Archives for

Acer Aspire

Zagg, besta viðbótin fyrir Ipad

Eitt helsta vandamálið við aðlögun að iPad er lyklaborðið. Það munu vera þeir sem venjast þessu en eftir mánuð kemst ég að þeirri niðurstöðu að þessar ástæður hindra mig í því: Annars vegar eru fingurnir of feitir og að stjórna lyklaborðinu er erfitt fyrir mig. 25 árum síðar þakka ég vélritunarnámskeiðinu mínu ...

Helstu vandamál í Beiskur Þrá Einn

Eftir eitt og hálft ár af því að vinna frá Acer Aspire One, gera CAD / GIS á þjálfunarstigi, pósta, grafískri hönnun og vafra, hér dreg ég það mikilvægasta saman. Ég hafði fjallað ítarlega um fjögur vandamál, en nú dreg ég saman um fjögur í viðbót og greini hvort það sé skynsamlegt eða ekki að halda áfram ...

TatukGIS áhorfandi ... frábær áhorfandi

Hingað til er það einn besti (ef ekki besti) CAD / GIS gagnaáhorfandi sem ég hef séð, ókeypis og hagnýt. Tatuk er lína af vörum sem fæddist í Póllandi, fyrir örfáum dögum var tilkynnt um útgáfu 2 af tatukGIS Viewer. Hinir áhorfendur Ef við metum ókeypis forrit annarra vörumerkja, ...

Geofumed: 48 svartar og hvítar línur

Lokun þessa árs, sem hefur verið af mörgum undarlegum bragði, ég get aðeins óskað þér gleðilegs árs 2011 þar sem við munum hafa mikið að gera. Fyrir þá sem lesa þetta blogg fyrir meira en 299 færslur, þá er þessari færslu lokið, fyrir þá sem gera það ekki, næstum 50 línur skilgreina listina að jarðeykja með ánægju. GIS / CAD tækni (8):…

Vandamál 3, Acer Þrá Einn: Einn lykill

Eftir að hafa virkað virðist einn takkanna vera fastur, ég þrýsti varlega á hann og hann skrifar ekki, hann þarf sterkari þrýsting. Það er pirrandi að eiga slíkan lykil, á hefðbundnum lyklaborðum var auðveldara að kaupa nýtt lyklaborð en að gera við lykil, en þegar um fartölvu er að ræða er þetta ekki ...

Mig, Cadastre og Google Earth

Ég er nýkominn úr ferð minni, milli kreólskra máltíða, þrýstingsins í undankeppninni fyrir heimsmeistarakeppnina og ánægjunnar í vinnunni, hér skil ég útdrátt af nokkrum ógleymanlegum frösum um viðskiptin. Ráðgjafarnir: -Hraðaðu þér! -dialog hreinsun! Teiknimyndasmiðirnir: -Ufff !!! Hvenær borga þeir? Matsmennirnir: -Ekki minna mig ... Yfirmaðurinn: -Prenta skjáinn! Þeir af ...

2 vandamál: Acer Aspire One: Ekki tengja Skype

Áður en við sáum hvernig á að leysa hljóðvandamál Acer Aspire One, nú hef ég þurft að glíma vegna þess að allt í einu var ekki hægt að tengjast Skype, allt í einu. Af hverju nota ég Skype, ég byrjaði upphaflega sem áhugamaður en þá hlýt ég að ferðast mikið og sinna heimavinnu barna minna á kvöldin, ...

gvSIG 1.9 RC1, tilbúinn til að hlaða niður

GvSIG 1.9 RC1 er nú tilbúið til niðurhals, fyrstu útgáfu frambjóðanda (Release Candidate) frá Build 1243 frá ágúst 313. Niðurhalið tók smá tíma, því upphaflega var gvsig.org ekki í notkun, þaðan sem smíðum er hlaðið niður, þá birtist útgáfan sem var fáanleg þegar hún var opnuð og keyrð sem skemmd skrá. ...

Hámarks PC, frábært tímarit

Ágústútgáfan af Hámarks tölvu hefur verið frábær, hún er aðeins dýrari en hin stig hennar (9 $ í Bandaríkjunum og 12 $ í öðrum löndum), þó að áskrift sé aðeins 25 $ virði á ári með 12 útgáfur. Eftir að PC Magazine hafði útrýmt prentaðri útgáfu sinni á ensku byrjaði ég að neyta þessa tímarits, yfirleitt ...

Besta af Micro Center

Í gær var ég að tala um heimsku MicroCenter, nú vil ég gera lista yfir það sem mér fannst innleysanlegast. Almennt eru verðin ekki marktækt lág miðað við þau sem finnast í rómönsku landi, en fjölbreytni og nýjung eru það. Margir af þessum hlutum berast ekki, eða gera ...

Aðrar upplýsingar fyrir Houston

  Munurinn á þessari ferð er sá að fyrir utan þjálfunina sem ég hef tekið nokkra daga í skiptum fyrir fríin mín, þá gefur það mér tíma til að heimsækja vin minn frá Google Earth, sem býr nálægt höfuðstöðvum þess sem var Compaq, nú HP. Hér skil ég eftir þér eitthvað af því sem vindurinn var ...