Búðu til hluthólf með AutoCAD Civil 3D

Ég man eftir því að tala um hversu löngu síðan gera þetta með Softdesk, sáum við líka juggling að gera hið gagnstæða frá af innbyggðu borði í Excel.

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d Í þessu tilfelli mun ég gera það með AutoCAD Civil 3D, sem er stéttarfélag AutoCAD Map og AutoCAD Civil 3D. Við the vegur, umhverfið er mjög Land stíl, svo það sem við vissum um CivilCAD er ekki mjög gagnlegt hér.

Í vinstri valmyndinni umhverfi getur þú valið virkni, Í þessu tilfelli hefur ég virkjað Civil 3D Complete til að geta séð alla valmyndirnar en það er hægt að sjá mismunandi umhverfi landslaga, hönnun, geospatial o.fl.

Ég hef þessa eign, sem ég hef vakið á þessu sviði, nú er það sem ég vil gera til að búa til mynd af legum og vegalengdum.

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d1. Búðu til pakka

Fyrir þetta gerum við "bögglar / Búa til pakka frá hlutum"

Síðan veljum við öll línurnar í göngunum (þau eru ekki eins og polyline)

Þá sýnir kerfið spjaldið þar sem þú verður að velja síðuna, stíl, lög þar sem eiginleikar línunnar og miðju og aðrar bitur jurtir verða geymdar ...

Héðan í frá velur ég sjálfkrafa að ég seti merkin (merki) í hluti.

Fjarlægðu valkostinn til að eyða upprunalegu marghyrningi.

Þá gerum við 0k, það ætti sjálfkrafa að vera sett í miðju þar sem lóðið er að finna.

2. Búðu til akstursskýringuna

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d Fyrir þetta gerum við "Pakki / auglýsingatöflur / lína", sem þýðir að gera borðið af legum og fjarlægðum frá línunum.

Spjaldið sem kemur út biður um stíllinn sem við munum sækja um og ef við viljum að borðið sé kyrrstöðu eða breytilegt (breyttu samkomulagi, eru mörkin breytt)

Smelltu bara á hvar við viljum það.

3. Breyta töfluformi

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d

Borðstíllinn er hægt að breyta, hægrismella á myndaborðið og velja "breyta töfluformi"

Og hér geturðu breytt nöfnum borðsins, fyrirsagnir, decimals í lengd og sniði horns.

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d

9 Svarar við "Búa til námskeiðsskýringu með AutoCAD Civil 3D"

 1. Herra prófessor Alvarez: Í Autodesk Civil 3d 2009 plotum sem skráð eru sem SIT

 2. Í Autodesk Civil 3d 2009 bögglarnar birtast sem SIT

 3. Ég er það sama og Yasser, á CNR í El Salvador ég hef vandamál sem þeir taka mig ekki kassi línur (L1, L2, etc) og það sem þeir þurfa er kassi sem segir lið (P1 til P2, etc) ég er að vinna í þeirri breytingu en ég fæ ekki einu sinni nornin. Gæti þau hjálpað mér?

 4. Þakka þér fyrir að myndskreyta okkur með þessari mjög góðu síðu, spurning mín er hvers vegna það eru engar handbækur um hvernig á að nota heildarstöð, þær eru allar í scribb og ekki hægt að hlaða þeim niður, ég myndi þakka ef þú gætir hlaðið henni upp á ókeypis stað.

 5. halló herrar mínir

  Með þessum upplýsingum svo góður notandi borgaralegrar 3D, getur búið til borðið, þakka þér kærlega fyrir.

  Nú, til viðbótar við að búa til námskeiðið og fjarlægðartöflunni, vil ég læra hvernig á að búa til það með X, Y (UTM) hnitum, hamingjuár 2011,

  Kveðjur,

  BRAULIO

 6. Mjög gott, það hjálpar mér, en til að klára, langar mig að vita hvernig á að breyta hlutanum á L1, L2 ... L7, í annað snið tegund 1-2, 2-3 ... 7-1, og einnig ef þú gætir breytt námskeiðsforminu í Aðeins gráður og fundargerðir. Ég hef reynt á marga vegu en það gengur ekki.

  Þakka þér fyrir hjálpina þína.

 7. Profe Alvarez

  hvar finn ég bögglar í 2009 útgáfu, hvernig geri ég það?

  Takk fyrir upplýsingarnar

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.