Hversu mikið er hugbúnaður á þessu bloggi

Í meira en tvö ár hef ég verið að skrifa um brjálaðar umræður um tækni, almennt um hugbúnað og forrit. Í dag vil ég nota tækifærið til að greina hvað það þýðir að tala um hugbúnað, með von um að mynda skoðanir, leggja áherslu á dyggðir og hvernig þeir bregðast við efnahagslegum tekjum og orðum sem skapa umferð á internetinu, að minnsta kosti með tilliti til auglýsinga í gegnum AdSense. .

hugbúnaður Miðar sem fela í sér það Heimsóknir sem taka þátt í þér Tekjur framleiddar
AutoCAD 127 32,164 112.03
MicroStation 115 2,991 7.64
ArcGIS 73 8,768 6.96
Google Earth 144 12,257 16.24
margvíslega GIS 78 512 2.32
gvSIG 37 1,501 2.25
IntelliCAD 13 2,239 2.26
Virtual Earth 30 215 0.03
ArchiCAD 7 435 0.97
Cadcorp 7 43 0.09
MapInfo 7 295 0.30
Samtals 638 61,420 151.09

Leitarorðin

Ég hef samráð í Google Analytics, byggt á nákvæmlega síðustu mánuðum 5, eftir fyrirspurn með því að skrá með lykilorði og beita bæði nafn fyrirtækisins og helstu hugbúnaðarins. Samtals heimsóknir frá þessum leitarorðum voru 113,953 og samtals $ 320.02 frá leitarorðum.

ArcView

Miðarnir

Ég hef fjallað um færslur eða færslur sem eru skrifaðar á grundvelli flokka hliðarborðs, að undanskildum Mapinfo, sem ég þurfti að grípa til í leit í gegnum LiveWritter vegna þess að það er dagsetningin ekki flokkur.

Heimsóknirnar

Athyglisvert er að 61,420 þýðir 54% af heildar heimsóknum með leitarvélum sem nota leitarorð. Hvað gæti þýtt að meira en 50% af gestum mínum sem koma frá Google koma vegna þessara 11 forrita.

Tekjur

Þegar miðað er við heildartekjur af þessum 11 forritum, miðað við heildina komin með leitarorðum, er komist að þeirri niðurstöðu að 47% komi þaðan.

hugbúnaður gisMeð tilliti til staðsetningar getum við skipt á heimsóknum milli fjölda skrifaðs skriflegs, þetta myndi gefa okkur getu til að svara sem forrit þurfa að umferð og þetta er borðið.

AutoCAD hefur brugðist við því sem ég hef talað um það, þökk sé vinsældum sínum og sjá að það þökk sé IntelliCAD seinna. Þá ArcGIS fylgt eftir af Google Earth til að loka fyrstu fjórum.

Það er forvitinn hvernig gvSIG í Rómönsku umhverfi er betra staðsettur en Microstation. Og líta út eins margvíslega GIS mun biðröð ásamt Cadcorp, sem þýðir að það er ekki gott fyrirtæki hugbúnaður tala lítið vitað hvað varðar tekjur auglýsingar en öðlast fá ausa.

Hvort heldur er að skrifa um hugbúnað einn af fyrstu hugmyndum þessa bloggs. Finndu umferð hefur verið góð, að finna leiðir til Google AdSense er gagnlegt en að læra eitthvað nýtt á hverjum degi ... það er mjög ánægjulegt.

5 Svarar við "hversu mikið er hugbúnaðurinn virði í þessu bloggi"

  1. Old beiðni, ég vona einn daginn að þóknast henni.

  2. Ég verð að segja þér að ég las bloggið þitt með nokkrum tíðni. Og já, ég samþykki að margir hlutir sem ég las hafa að gera með Autocad og Google Earth, þó að ég hafi fundið mjög áhugaverðar greinar með efni óvenjulegra forrita sem af ýmsum ástæðum hef ég ekki frelsið til að hlaða niður eða að mæla með kunningjum mínum.

    Bloggið þitt sem slík virðist mér mjög áhugavert tæknileg tillaga (og afhverju ekki, af persónulegum athugasemdum) sem sýnir áhugaverð greiningu á forritum sem eru almennt notuð og ekki svo algeng. Auðvitað tekurðu tíma til að finna út um þau, ég geri ráð fyrir eða þeir senda þér upplýsingar síðan þú ert einhvern veginn þátt. Sem mér finnst gott vegna þess að ætlunin er að deila skoðunum þínum á vörum og tækni þannig að aðrir taki sjálfsögðu frá vefsvæðinu og ekki blekkjast á mörgum síðum, eitthvað sem við höfum stundum ekki tíma til að gera.

    Á grundvelli þessa og að reyna að skilja endanlega merkingu bloggsins, verðum við að skilja hvað auglýsingafærslan þín þýðir í lífi þínu (sem ég ímynda mér er ekki meiri hlutur) eða hversu viðeigandi það er fyrir þig. Ég kemst að því að sú staðreynd að læra-kennsla er mesta ánægju í þínu tilviki og er raunsær, sem er hvorki gott né slæmt.

    Ég verð að játa að ég kemst varla inn í „tilkynningarnar“ nema þær séu viðeigandi til að þekkja forrit eða vöru. Sem færir mig að eftirfarandi beiðni: (Ég veit að ég hef ekki kafað inni á síðunni, en ...) Gætirðu gert úttekt á bestu vörunum, þeim sem oftast eru notaðar og uppfærðar varðandi GPS? Mig langar að vita álit þitt á því og verðmætunum til að vita hver er hefðbundinn munur á vörum og rekstri þeirra almennt. Ég lofa að sjá krækjurnar sem þú mælir með… hahahaha !!! :-))

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.