Búðu til hluthólf með AutoCAD Civil 3D

Ég man eftir því að tala um hversu löngu síðan gera þetta með Softdesk, við sáum líka nokkra jugglinga til að gera hið gagnstæða frá af innbyggðu borði í Excel.

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d Í þessu tilfelli mun ég gera það með AutoCAD Civil 3D, sem er stéttarfélag AutoCAD Map og AutoCAD Civil 3D. Við the vegur, umhverfið er mjög mikið landstíll, svo það sem við vissum um CivilCAD er ekki mjög gagnlegt hér.

Í vinstri umhverfisvalmyndinni er hægt að velja virkni, í þessu tilfelli hef ég gert Civil 3D Complete kleift að sjá allar valmyndir en það er hægt að sjá mismunandi umhverfi eins og landslag, hönnun, Geospatial o.fl.

Ég hef þessa eign, sem ég hef vakið á þessu sviði, nú er það sem ég vil gera til að búa til mynd af legum og vegalengdum.

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d1. Búðu til pakka

Til þess gerum við „bögglar / Búa böggul úr hlutum“

Síðan veljum við allar línur marghyrninga (þær eru ekki eins og fjöllína)

Síðan birtir kerfið spjaldið þar sem þú verður að velja síðuna, stíl, lög þar sem eiginleikar línunnar og centroid og aðrar bitrar jurtir verða geymdar ...

Héðan vel ég að ég set sjálfkrafa merkimiða á hluti.

Hætta við möguleikann á að eyða upprunalegu marghyrningnum.

Síðan gerum við 0k, það ætti að vera sjálfkrafa sett í miðlæga skjalið þar sem flatarmál lóðarinnar er að geyma.

2. Búðu til akstursskýringuna

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d Til þess gerum við „Pakka / auglýsingatöflur / lína“, sem þýðir að gera töfluna um leiðbeiningar og vegalengdir frá línunum.

Spjaldið sem skilur eftir okkur biður um stílinn sem við munum nota og ef við viljum að borðið sé kyrrstætt eða kraftmikið (til að breyta samningnum eru mörkin breytt)

Smelltu bara á hvar við viljum það.

3. Breyta töfluformi

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d

Hægt er að breyta töflustílnum með hægri músarhnappi á myndaða töflunni og velja „breyta töflustíl“

 

Og hér getur þú breytt töfluheitum, fyrirsögnum, aukastöfum að lengd og hornsniði.

 

 

 

 

borgaralegt sjálfstæðiarsvæði 3d 

9 svör við "Búðu til stefnurit með AutoCAD Civil 3D"

 1. Herra prófessor Alvarez: Í Autodesk Civil 3d 2009 plotum sem skráð eru sem SIT

 2. Í Autodesk Civil 3d 2009 bögglarnar birtast sem SIT

 3. Ég er það sama og Yasser, á CNR í El Salvador ég hef vandamál sem þeir taka mig ekki kassi línur (L1, L2, etc) og það sem þeir þurfa er kassi sem segir lið (P1 til P2, etc) ég er að vinna í þeirri breytingu en ég fæ ekki einu sinni nornin. Gæti þau hjálpað mér?

 4. Þakka þér fyrir að myndskreyta okkur með þessari mjög góðu síðu, spurning mín er hvers vegna það eru engar handbækur um hvernig á að nota heildarstöð, þær eru allar í scribb og ekki hægt að hlaða þeim niður, ég myndi þakka ef þú gætir hlaðið henni upp á ókeypis stað.

 5. halló herrar mínir

  Með þessum upplýsingum svo góður notandi borgaralegrar 3D, getur búið til borðið, þakka þér kærlega fyrir.

  Nú, til viðbótar við að búa til námskeiðið og fjarlægðartöflunni, vil ég læra hvernig á að búa til það með X, Y (UTM) hnitum, hamingjuár 2011,

  Kveðjur,

  BRAULIO

 6. Mjög gott, það hjálpar mér, en til að klára, langar mig að vita hvernig á að breyta hluta L1, L2 ... L7, í aðra sniðgerð 1-2, 2-3 ... 7-1, og einnig hvort hægt væri að breyta fyrirsagnarforminu aðeins gráður og mínútur. Ég hef reynt margar leiðir en það gengur ekki.

  Þakka þér fyrir hjálpina þína.

 7. Profe Alvarez

  hvar finn ég bögglar í 2009 útgáfu, hvernig geri ég það?

  Takk fyrir upplýsingarnar

Skildu eftir svar

Netfangið þitt verður ekki birt.

Þessi síða notar Akismet til að draga úr ruslpósti. Lærðu hvernig athugasemdir þínar eru unnar.