Hversu mikið er hugbúnaður á þessu bloggi

Ég hef skrifað um brjáluð tækniefni í yfir tvö ár, venjulega hugbúnað og forrit þess. Í dag vil ég nota tækifærið og gera greiningu á því hvað það þýðir að tala um hugbúnað, með von um að mynda sér skoðun, draga fram dyggðir og hvernig þeir bregðast við efnahagstekjum og orðum sem skapa umferð á Netinu að minnsta kosti með tilliti til auglýsinga í gegnum AdSense .

hugbúnaður Miðar sem fela í sér það Heimsóknir sem taka þátt í þér Tekjur framleiddar
AutoCAD 127 32,164 112.03
MicroStation 115 2,991 7.64
ArcGIS 73 8,768 6.96
Google Earth 144 12,257 16.24
margvíslega GIS 78 512 2.32
gvSIG 37 1,501 2.25
IntelliCAD 13 2,239 2.26
Virtual Earth 30 215 0.03
ArchiCAD 7 435 0.97
Cadcorp 7 43 0.09
MapInfo 7 295 0.30
Samtals 638 61,420 151.09

Leitarorðin

Ég hef ráðfært mig í Google Analytics, byggt á nákvæmlega síðustu 5 mánuðum, með fyrirspurnum um að taka með leitarorði og nota bæði nafn fyrirtækisins og aðal hugbúnaðinn. Heildarheimsóknir þessara leitarorða voru 113,953 og frá samtals 320.02 dölum komu með leitarorðum.

ArcView

Miðarnir

Ég hef fjallað um færslur eða færslur sem eru skrifaðar á grundvelli flokka hliðarborðs, að undanskildum Mapinfo, sem ég þurfti að grípa til í leit í gegnum LiveWritter vegna þess að það er dagsetningin ekki flokkur.

Heimsóknirnar

Það er athyglisvert að 61,420 þýðir 54% af heildarheimsóknum leitarvéla sem nota leitarorð. Sem gæti gert ráð fyrir að meira en 50% gesta minna sem koma frá Google komi vegna þessara 11 forrita.

Tekjur

Þegar miðað er við heildartekjur af þessum 11 forritum, miðað við heildina komin með leitarorðum, er komist að þeirri niðurstöðu að 47% komi þaðan.

hugbúnaður gisMeð tilliti til staðsetningar getum við skipt á heimsóknum milli fjölda skrifaðs skriflegs, þetta myndi gefa okkur getu til að svara sem forrit þurfa að umferð og þetta er borðið.

AutoCAD hefur brugðist við umfram það sem ég hef talað um, þökk sé vinsældum sínum og sjáðu að þökk sé þessu bregst IntelliCAD við annað. Svo fylgdi ArcGIS eftir Google Earth til að loka fyrstu fjórum.

Það er forvitnilegt hvernig gvSIG í Rómönsku umhverfinu er betur staðsett en Microstation. Og horfðu á Manisold GIS hala af stað með CadCorp, sem þýðir að það er ekki góður samningur að tala um lítið auglýstan hugbúnað með tilliti til auglýsingatekna en það er vinningur að fá skopið.

Hvort heldur sem er, að skrifa um hugbúnað er ein af fyrstu hugmyndunum á þessu bloggi. Að finna umferð hefur verið gott, að finna leiðir til Google AdSense er gagnlegt en að læra eitthvað nýtt á hverjum degi ... er mjög ánægjulegt.

5 Svör við „Hversu mikils virði er hugbúnaðurinn á þessu bloggi“

  1. Old beiðni, ég vona einn daginn að þóknast henni.

  2. Ég verð að segja þér að ég las bloggið þitt með nokkrum tíðni. Og já, ég samþykki að margir hlutir sem ég las hafa að gera með Autocad og Google Earth, þó að ég hafi fundið mjög áhugaverðar greinar með efni óvenjulegra forrita sem af ýmsum ástæðum hef ég ekki frelsið til að hlaða niður eða að mæla með kunningjum mínum.

    Bloggið þitt sem slík virðist mér mjög áhugavert tæknileg tillaga (og afhverju ekki, af persónulegum athugasemdum) sem sýnir áhugaverð greiningu á forritum sem eru almennt notuð og ekki svo algeng. Auðvitað tekurðu tíma til að finna út um þau, ég geri ráð fyrir eða þeir senda þér upplýsingar síðan þú ert einhvern veginn þátt. Sem mér finnst gott vegna þess að ætlunin er að deila skoðunum þínum á vörum og tækni þannig að aðrir taki sjálfsögðu frá vefsvæðinu og ekki blekkjast á mörgum síðum, eitthvað sem við höfum stundum ekki tíma til að gera.

    Á grundvelli þessa og að reyna að skilja endanlega merkingu bloggsins, verðum við að skilja hvað auglýsingafærslan þín þýðir í lífi þínu (sem ég ímynda mér er ekki meiri hlutur) eða hversu viðeigandi það er fyrir þig. Ég kemst að því að sú staðreynd að læra-kennsla er mesta ánægju í þínu tilviki og er raunsær, sem er hvorki gott né slæmt.

    Ég verð að játa að ég lendi varla í „auglýsingunum“ nema þær séu mikilvægar til að þekkja forrit eða vöru. Sem leiðir mig að eftirfarandi beiðni: (Ég veit að ég hef ekki kafað inni á síðunni, en ...) Gætirðu farið yfir bestu vörur, oftast notaðar og uppfærðar varðandi GPS? Mig langar að vita álit þitt á því og matið til að vita hver er hefðbundinn munur á vörum og notkun þeirra almennt. Ég lofa að sjá krækjurnar sem þú mælir með ... hahaha! :-))

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.