunarkerfi. Þetta er hluti safnara, sem útskýrir flókið sem tók verkin á andlitið á Mount Rushmore í Suður-Dakóta ...

Latinobarómetro, skýrslu 2011

Það er Rómanska Ameríka falin á bak staðalímyndum mynd tuttugustu aldar, höfum við transformado.Mientras veikleika stjórnmálum og vantrausti gagntaka dagskrá á svæðinu, framfarir áfram hljóðlega eftirlitslaus. Nýtt svæði kemur upp sem ýtir til að fara hraðar en löndin, til að dreifa ávöxtum ...

Það virðist sem Hondúras kreppan endar

"Ef þú ert að geyma igúana, munum við hækka igúana," sagði hann. En það mun ekki verða meira dauður í þessum bæ vegna þín. (blaðsíða 11) "Hvað finnst þér?" José Arcadio svaraði heiðarlega: "Hundaspjald. (síðu 14) "Við sendum ekki pappíra í þessari borg," sagði hann án þess að tapa ró sinni. Og svo þú veist strax, nei ...

... dagar sem ég vil ekki gerast ...

Einn helgi, ótengdur frá höggum Farmville, frá þeim verkefnum sem aldrei endast, frá garlands sem þurfa að vera hengdur á vegginn ... Þrátt fyrir pólitíska kreppuna viljum við öll slæmt bragð að lokum fara framhjá. Hundur nánast lánaður. Það lítur út eins og einn sem heitir Fido, sem bróðir minn gaf sem hundur fyrir ...

Staða 801

Þessi færsla ætti ekki að vera sóun á einskis efni, en vikan verður mjög upptekin ef ég vil fara á rólegu fríi; svo ég þarf að tala á milli línanna. Sem skuld til athugasemda vinarinnar sem spurði hvort sonur minn dregur Asterix og Obelix, hér er dæmi tekið frá einum af ...

Kreppan í Hondúras ... heldur áfram

Þeir sem eru að ferðast, dvelja þar sem þeir eru, lokaðir flugvellir, sonur minn hamingjusamur vegna þess að hann mun ekki hafa próf sitt. Útgöngubann í meira en 24 klukkustundir, engin viðskipti, ekkert starf, engin lausn. The hvíla, bara samfelld í sömu skáldsögu þar sem öfgar, hverja daginn polarize meira ... eftir næstum þrjá mánuði hans ...

U.þ.b. 10 einnar setningar úr catracha kreppunni

... eftir að ég gaf mér tvær klemmur á handleggnum, endaði ég með að samþykkja að ég væri ekki að dreyma. ... ef Hondúras fordæmdi OAS-bréfið með tafarlausum áhrifum og OAS-rekinn Hondúras, er Zelaya eftir í loftinu? ... svo margir Níkaragútar og Venezuelans í borgunum; eitthvað er að teikna. ... sumir eru hálf úreltir, þeir töldu um ...

Hondúras valdi þriðja valið

"Með þessu er átt, láta ég þér að fordæmir sáttmála Samtök Ameríkuríkja í samræmi við ákvæði gr 143, falla úr gildi" Aðeins þetta vantaði, að þurfa að opna flokk fyrir stjórnmálum og alþjóðlegum lögum, vegna þess að þema fer lengi. Í gær var ég að tala um hugsanlega möguleika, ...

Hondúras: rangar eða raunhæfar valkostir

... þú hefur ekki skrifað til mín um daga, tóku þeir í burtu internetið? eða ertu að þú ert á götum, eða elskar þú mig ekki lengur? Attentively: klút þinn tár: bloggið Hondúras aftur til heimsins vettvangi, eftir lítið var sagt um þetta litla stykki af ráðgáta accommodated með gildi í ...

6 dagar sem hafa breytt lífi okkar

Síðustu dagar hafa verið svo ólíkar, einn frá öðrum. Hver og einn hefur haft mismunandi bragð, samúð að smekkurinn er svo fjölbreyttur, en sættin gerist bitur fyrir suma, í öðrum gerist það í andhverfinu. Fyrir alla, bakgrunnur bragð er gall, eins og ég er ekki hugmyndafræðingur eða þetta ...