Archives for

Acer Aspire

Helstu vandamál í Beiskur Þrá Einn

Eftir eitt og hálft ár að vinna frá Acer Aspire One, gera CAD / GIS á þjálfunarstigi, staða, grafísk hönnun og beit, hér er ég að draga saman mikilvægasta. Í smáatriðum hafði ég talað um fjóra vandamál, en nú er ég samantekt um fjóra fleiri og greina hvort það sé skynsamlegt eða ekki að halda áfram ...

TatukGIS Viewer ... frábær áhorfandi

Svo langt er það einn af bestu (ef ekki bestir) CAD / GIS gagnaskoðendur sem ég hef séð, ókeypis og hagnýt. Tatuk er vörulína sem fæddist í Póllandi, fyrir nokkrum dögum síðan var 2 útgáfan af tatukGIS Viewer tilkynnt. Hinir áhorfendur Ef við metum ókeypis forrit annarra vörumerkja, ...

Geofumed: 48 svarthvítar línur

Lokun á þessu ári, sem hefur verið af mörgum undarlegum bragði, verð ég að óska ​​þér góð 2011 þar sem við munum hafa mikið að gera. Fyrir þá sem lesa þetta blogg gerir meira en 299 færslur, er þessi færsla lokið, fyrir þá sem ekki gera, nánast 50 línur skilgreina list Geofumar með ánægju. GIS / CAD (8) tækni: ...

Vandamál 3, Acer Þrá Einn: Einn lykill

Eftir að hafa starfað virðist einn lykillinn vera fastur, ég ýta því varlega og það skrifar ekki, það þarf sterkari þrýsting. Það er pirrandi að hafa slíka lykil, í hefðbundnum hljómborðum var auðveldara að kaupa nýtt lyklaborð en að gera við lykil, en um fartölvu er þetta ekki ...

Mig, Cadastre og Google Earth

Ég kom bara aftur frá ferð minni, á milli criollo máltíða, þrýstingi hæfileika heimsmeistaramótsins og fullnægjandi vinnu, hér fer ég út úr nokkrum ógleymanlegum setningum viðskiptanna. Ráðgjafar: - Apúrense! -dialog hreinsun! The teiknimyndasögur: -Efff! Hvenær borga þeir? The appraisers: -Ni minna á mig ... Stjórinn: -Print skjár! Þeir sem ...

2 vandamál: Acer Aspire One: Ekki tengja Skype

Áður en við sáum hvernig á að leysa vandamálið af hljóðinu á Acer Aspire One, þurfti ég nú að berjast vegna þess að skyndilega var ekki hægt að tengjast Skype, svo skyndilega. Afhverju ég nota Skype fór ég í upphafi sem áhugamaður en þá verð ég að fara mikið og mæta verkefni barna minna um kvöldið ...

gvSIG 1.9 RC1, tilbúinn til að hlaða niður

Þú ert nú tilbúinn til að hlaða niður gvSIG 1.9 RC1, fyrsta útgáfu frambjóðandi útgáfunnar (Release Candidate) frá 1243 Build 313 í ágúst. The sækja tók nokkurn tíma, eins og það var upphaflega úti gvsig.org þjónustu, þaðan sem byggir, þá er útgáfa í boði að afþjappa hana niður og keyra fram og spillt skrá. ...

Hámarks PC, frábært tímarit

Í ágúst útgáfu af Hámark PC hefur verið mikil, það er nokkuð dýrari en aðrir á vettvangi þess ($ 9 í Bandaríkjunum og $ 12 í öðrum löndum), en varla þess virði $ 25 gerast áskrifandi árlega, með 12 útgáfum. Eftir að PC Magazine hefur útrýma prentútgáfu sínum á ensku byrjaði ég að neyta þetta tímarit, venjulega ...

Besta af Micro Center

Í gær talaði ég um brjálæði MicroCenter, nú vil ég gera lista yfir það sem ég fann meira bjarga. Almennt eru verð ekki marktækt lágt miðað við þá sem finnast í Rómönsku landi, en fjölbreytni og nýjung er. Margir af þessum hlutum koma ekki, eða gera ...

Aðrar upplýsingar fyrir Houston

Munurinn á þessu tímabili er að ég hef tekið að auki að þjálfa nokkra daga í skiptum fyrir fríinu mínu, það gefur mér tíma til að heimsækja Google Earth vin, sem býr nálægt þeim stað sem var Compaq, HP núna. Hér skil ég eitthvað af því sem vindurinn var ...